Keystone logo

1 MSc Các chương trình trong Công nghệ thực phẩm và đồ uống trong Parma, Ý cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Ý
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

    MSc Các chương trình trong Công nghệ thực phẩm và đồ uống

    Thành phố pho mát của Ý - Parma được biết đến với kiến ​​trúc và di sản phong phú. Nó có một số những trường đại học lâu đời nhất của Ý như Đại học Parma. Vì vậy, bất cứ ai quan tâm đến một nền giáo dục tốt trong một nơi truyền thống phải sống trong Parma.

    Nghiên cứu về công nghệ thực phẩm và đồ uống có thể được các cá nhân tìm kiếm sự nghiệp trong ngành dịch vụ thực phẩm quan tâm, vì lĩnh vực nghiên cứu này có thể tập trung vào việc phát triển một sự hiểu biết cơ bản về chuẩn bị, chế biến và an toàn thực phẩm.

    Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

    MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục đi học ở bậc cao hơn.