$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MSc Bán thời gian về Công nghệ thực phẩm và đồ uống 2021/2022

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Nghiên cứu về công nghệ thực phẩm và đồ uống có thể được… Đọc thêm

Cử nhân Khoa học Tự nhiên, hay BSc, là một trong hai chương trình đào tạo cử nhân phổ biến nhất. Chương trình BSc được quốc tế công nhận rộng rãi và thường được cấp sau khi sinh viên đã trải qua bốn năm học tập trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Nghiên cứu về công nghệ thực phẩm và đồ uống có thể được các cá nhân tìm kiếm sự nghiệp trong ngành dịch vụ thực phẩm quan tâm, vì lĩnh vực nghiên cứu này có thể tập trung vào việc phát triển một sự hiểu biết cơ bản về chuẩn bị, chế biến và an toàn thực phẩm.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Bán thời gian về Công nghệ thực phẩm và đồ uống 2021/2022

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
University of Parma
Parma, Ý

Bằng Thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí này được tạo ra để kết hợp những gì tốt nhất mà các đặc thù của lĩnh vực này phải cung cấp, đó là đối với ngành công nghiệp thực phẩm, nơi kết ... +

Bằng Thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí này được tạo ra để kết hợp những gì tốt nhất mà các đặc thù của lĩnh vực này phải cung cấp, đó là đối với ngành công nghiệp thực phẩm, nơi kết hợp các khía cạnh của nhiều lĩnh vực khác nhau. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Anh
Tháng 9 2021
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến