Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MSc về Công nghệ máy tính

Một Thạc sĩ Khoa học là một loại bằng cấp cao mà nhiều sinh viên theo đuổi khi đạt được bằng cử nhân. Mục đích của mức độ này là để giúp các học giả có được kiến ​​thức chuyên sâu về một chủ đề có thể chuẩn bị cho sự nghiệp cao hơn hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Thạc Sĩ Công Nghệ Máy Tính là gì? Công nghệ máy tính là nghiên cứu phức tạp của các quy trình máy tính. Lĩnh vực này có thể rộng và thử nghiệm, vì các nhà công nghệ máy tính liên tục tìm kiếm thông tin về việc duy trì công nghệ hiện tại đồng thời dự đoán các xu hướng và tác động của các công nghệ mới. Các loại chương trình bằng cấp thường bao gồm các khóa học về kỹ thuật phần mềm, lý thuyết tính toán, lập trình, hệ thống cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, đạo đức máy tính, hệ điều hành, phần cứng và nhiều hơn nữa.

Các sinh viên về công nghệ máy tính phải thường xuyên giải quyết các vấn đề dựa trên công nghệ trong ngành và thường kết quả là phân tích cao. Những sinh viên này cũng có thể được định hướng rất chi tiết với xu hướng có kỹ năng toán học tiên tiến.

Chi phí kiếm bằng thạc sỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dài của chương trình và địa điểm của trường. Sinh viên được khuyến khích liên hệ trực tiếp với các trường để nhận được thông tin chính xác nhất về học phí.

Nghề nghiệp về công nghệ máy tính ngày càng nhiều với mỗi ngày trôi qua. Thế giới công nghệ và máy tính đang liên tục phát triển, có nghĩa là nhu cầu về các chuyên gia máy tính có trình độ cao, có trình độ học vấn cao. Trong khi nhiều sinh viên không có trình độ tiên tiến trong công nghệ máy tính có thể đảm bảo vị trí đầu vào trong công nghệ thông tin và mạng máy tính, sinh viên kiếm được bằng thạc sĩ có thể theo đuổi quản lý và các vị trí lãnh đạo khác cho các vai trò như quản lý hệ thống máy tính, quản lý mạng, chuyên gia bảo mật, y tế chuyên gia ghi chép, kỹ sư phần mềm hoặc nhà giáo dục công nghệ máy tính.

Các trường đại học và các cơ sở giáo dục khác trên thế giới cung cấp nhiều bằng cấp cao cấp. Nhiều trường trong số các trường này cũng cung cấp các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Công nghệ máy tính

Cracow University of Technology

Các nghiên cứu tại chương trình này với chuyên ngành Mô hình hóa máy tính được thiết kế để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có cơ sở vững chắc để sử dụng hiệu quả các ... [+]

Các nghiên cứu tại chương trình này với chuyên ngành Mô hình hóa máy tính được thiết kế để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có cơ sở vững chắc để sử dụng hiệu quả các công cụ toán học, vật lý và khoa học máy tính. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có được kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực mô hình hóa các quá trình vật lý, công nghệ, kinh tế, sinh học và các quá trình khác. Những năng lực thu được trong các nghiên cứu:

mô hình hóa các hiện tượng tự nhiên trong khoa học và công nghệ với việc sử dụng các ứng dụng máy tính tiên tiến;những điều cơ bản của tính toán tượng trưng, đồ họa máy tính và trực quan hóa;trạm đo điều khiển bằng máy tính trong nghiên cứu và công nghiệp;công nghệ thông tin hiện đại trong vật lý, công nghệ và kinh doanh: kỹ thuật lập trình đối tượng và di động, thuật toán và phương pháp tính toán trong các nhiệm vụ tối ưu hóa và tính toán kỹ thuật;kỹ thuật của các hệ thống đo lường hiện đại trong khoa học, y học, công nghiệp và cuộc sống hàng ngày;vật lý là nền tảng của các ngành khoa học khác, các vấn đề của vật lý hiện đại, bao gồm cả những vấn đề xác định tính chất liên ngành của nó là một khoa học.... [-]
Ba Lan Kraków
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh