Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Estonia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Hóa học ở Estonia 2019

Chương trình tổng thể cung cấp cùng một tiêu đề cho các mức độ - Thầy. Nghiên cứu sau đại học như Thạc sỹ khoa học được rút ngắn ThS. Thạc sĩ Khoa học trong chương trình quản trị hoặc Thạc sĩ Khoa học giáo dục quản lý các chương trình sau đại học trong quản lý chung. Điều này có nghĩa là học sinh nhận được một nền giáo dục học thuật với chiều sâu của suy tư và trừu tượng. Thạc sĩ thường có thể được phân loại như Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Thạc sĩ nổi tiếng của nghệ thuật (MA). Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường được đưa ra để đạt được thành công trong các chương trình sau đại học với một khoa học hoặc quan điểm kỹ thuật của hội tụ.

Hóa học là một ngành khoa học tự nhiên nghiên cứu về cấu trúc, thành phần, và các đặc điểm của vật chất. Ngành hóa học hướng tới giảng dạy về các chủ đề bao gồm sự hình thành các liên hết hóa học, đặc tính của nguyên tử, và sự tương tác giữa các phân tử dẫn đến đặc tính riêng biệt của từng loại vật chất.

Estonia là một trong số những thứ khác được biết đến với khu rừng của nó (họ đã tạo ra gần một nửa lãnh thổ) và là quốc gia duy nhất ở châu Âu với tổng số gần như vùng phủ sóng 4G. Estonia cung cấp giáo dục cao cấp và quốc tế công nhận, và nhiều trường đại học trong chương trình đào tạo phục vụ đất nước trong tiếng Anh.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Hóa học Hàng đầu ở Estonia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Hóa học, Estonia

University of Tartu

Xuất sắc trong Hóa học phân tích (EACH) là một hai năm chương trình Erasmus Mundus Joint Thạc sĩ quốc tế cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để nghiên cứu tại hai ... [+]

Chương trình cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng mạnh mẽ ở cả hai khía cạnh cơ bản và ứng dụng của hóa học phân tích hiện đại.

Chương trình được giảng dạy bởi một tập đoàn của bốn trường đại học: Đại học Tartu (UT, điều phối viên), Estonia; Đại học Uppsala (UU), Thụy Điển; Đại học Claude Bernard Lyon 1 (UCBL), Pháp; Đại học Abo Akademi (AAU), Phần Lan.

Bằng kép được trao giải thưởng khi hoàn thành nghiên cứu. Mức độ đầu tiên sẽ được từ UT và lần thứ hai từ UU, UCBL hay AAU.

Năm đầu tiên được chi tiêu tại UT, trong khi năm thứ hai được dành vào lúc hoặc UCBL, UU hay AAU. Việc lựa chọn địa điểm nghiên cứu năm thứ hai được xác định thông qua một quá trình cạnh tranh dựa trên sở thích của học sinh và kết quả học tập học kỳ đầu tiên.... [-]

Estonia Tartu
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh