So sánh Các Chương trình MSc về Công nghệ Điều hướng

Thạc sĩ Khoa học là bằng thạc sĩ thường tập trung vào khoa học, toán học hoặc y khoa. Sinh viên tiêu biểu có thể hoàn thành một chương trình thạc sĩ trong một hoặc hai năm học toàn thời gian. Thạc sĩ về Công nghệ Điều hướng là gì? Công nghệ định vị tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết đ… Đọc thêm

Thạc sĩ Khoa học là bằng thạc sĩ thường tập trung vào khoa học, toán học hoặc y khoa. Sinh viên tiêu biểu có thể hoàn thành một chương trình thạc sĩ trong một hoặc hai năm học toàn thời gian.

Thạc sĩ về Công nghệ Điều hướng là gì? Công nghệ định vị tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý và sử dụng định vị dựa trên vệ tinh. Các khóa học có thể xem GPS, điều hướng quán tính, giám sát toàn vẹn và các kỹ thuật định vị khác. Các khóa học chính xác được cung cấp có thể thay đổi từ trường này sang trường khác, nhưng các ví dụ bao gồm xử lý tín hiệu và điện từ học, mã hóa kênh hiện đại, cảm biến quán tính và lai tạo, công nghệ không gian, động lực học và các máy thu nhạy cảm. Các kỹ thuật học tập được sử dụng có thể bao gồm các bài giảng, dự án, thảo luận và nghiên cứu.

Các khóa học trong chương trình MSc trong Công nghệ Điều hướng cho sinh viên giao tiếp và kỹ năng tư duy phân tích mạnh mẽ cũng như sự hiểu biết sâu sắc về các hệ thống phức tạp. Các kỹ năng và kiến ​​thức thu được không chỉ làm cho sinh viên tốt nghiệp ứng cử viên mạnh mẽ, nhưng cũng có thể họ sẽ thành công hơn trong cuộc sống cá nhân của họ.

Vị trí của trường và thời gian của một chương trình có thể ảnh hưởng đến mức một học sinh phải trả cho Thạc Sĩ Về Công Nghệ Điều Hướng. Để ước tính chính xác, học sinh nên liên hệ với trường đang đề cập.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên thường có cơ hội ở các cơ quan quốc gia, phòng thí nghiệm và các công ty lớn. Một số học giả thậm chí có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được để tham gia một chương trình tiến sĩ. Trong quá khứ, sinh viên đã trở thành các kỹ sư điều khiển, kỹ sư điều khiển bay, kỹ thuật viên hàng không hàng đầu, giám sát bảo dưỡng máy bay, kỹ sư dẫn đường và tư vấn hàng hải.

Sinh viên có thể tham gia chương trình này từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bởi vì nhiều trường đại học cung cấp chương trình này trong khuôn viên và trực tuyến. Muốn tìm hiểu thêm? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
ENAC
Toulouse, Pháp

Các ASNAT Thạc sĩ nhằm đào tạo các nhà khoa học trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực vị trí vệ tinh và viễn thông cho ngành hàng không và bất kỳ lĩnh vực kinh doanh k ... +

Các ASNAT Thạc sĩ nhằm đào tạo các nhà khoa học trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực vị trí vệ tinh và viễn thông cho ngành hàng không và bất kỳ lĩnh vực kinh doanh khác mà các ứng dụng nội địa hóa điện thoại di động và dịch vụ là tài sản phát triển chủ chốt (ô tô và xe tải, hàng hải, nông nghiệp, điện thoại di động ứng dụng điện thoại, vv). -
MSc
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường