Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Hóa học ở Vương quốc Anh 2019

Chương trình tổng thể cung cấp cùng một tiêu đề cho các mức độ - Thầy. Nghiên cứu sau đại học như Thạc sỹ khoa học được rút ngắn ThS. Thạc sĩ Khoa học trong chương trình quản trị hoặc Thạc sĩ Khoa học giáo dục quản lý các chương trình sau đại học trong quản lý chung. Điều này có nghĩa là học sinh nhận được một nền giáo dục học thuật với chiều sâu của suy tư và trừu tượng. Thạc sĩ thường có thể được phân loại như Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Thạc sĩ nổi tiếng của nghệ thuật (MA). Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường được đưa ra để đạt được thành công trong các chương trình sau đại học với một khoa học hoặc quan điểm kỹ thuật của hội tụ.

Hóa học đã được phát triển trở thành một ngành khoa học ứng dụng nhờ vào có các phương pháp được giới thiệu bởi ngài Francis Bacon. Chính ông cùng với một nhóm các nhà khoa học ở Oxford đã cải tổ lại giả kim thuật trở thành một ngành đào tạo mang tính học thuật hơn.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Hóa học Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

4 Kết quả trong Hóa học, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Birmingham - College of Life and Environmental Sciences

Chương trình này cung cấp đào tạo nghề trong các lý thuyết, các khía cạnh lâm sàng và xét nghiệm của độc chất. ... [+]

Tại sao học khóa học này?

Chương trình này cung cấp đào tạo nghề trong các lý thuyết, các khía cạnh lâm sàng và xét nghiệm của độc chất.

Bạn sẽ tìm hiểu về bản chất và cơ chế tác dụng phụ của hóa chất như những người được tìm thấy trong ngành công nghiệp, trong gia đình, trong nông nghiệp, trong y học và những người xuất hiện tự nhiên trong môi trường. Chúng tôi cung cấp cho đặc biệt nhấn mạnh đến cơ chế phân tử và tế bào độc tính và đánh giá rủi ro.

Chương trình này hoạt động như một trình chuyển đổi lấy sinh viên nhập từ nhiều nguồn gốc và đem lại cho họ những kỹ năng mới để giúp họ có thể di chuyển vào nghiên cứu và làm việc trong một số ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Địa hóa học tại St Andrew phát triển đào tạo kiến thức và kỹ năng về địa hóa học và phương pháp địa hóa hiện đại, liên quan đến đào tạo trong phòng thí nghiệm, ki ... [+]

Thạc sĩ Địa hóa học tại St Andrew phát triển đào tạo kiến thức và kỹ năng về địa hóa học và phương pháp địa hóa hiện đại, liên quan đến đào tạo trong phòng thí nghiệm, kinh nghiệm lấy mẫu tại hiện trường và kinh nghiệm với các thiết bị hiện đại.

Thạc sĩ Địa hóa học là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Khoa học Trái đất và Môi trường điều hành.

Địa hóa học là một môn học cơ bản trong Khoa học Trái đất, cung cấp các kỹ thuật và kiến thức để giải quyết các câu hỏi cơ bản như: đã từng có sự sống trên sao Hỏa, các hành tinh hình thành như thế nào, và tỷ lệ và động lực của biến đổi khí hậu, cả quá khứ và hiện tại là gì?... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Khoa học Hóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tiên tiến về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu t ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Hóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tiên tiến về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu thông qua một loạt các mô-đun.

Thạc sĩ Khoa học Hóa học là chương trình giảng dạy một năm do Trường Hóa học điều hành. Khóa học được thiết kế cho những sinh viên và các chuyên gia có bằng Hóa học hoặc một môn học liên minh.

Nó cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nâng cao về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu thông qua một loạt các mô-đun. Học sinh có thể chọn từ một số tùy chọn mô-đun, cho phép mở rộng kiến thức cơ bản về tất cả các lĩnh vực hóa học và / hoặc chuyên môn trong lĩnh vực quan tâm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Loughborough University

Chương trình Thạc sỹ Hóa học Phân tích của chúng tôi được thiết kế để cung cấp đào tạo toàn diện về hóa học phân tích và thực hiện trong nhiều lĩnh vực bao gồm phân tích ... [+]

Chương trình Thạc sỹ Hóa học Phân tích của chúng tôi được thiết kế để cung cấp đào tạo toàn diện về hóa học phân tích và thực hiện trong nhiều lĩnh vực bao gồm phân tích y sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường.

Các nhà hóa học phân tích đánh giá cấu trúc hóa học và tính chất của chất. Kỹ năng của họ là cần thiết cho nhiều mục đích bao gồm phát triển ma túy, phân tích pháp y và độc tính học. Các nhà hóa học phân tích có thể chuyên sâu về các lĩnh vực như độc tính, dược phẩm và pháp y.

Nhà hóa học phân tích làm gì?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh