close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Kỹ thuật âm thanh

Bằng Thạc sỹ Khoa học, được gọi là Thạc Sĩ, là một bằng cấp được trao cho những sinh viên đã hoàn thành giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Giống như các chương trình thạc sĩ khác, bằng thạc sĩ thường mất một hoặc hai năm để kiếm được, yêu cầu viết luận văn, và chứng minh ki… Đọc thêm

Bằng Thạc sỹ Khoa học, được gọi là Thạc Sĩ, là một bằng cấp được trao cho những sinh viên đã hoàn thành giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Giống như các chương trình thạc sĩ khác, bằng thạc sĩ thường mất một hoặc hai năm để kiếm được, yêu cầu viết luận văn, và chứng minh kiến ​​thức chuyên ngành của học giả.

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Âm Thầm là gì? Thông qua nghiên cứu về các khía cạnh khác nhau của sản xuất âm thanh, kiểm soát và phân tích, sinh viên thạc sĩ về kỹ thuật âm thanh phát triển kiến ​​thức chuyên sâu về âm thanh. Các môn học thường kết hợp các nghiên cứu lý thuyết về vật lý tổng quát và các nguyên lý kỹ thuật với các dự án kỹ thuật đặc biệt áp dụng những khái niệm này vào âm thanh và rung động. Những người tham gia chương trình cũng có thể học cách âm thanh hoạt động trong những tình huống cụ thể liên quan đến kỹ thuật, chẳng hạn như trong các toà nhà hoặc dưới nước.

Các học giả về kỹ thuật âm thanh đạt được các kỹ năng giải quyết vấn đề có thể hữu ích trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Thêm vào đó, họ học cách sử dụng kiến ​​thức lý thuyết để đổi mới các giải pháp thực tiễn và phát triển những kiến ​​thức có giá trị đủ điều kiện cho sự nghiệp chuyên môn.

Chi phí cuối cùng của việc lấy bằng thạc sỹ về Kỹ thuật Âm học có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình và quốc gia. Tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với các trường được quan tâm để tìm hiểu thêm về giá cả.

Một bằng cấp trong kỹ thuật âm thanh thường mở ra khả năng nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Nhiều kỹ sư âm thanh làm việc trong kiến ​​trúc và xây dựng, thực hiện các nhiệm vụ như làm giảm độ rung động từ xe, phân tích âm thanh trên các tòa nhà để đảm bảo họ đáp ứng các quy định, hoặc thiết kế các sảnh hòa nhạc để cung cấp âm thanh tốt nhất. Các chuyên gia âm thanh khác có thể làm việc để tối ưu hóa âm thanh trong các phòng thu, thiết bị thu âm và thiết bị thiết kế hoặc cung cấp chuyên môn về kỹ thuật siêu âm cho mục đích y tế.

Các chương trình kỹ thuật âm thanh có thể được tìm thấy tại các trường kỹ thuật và các trường đại học trên thế giới. Các chương trình học từ xa cũng có thể được cung cấp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Politecnico di Milano
Milan, Ý +1 Hơn

Âm nhạc và Kỹ thuật âm thanh là Chương trình Thạc sĩ hai năm nằm trong lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin ("lĩnh vực kỷ luật tham chiếu", được xác định bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Ng ... +

Âm nhạc và Kỹ thuật âm thanh là Chương trình Thạc sĩ hai năm nằm trong lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin ("lĩnh vực kỷ luật tham chiếu", được xác định bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu Ý, là LM-32, tương ứng với Khoa học Máy tính và Kỹ thuật). Chương trình sau đại học về "Kỹ thuật âm nhạc và âm thanh" hình thành các chuyên gia và nhà thiết kế có khả năng đối mặt với những thách thức công nghệ mới nổi trong lĩnh vực âm thanh, âm nhạc và âm học. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây