$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc về Dịch thuật

Người nhận bằng nhiều cử nhân chọn để tiếp tục giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, mà là một định học tập quốc tế quan tâm dành cho những người có hiệu quả hoàn thành một tập nghiêm ngặt của các môn học trong một khu vực cụ thể. Nhiều người tìm kiếm một b… Đọc thêm

Người nhận bằng nhiều cử nhân chọn để tiếp tục giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, mà là một định học tập quốc tế quan tâm dành cho những người có hiệu quả hoàn thành một tập nghiêm ngặt của các môn học trong một khu vực cụ thể. Nhiều người tìm kiếm một bằng thạc sĩ như là một cách để tăng cường khả năng tiếp thị của họ trong thị trường toàn cầu.

Chỉ cần một thạc sĩ trong Dịch thuật là gì? Chương trình học chuyên sâu này thường được hoàn tất trong vòng hai hoặc ba năm và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp với một loạt các nhu cầu trong nghề nghiệp liên quan đến dịch thuật và phiên dịch. Các khu vực chung của nghiên cứu trong Thạc sĩ Khoa học trong chương trình dịch bao gồm phát triển ngôn ngữ, kinh doanh quốc tế, giao tiếp xuyên văn hóa, đạo đức, nghiên cứu toàn cầu và khu vực quan trọng khác cho các thành viên của lực lượng lao động toàn cầu ngày nay.Khóa học khác nhau từ chương trình để chương trình, nhưng hầu hết chú trọng vào chính tham gia đào tạo để vượt trội trong khi làm việc quốc tế như phiên dịch, dịch giả.

Sinh viên chương trình cử hiệu quả hoàn thành bậc thầy dịch của những người nói chung tuyển dụng hơn những người không có bằng cấp hoặc những người có chỉ định học thấp hơn. Người nhận bằng Thạc sĩ thường xuyên báo cáo sự gia tăng lương sau khi được một Thạc sĩ Khoa học trong dịch chỉ định. Cuối cùng, sinh viên tốt nghiệp là điềm đạm để tiếp tục nghiên cứu của họ thậm chí còn hơn nữa sau khi lấy bằng thạc sĩ, họ có thể chọn để làm như vậy.

Tiền học phí cho chương trình thạc sĩ của dịch thay đổi đáng kể dựa trên các yếu tố như uy tín của khóa học và nơi nó được cung cấp. Học sinh nên kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của mỗi trường quan tâm để biết thông tin tuyển sinh hiện hành.

Những người thành công ghi danh và kiếm được một thạc sĩ trong công việc dịch phần lớn là người phiên dịch, phiên dịch cho các nhà ngoại giao, chính trị gia, quan chức chính phủ, đại sứ và các nhà lãnh đạo thế giới, trong số những người khác. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn để dạy cho dịch ở cấp độ đại học, trong khi những người khác trở lại trường để tiếp tục việc học của mình và cuối cùng theo đuổi một mức độ tiến sĩ.

Những người quan tâm trong việc xây dựng một nghề nghiệp xứng đáng và hấp dẫn trong bản dịch nên xem xét các cơ hội giáo dục rộng lớn mà tồn tại được quốc tế sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Kaunas University of Technology
Kaunas, Litva

Chương trình học của thạc sĩ này chủ yếu thu hút những người sẵn sàng hiểu sâu hơn về các phương pháp và công nghệ bản dịch và địa phương, cũng như nâng cao kỹ năng về công ng ... +

Chương trình học của thạc sĩ này chủ yếu thu hút những người sẵn sàng hiểu sâu hơn về các phương pháp và công nghệ bản dịch và địa phương, cũng như nâng cao kỹ năng về công nghệ dịch và quản lý các dự án dịch. -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh, Người Nga
Tháng 9 2023
Khuôn viên trường