Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hy Lạp Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Kĩ thuật cơ khí ở Hy Lạp 2019/2020

Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, hay MSc là bằng cấp học thuật được trao cho những người đã hoàn thành chương trình học nâng cao trong hai năm về một lĩnh vực nhất định. Nhiều chương trình MSc kết hợp cả các bài giảng trên lớp và công việc nghiên cứu.

Kĩ thuật cơ khí là một ngành kĩ thuật đa dạng, bởi vì nó mang lại hiểu biết cần thiết để tạo ra các sản phẩm từ khi còn là ý tưởng cho tới khi có mặt trên thị trường. Các kĩ năng cần thiết để hoàn thành việc này bao gồm khả năng thiết kế chức năng, thẩm mĩ, và môi trường để sản phẩm có thể được sử dụng.

Hy Lạp phát triển hệ thống giáo dục của họ với giáo dục đại học ở đầu trang. Hơn 40% của tất cả người Hy Lạp sống tại Athens và đó cũng là nơi mà các cơ hội tốt nhất để theo đuổi một mức độ giáo dục cao hơn. Giáp với Albania, Macedonia, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp là một viên ngọc du lịch với một trong những 's thế giới bãi biển tuyệt vời.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Kĩ thuật cơ khí Hàng đầu ở Hy Lạp 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí, Hy Lạp

Mediterranean College, Athens

Các Thạc Sĩ Cơ Khí và Thiết Kế là một khóa học độc đáo và đặc biệt là đương đại, bao gồm kiến ​​thức từ tất cả các lĩnh vực liên quan đến Kỹ sư Cơ khí và bao gồm các mô đ ... [+]

Các Chương trình MSc về Kĩ thuật cơ khí Tốt nhất ở Hy Lạp 2019/2020. Một khóa học được thiết kế với sự tư vấn của các công ty hàng đầu để đáp ứng các nhu cầu của ngành trong và ngoài nước.Bao gồm các mô-đun đặc biệt sáng tạo và riêng biệt từ tất cả các lĩnh vực của Khoa học Cơ khí (Xây dựng, Năng lượng, Quản lý Sản xuất).Nhân viên học thuật là những chuyên gia hoạt động và các nhà nghiên cứu, những người truyền đạt cho sinh viên sự phát triển đương đại trong lĩnh vực của họ.Sinh viên kết nối kiến ​​thức với các ứng dụng công nghiệp thực sự, bằng cách tham gia vào các dự án trực tiếp như là một phần của nghiên cứu của họ.Sinh viên nghiên cứu cá nhân có thể dẫn đến các ấn phẩm trong các hội nghị và tạp chí quốc tế.... [-]
Hy Lạp Athens
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh