So sánh 2 Các Chương trình MSc về Công thái học

Hầu hết các chương trình Thạc sĩ Khoa học mức độ có một chủ đề chuyên ngành được xây dựng trên nền tảng của việc học đại học. Hơn nữa tập trung vào một chủ đề nhất định có thể cung cấp cho sinh viên với một lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp. Bạn có thể tự hỏi, một Thạc sĩ Thái là gì… Đọc thêm

Hầu hết các chương trình Thạc sĩ Khoa học mức độ có một chủ đề chuyên ngành được xây dựng trên nền tảng của việc học đại học. Hơn nữa tập trung vào một chủ đề nhất định có thể cung cấp cho sinh viên với một lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp.

Bạn có thể tự hỏi, một Thạc sĩ Thái là gì? Chương trình này bao gồm việc sử dụng các ngành khoa học cơ bản của tâm lý học, sinh lý học và giải phẫu học để nghiên cứu sự tương tác giữa con người, những việc họ làm, các đối tượng mà họ sử dụng, và môi trường của họ. Mục đích là để áp dụng lý thuyết nguyên tắc, phương pháp, và các dữ liệu thiết kế tối ưu cho hiệu suất hệ thống tổng thể và sức khỏe. Ví dụ về các chương trình giảng dạy bao gồm các yếu tố con người, phương pháp nghiên cứu, tâm lý công nghiệp và tổ chức, hồi quy đa biến, phân tích phương sai, xử lý bệnh nhân, sức khỏe thể chất tại nơi làm việc, và y học thể thao.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Khoa học trong Ergonomics có xu hướng để có kỹ năng tổ chức, năng suất, sự tham gia, làm việc nhóm và giao tiếp đặc biệt.Chương trình này giúp trau dồi những kỹ năng chuyên sâu, sản xuất nhiều lợi ích trong một loạt các sự nghiệp kinh doanh liên quan.

Chi phí thu bằng Thạc sĩ Khoa học khác nhau tùy theo tổ chức, các quận của nghiên cứu và độ dài của chương trình. Để hiểu được những chi phí liên quan với chương trình của bạn lựa chọn, liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các trường mà bạn quan tâm.

Nghề nghiệp trong thái là khá cạnh tranh, đặc biệt là trong lĩnh vực vật lý trị liệu, y học thể thao, và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy chính mình thiết kế hệ thống và thiết bị, hoặc sử dụng các thiết kế thông tin để hiểu nhiệm vụ và người sử dụng. Một số vị trí có thể bao gồm tư vấn nhân lực yếu tố, trị liệu nghề nghiệp, ergonomist, kỹ sư giao diện người-máy, nhà nghiên cứu sử dụng, tư vấn rủi ro, thiết kế công nghiệp, giáo sư, thiết kế chiến lược, và kỹ sư khả năng sử dụng.

Lớp học có sẵn quốc tế cả toàn thời và bán thời gian, và nhiều trường học cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc bận rộn. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
PhD
Tufts University - School of Engineering
Medford, Hoa Kỳ

Các nhân tố con người đôi khi còn được gọi là "Tâm lý học Kỹ thuật" hoặc "Ngôn ngữ học". Đây là lĩnh vực phát triển nhanh chóng với các ứng dụng kỹ thuật và phi kỹ thuật. ... +

Các nhân tố con người đôi khi còn được gọi là "Tâm lý học Kỹ thuật" hoặc "Ngôn ngữ học". Đây là lĩnh vực phát triển nhanh chóng với các ứng dụng kỹ thuật và phi kỹ thuật. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 8 2020
15 Tháng 1 2020
Khuôn viên trường
 
The University of Nottingham - Faculty of Engineering
Nottingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Khóa học này xem xét kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm và môi trường từ góc nhìn của con người.

Khóa học này xem xét kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm và môi trường từ góc nhìn của con người. -
MSc
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường