Xem Các Chương trình MSc về Kĩ thuật điện ở Thụy Điển 2020

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc thạc sĩ là một mức độ sau đại học điển hình trong các lĩnh vực khoa học và khoa học xã hội. Thạc sĩ có thể trình dựa trên, dựa trên nghiên cứu, hoặc một hỗn hợp của hai.Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần L… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc thạc sĩ là một mức độ sau đại học điển hình trong các lĩnh vực khoa học và khoa học xã hội. Thạc sĩ có thể trình dựa trên, dựa trên nghiên cứu, hoặc một hỗn hợp của hai.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Kĩ thuật điện Hàng đầu ở Thụy Điển 2020

Đọc ít hơn
Linnaeus University
Växjö, Thụy Điển

Chương trình này cung cấp kiến thức kỹ lưỡng về điện từ công nghệ năng lượng tái tạo với trọng tâm đặc biệt là hệ thống điện.

Chương trình này cung cấp kiến thức kỹ lưỡng về điện từ công nghệ năng lượng tái tạo với trọng tâm đặc biệt là hệ thống điện. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Khuôn viên trường