Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Đan Mạch Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Kĩ thuật cơ khí ở Đan Mạch 2019

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc thạc sĩ là một mức độ sau đại học điển hình trong các lĩnh vực khoa học và khoa học xã hội. Thạc sĩ có thể trình dựa trên, dựa trên nghiên cứu, hoặc một hỗn hợp của hai.

Kĩ thuật cơ khí là một chủ đề rộng lớn bao gồm việc sản xuất tất cả mọi thứ. Ngành khoa học nghiên cứu về việc sản xuất các phần riêng biệt của một cỗ máy hay một hệ thống, và các kiến thức cần thiết để khiến các phần này hoạt động cùng với nhau, được bao gồm trong ngành kĩ thuật cơ khí.

Đan Mạch 's giáo dục đại học nhấn mạnh trên một nền giáo dục cao hơn kỹ thuật thông qua việc học đại học. Hầu hết các trường đại học của Đan Mạch cũng cung cấp chất lượng sinh viên quốc tế văn hóa do thái độ Scandinavia thoải mái của nó.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Kĩ thuật cơ khí Hàng đầu ở Đan Mạch 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí, Đan Mạch

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Southern Denmark

Chương trình tổng thể dựa trên hai khối: một khối bắt buộc được gọi là Cơ điện tử tiên tiến và phương pháp khoa học và chuyên môn mà bạn có thể ... ... [+]

Yêu cầu đầu vào

1. Một mức độ cử nhân điện tử, cơ khí hoặc cơ điện tử kỹ thuật. Các ứng với bằng cử nhân tương tự nếu trình độ học tập của họ tương ứng với bằng cử nhân được đề cập ở trên. Yêu cầu bổ sung có thể được áp dụng cho các cấu hình khác nhau của chương trình thạc sĩ. 2. Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

[-]
Đan Mạch Sønderborg
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Aarhus University

Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng lý thuyết vào các vấn đề thực tế, với phạm vi cho sự hợp tác liên ngành. Bạn sẽ có được sự hiểu biết về các phương p ... [+]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Cơ KhíKết hợp lý thuyết với thực tiễn

Làm thế nào để bạn thiết kế các lưỡi của một tuabin gió? Làm thế nào để bạn tính toán tuổi thọ của một con chip máy tính hoặc một tế bào nhiên liệu? Làm thế nào để bạn phân tích động lực của một chiếc xe đua? Đây chỉ là một số câu hỏi bạn có thể khám phá trong chương trình Thạc Sĩ Cơ Khí.

Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng lý thuyết vào các vấn đề thực tế, với phạm vi cho sự hợp tác liên ngành. Bạn sẽ có được sự hiểu biết về các phương pháp tính toán tiên tiến, chẳng hạn như phương pháp phần tử hữu hạn (FEM) và các công cụ mô phỏng đa ngành. Bạn sẽ học các chủ đề như tính toán động lực học chất lỏng (CFD), động lực kết cấu và phân tích phương thức, và cơ chế nứt gãy và mệt mỏi. Cơ sở cho các năng lực này bao gồm cơ học liên tục, lý thuyết độ dẻo và lý thuyết dẻo.... [-]

Đan Mạch Aarhus
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh