Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 5 Các Chương trình MSc về Hóa học ứng dụng

Bằng thạc sĩ là một chương trình cấp bằng sau đại học. Các chương trình ở cấp độ này thường cung cấp nghiên cứu chuyên sâu. Nhiều trường yêu cầu sinh viên phải có bằng cử nhân trước khi ghi danh.

ThS Trong Hóa Học Ứng Dụng là gì? Chương trình hóa học ứng dụng tập trung vào việc kết hợp hóa học và kỹ thuật. Các học giả trong một chương trình có thể tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của hóa học, như các vật liệu nano, khoa học ăn mòn, hóa học phân tích, sắc ký lỏng và quang phổ. Sinh viên cũng có thể nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường, sức khoẻ nghề nghiệp và an toàn, quản lý rủi ro và độc tính môi trường. Các khóa học cũng có thể bao gồm hóa học vật lý và vật liệu, như hóa học keo, nano-công nghệ sinh học và photocatalysis. Các chương trình có thể bao gồm một dự án nghiên cứu cho phép người tham gia đưa nghiên cứu vào sử dụng thực tế.

Hoàn thành một chương trình có thể cho phép một cá nhân để phát triển các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến mà sau đó có thể được áp dụng cho sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, sinh viên có thể học các kỹ năng cho phép họ khám phá mới trong lĩnh vực hóa học ứng dụng.

Chi phí cho một chương trình khác nhau ở mỗi trường do giá cơ bản và cấu trúc chương trình. Bởi vì chi phí từ trường đến trường khác nhau, các cá nhân quan tâm có thể nhận được ước tính chi phí tốt nhất từ ​​các trường được chọn.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc trong các ngành năng lượng khác nhau. Họ có thể tìm việc tại các vị trí cấp quản lý với các công ty hoặc cơ quan chính phủ. Một số chức danh công việc có thể bao gồm giáo viên, nhà văn khoa học và nhà phân tích hóa học. Một lựa chọn nghề nghiệp là như một nhà độc học. Một số sinh viên có thể chọn để tiếp tục học tập của họ trong một Ph.D. Chương trình hoặc nhập vào lĩnh vực nghiên cứu.Những người khác có thể muốn trở thành giáo viên trong các trường cao đẳng hoặc đại học hoặc làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc phát triển tài nguyên thiên nhiên.

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp trong lĩnh vực hóa học, thì bạn nên xem xét lấy bằng Thạc Sĩ Hóa Học Ứng Dụng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

5 Kết quả trong Hóa học ứng dụng

Joseph Ayo Babalola University

Thạc sỹ Khoa học Hoá học Công nghiệp (Thạc Sĩ) ... [+]

ĐIỀU KÊ YÊU CẦU CHO CHƯƠNG TRÌNH MASTERS

Ứng viên cho chương trình thạc sĩ phải có những điều sau đây: 1. Năm 'tín dụng cấp O' trong các môn học có liên quan bao gồm cả tiếng Anh và Toán học không quá hai sittings.

Bằng cấp thứ nhất trong lĩnh vực liên quan từ Đại học Joseph Ayo Babalola hoặc bất kỳ trường đại học nào khác được công nhận với Tối thiểu Danh dự cấp hai hoặc Chứng chỉ sau đại học trong khu vực liên quan từ bất kỳ tổ chức nào được công nhận với CGPA không dưới 4,0 trên thang điểm 5. Các ứng cử viên nhập học vào Thạc Sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, những người phải đạt được Mức Độ Tối Thiểu Hai Phân Loại thấp hơn trong Hóa Sinh, Vi Sinh Vật, Nông Nghiệp, Kỹ Thuật hoặc bất kỳ môn học liên quan nào khác, có thể được xem xét nhưng Ứng Viên sẽ phải bù đắp các thiếu sót, nếu thích hợp. ACA, ACCA, ACIB, ACII, CAN, vv Cũng có thể được xem xét để nhập vào PGD Kế toán 5. Đối với ThS Quản trị kinh doanh, tốt nghiệp với bằng Cử nhân Bằng cấp trong Bảo hiểm và Khoa học Thống kê có thể được xem xét cho M.Sc. Quản trị kinh doanh với lựa chọn trong Bảo hiểm và Quản lý rủi ro. PGD ​​(Arch) có đủ tiêu chuẩn cho Thạc Sĩ Khoa Học... [-]
Nigeria Ilesa
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Graduate School at The Petroleum Institute

Để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao trong hóa học ứng dụng, và sản xuất các nhà hóa học nghiên cứu với một nền tảng kỹ thuật có khả năng hoàn thành một số các nhu ... [+]

M.Sc Hóa học ứng dụng

Nhiệm vụ

Để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao trong hóa học ứng dụng, và sản xuất các nhà hóa học nghiên cứu với một nền tảng kỹ thuật có khả năng hoàn thành một số các nhu cầu nghiên cứu và kỹ thuật quan trọng của ngành công nghiệp dầu khí. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp dầu khí và sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công, và đáp ứng nhu cầu và mong đợi của các nhà tài trợ PI từ dầu và khí đốt, và các lĩnh vực năng lượng rộng lớn hơn. ... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi Dubai
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Grand Canyon University

... [+]

[-]
Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale  + 1 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
8 tuần
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Khalifa University of Science and Technology

Mức độ Thạc sĩ Khoa học trong Hóa học ứng dụng được trao cho các ứng cử viên hoàn thành thành công các khóa học và nghiên cứu yêu cầu luận án của chương trình. Chương trì ... [+]

Trong khoảng

HỌC BỔNG

Khalifa University of Science and Technology cung cấp học bổng Nghiên cứu sinh / Trợ giảng (GRTA) để hỗ trợ sinh viên quốc tế đủ điều kiện theo học các chương trình sau đại học.

Học bổng cung cấp các khoản thù lao và phúc lợi hào phóng bao gồm:

Bảo hiểm đầy đủ học phí.Bảo hiểm y tế cho sinh viên theo visa Khalifa University.Hỗ trợ tham dự các hội nghị nghiên cứu quốc tế.Học phí chỉ định hàng tháng cho học bổng GRTA như sau (có thể thay đổi):

Mở ứng dụng!

Chúng tôi sẽ bắt đầu áp dụng bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2018 cho đợt tiếp theo vào ngày 1 tháng 9 năm 2019.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Loughborough University

Chương trình Thạc sỹ Hóa học Phân tích của chúng tôi được thiết kế để cung cấp đào tạo toàn diện về hóa học phân tích và thực hiện trong nhiều lĩnh vực bao gồm phân tích ... [+]

Chương trình Thạc sỹ Hóa học Phân tích của chúng tôi được thiết kế để cung cấp đào tạo toàn diện về hóa học phân tích và thực hiện trong nhiều lĩnh vực bao gồm phân tích y sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường.

Các nhà hóa học phân tích đánh giá cấu trúc hóa học và tính chất của chất. Kỹ năng của họ là cần thiết cho nhiều mục đích bao gồm phát triển ma túy, phân tích pháp y và độc tính học. Các nhà hóa học phân tích có thể chuyên sâu về các lĩnh vực như độc tính, dược phẩm và pháp y.

Nhà hóa học phân tích làm gì?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh