Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình MSc về Chất độc học

Nếu nghiên cứu các chất độc hại và ảnh hưởng của chúng đối với con người và môi trường kháng cáo cho bạn, sau đó bạn có thể quan tâm trong việc kiếm một Thạc sĩ Khoa học trong Toxicology.

Vì vậy, một Thạc sĩ Tâm thần học là gì? Để kiếm được bằng cấp cao này, sinh viên làm việc để hiểu các chất có hại và các tương tác của họ với các sinh vật sống và môi trường. Có bằng chất độc cũng sẽ bao gồm các công việc trong nhiều lĩnh vực khoa học đời sống khác như sinh học, hóa sinh và bệnh lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của chương trình này cũng có thể giải thích dữ liệu và hiểu được những ứng dụng thực tế của các độc tố và các dược.

Những người tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về độc chất giúp đỡ để đảm bảo an toàn môi trường với việc sử dụng an toàn và xử lý hóa chất độc hại tiềm tàng. Toxicologists cũng làm việc để hiểu được mối quan hệ giữa các chất độc hại và các sinh vật khác, một công việc đó là có lợi cho tất cả các sinh vật sống và môi trường.Lấy bằng của họ cũng giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết và trình bày của họ cũng như khả năng của mình để phân tích số liệu thống kê và dữ liệu.

Thu nhập của bạn trong MSc chất độc có thể mất từ ​​hai đến bốn năm, và các chi phí có thể thay đổi từ trường học đến trường. Mặc dù học sinh có đủ điều kiện để nhận được hỗ trợ tài chính, cá nhân được khuyến khích liên hệ với trường tiềm năng của họ trực tiếp để nhận được thêm thông tin về học phí và lệ phí.

Sinh viên tốt nghiệp những người đã kiếm được một Thạc sĩ Khoa học Tâm thần học đang có nhu cầu cao, như việc sử dụng các sản phẩm hóa chất đang tăng lên. Toxicologists có thể được sử dụng với các phòng thí nghiệm nghiên cứu nghiên cứu các nguy cơ sức khỏe của các hợp chất hóa học, hoặc giảng dạy tại các cơ sở học thuật như: cao đẳng và đại học. Cá nhân có bằng thạc sĩ trong chất độc cũng thường xuyên được sử dụng bởi các công ty dược phẩm hoặc trong các tổ chức chính phủ.

Hóa chất có thể có tác động nguy hiểm và thay đổi cuộc sống với các sinh vật sống, đó là lý do tại sao toxicologists là rất quan trọng. Nhiều trường cung cấp các chương trình trực tuyến, làm việc theo đuổi bằng thạc sĩ trong độc chất nhiều hơn nữa có thể đạt được. Nếu chương trình này bằng cấp cao lợi ích bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Chất độc học

University of Koblenz-Landau

Một số lượng ngày càng tăng của các hóa chất được sử dụng bởi xã hội ngày nay, được alsoreleased vào môi trường. Sinh thái chất độc là có liên quan với các tác động tiềm ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong sinh thái chất độc

Một số lượng ngày càng tăng của các hóa chất được sử dụng bởi xã hội ngày nay, mà còn được thải vào môi trường. Sinh thái chất độc là có liên quan với các tác động tiềm năng của họ trên các hệ sinh thái. Nó nhằm mục đích điều tra và khám phá ảnh hưởng của hóa chất trên các hệ thống sinh học để phát triển các phương pháp quản lý rủi ro, cũng như để dự đoán những hậu quả sinh thái.

Các "Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong sinh thái chất độc" quốc tế tích hợp các khái niệm hóa học môi trường, chất độc và sinh thái và bao gồm Khoa học Xã hội và Kinh tế là tốt. Do cách tiếp cận liên ngành và ứng dụng của nó, chương trình cho phép sinh viên tốt nghiệp của mình để phân tích các vấn đề phức tạp và phát triển các giải pháp thiết thực.... [-]

Đức Landau Koblenz
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Birmingham - College of Life and Environmental Sciences

Chương trình này cung cấp đào tạo nghề trong các lý thuyết, các khía cạnh lâm sàng và xét nghiệm của độc chất. ... [+]

Tại sao học khóa học này?

Chương trình này cung cấp đào tạo nghề trong các lý thuyết, các khía cạnh lâm sàng và xét nghiệm của độc chất.

Bạn sẽ tìm hiểu về bản chất và cơ chế tác dụng phụ của hóa chất như những người được tìm thấy trong ngành công nghiệp, trong gia đình, trong nông nghiệp, trong y học và những người xuất hiện tự nhiên trong môi trường. Chúng tôi cung cấp cho đặc biệt nhấn mạnh đến cơ chế phân tử và tế bào độc tính và đánh giá rủi ro.

Chương trình này hoạt động như một trình chuyển đổi lấy sinh viên nhập từ nhiều nguồn gốc và đem lại cho họ những kỹ năng mới để giúp họ có thể di chuyển vào nghiên cứu và làm việc trong một số ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Hradec Králové, Faculty of Science

khóa học cử nhân Thạc sĩ Bioorganic Hóa học và độc tính của các chất ô nhiễm được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến một nghiên cứu rộng lớn hơn của các hợp chất h ... [+]

khóa học cử nhân Thạc sĩ Bioorganic Hóa học và độc tính của các chất ô nhiễm được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến một nghiên cứu rộng lớn hơn của các hợp chất hóa học hoạt tính sinh học. Nghiên cứu này dựa trên các khóa học đại cương về Hóa học và Chất độc học và Phân tích các chất gây ô nhiễm. Nghiên cứu này được cấu trúc thành hai tập trung song song -Bioorganic Hóa học, độc tính của các chất ô nhiễm. Cả hai tập trung đều có cơ sở chung dưới hình thức các môn bắt buộc và khác nhau trong các môn bắt buộc tùy chọn, tương ứng các môn tùy chọn. Trong khóa học yêu cầu, sự nhấn mạnh chính là tập trung vào thu thập kiến ​​thức về cấu trúc, vật lý-hóa học, các khía cạnh phân tích, phân tử sinh học, sinh hóa và độc tính của các hợp chất có hoạt tính sinh học. Trọng tâm của Hoá học Sinh học tập trung vào các chủ đề bắt buộc bắt buộc về cấu trúc của các hợp chất trong các phương pháp silico , các phương pháp phân tích và các phương pháp sinh hóa. Các chủ đề tùy chọn được định hướng về các vấn đề hoá học, sinh học và độc tính. Nghiên cứu này được hoàn thành với một kỳ thi quốc trong Bioorganic Hóa học, Hóa học phân tích, Hóa sinh và... [-]

Cộng hòa Séc Hradec Kralove
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh