Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MSc về Công thái học

Hầu hết các chương trình Thạc sĩ Khoa học mức độ có một chủ đề chuyên ngành được xây dựng trên nền tảng của việc học đại học. Hơn nữa tập trung vào một chủ đề nhất định có thể cung cấp cho sinh viên với một lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp.

Bạn có thể tự hỏi, một Thạc sĩ Thái là gì? Chương trình này bao gồm việc sử dụng các ngành khoa học cơ bản của tâm lý học, sinh lý học và giải phẫu học để nghiên cứu sự tương tác giữa con người, những việc họ làm, các đối tượng mà họ sử dụng, và môi trường của họ. Mục đích là để áp dụng lý thuyết nguyên tắc, phương pháp, và các dữ liệu thiết kế tối ưu cho hiệu suất hệ thống tổng thể và sức khỏe. Ví dụ về các chương trình giảng dạy bao gồm các yếu tố con người, phương pháp nghiên cứu, tâm lý công nghiệp và tổ chức, hồi quy đa biến, phân tích phương sai, xử lý bệnh nhân, sức khỏe thể chất tại nơi làm việc, và y học thể thao.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Khoa học trong Ergonomics có xu hướng để có kỹ năng tổ chức, năng suất, sự tham gia, làm việc nhóm và giao tiếp đặc biệt.Chương trình này giúp trau dồi những kỹ năng chuyên sâu, sản xuất nhiều lợi ích trong một loạt các sự nghiệp kinh doanh liên quan.

Chi phí thu bằng Thạc sĩ Khoa học khác nhau tùy theo tổ chức, các quận của nghiên cứu và độ dài của chương trình. Để hiểu được những chi phí liên quan với chương trình của bạn lựa chọn, liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các trường mà bạn quan tâm.

Nghề nghiệp trong thái là khá cạnh tranh, đặc biệt là trong lĩnh vực vật lý trị liệu, y học thể thao, và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy chính mình thiết kế hệ thống và thiết bị, hoặc sử dụng các thiết kế thông tin để hiểu nhiệm vụ và người sử dụng. Một số vị trí có thể bao gồm tư vấn nhân lực yếu tố, trị liệu nghề nghiệp, ergonomist, kỹ sư giao diện người-máy, nhà nghiên cứu sử dụng, tư vấn rủi ro, thiết kế công nghiệp, giáo sư, thiết kế chiến lược, và kỹ sư khả năng sử dụng.

Lớp học có sẵn quốc tế cả toàn thời và bán thời gian, và nhiều trường học cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc bận rộn. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
PhD

2 Kết quả trong Công thái học

The University of Nottingham - Faculty of Engineering

Khóa học này xem xét kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm và môi trường từ góc nhìn của con người. ... [+]

Thạc sĩ này trong các yếu tố con người và thái học nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm, công việc / nhiệm vụ và môi trường từ quan điểm của con người. Nếu bạn quan tâm đến con người, công nghệ và thiết kế, thì đây có thể là khóa học dành cho bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về một loạt các đặc điểm của con người (vật lý, nhận thức, xã hội và tình cảm) vì chúng liên quan đến tương tác của chúng tôi với công việc, môi trường, sản phẩm, dịch vụ và những người khác. Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp sau đại học ngày càng mong muốn trong ngành và cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề nhân tố cho thế kỷ 21.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tufts University - School of Engineering

Các nhân tố con người đôi khi còn được gọi là "Tâm lý học Kỹ thuật" hoặc "Ngôn ngữ học". Đây là lĩnh vực phát triển nhanh chóng với các ứng dụng kỹ thuật và phi kỹ thuật. ... [+]

Human Factors Engineering là nghiên cứu về sự tương tác của con người với công nghệ. Chương trình của chúng tôi cập nhật các kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho bạn thành công, cho dù bạn đang tham gia vào ngành công nghiệp hay theo đuổi giáo dục sau đại học.

Yếu tố con người đôi khi cũng được gọi là "Tâm lý học kỹ thuật" hoặc "Công thái học". Đây là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng với các ứng dụng kỹ thuật và phi kỹ thuật rộng. Sẵn sàng cho một sự nghiệp di chuyển? Chương trình Tufts MS trong Kỹ thuật nhân tố con người cung cấp một môi trường học thuật nghiêm ngặt cho nghiên cứu sau đại học.... [-]

Hoa Kỳ Medford
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh