Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MSc về Công nghệ Điều hướng

Thạc sĩ Khoa học là bằng thạc sĩ thường tập trung vào khoa học, toán học hoặc y khoa. Sinh viên tiêu biểu có thể hoàn thành một chương trình thạc sĩ trong một hoặc hai năm học toàn thời gian.

Thạc sĩ về Công nghệ Điều hướng là gì? Công nghệ định vị tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý và sử dụng định vị dựa trên vệ tinh. Các khóa học có thể xem GPS, điều hướng quán tính, giám sát toàn vẹn và các kỹ thuật định vị khác. Các khóa học chính xác được cung cấp có thể thay đổi từ trường này sang trường khác, nhưng các ví dụ bao gồm xử lý tín hiệu và điện từ học, mã hóa kênh hiện đại, cảm biến quán tính và lai tạo, công nghệ không gian, động lực học và các máy thu nhạy cảm. Các kỹ thuật học tập được sử dụng có thể bao gồm các bài giảng, dự án, thảo luận và nghiên cứu.

Các khóa học trong chương trình MSc trong Công nghệ Điều hướng cho sinh viên giao tiếp và kỹ năng tư duy phân tích mạnh mẽ cũng như sự hiểu biết sâu sắc về các hệ thống phức tạp. Các kỹ năng và kiến ​​thức thu được không chỉ làm cho sinh viên tốt nghiệp ứng cử viên mạnh mẽ, nhưng cũng có thể họ sẽ thành công hơn trong cuộc sống cá nhân của họ.

Vị trí của trường và thời gian của một chương trình có thể ảnh hưởng đến mức một học sinh phải trả cho Thạc Sĩ Về Công Nghệ Điều Hướng. Để ước tính chính xác, học sinh nên liên hệ với trường đang đề cập.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên thường có cơ hội ở các cơ quan quốc gia, phòng thí nghiệm và các công ty lớn. Một số học giả thậm chí có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được để tham gia một chương trình tiến sĩ. Trong quá khứ, sinh viên đã trở thành các kỹ sư điều khiển, kỹ sư điều khiển bay, kỹ thuật viên hàng không hàng đầu, giám sát bảo dưỡng máy bay, kỹ sư dẫn đường và tư vấn hàng hải.

Sinh viên có thể tham gia chương trình này từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bởi vì nhiều trường đại học cung cấp chương trình này trong khuôn viên và trực tuyến. Muốn tìm hiểu thêm? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Công nghệ Điều hướng

ENAC

Các ASNAT Thạc sĩ nhằm đào tạo các nhà khoa học trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực vị trí vệ tinh và viễn thông cho ngành hàng không và bất kỳ lĩnh vực kinh do ... [+]

ThS Trong Hệ thống Không gian vũ trụ - Danh mục chính và Viễn thông Các Thạc sĩ Khoa học trong ASNAT là một chương trình 2 năm cung cấp các khóa học tiên tiến và khoa học trong Định vị dựa trên vệ tinh và Viễn thông Không gian.

Được phát triển với sự hỗ trợ của Ủy ban châu Âu và Cơ quan GNSS Châu Âu, Thạc sĩ tại ASNAT được thành lập trong khuôn khổ dự án SESAR (Nghiên cứu Máy bay Một Không gian Châu Âu), nhằm mục đích phát triển hệ thống quản lý không lưu mới có khả năng đảm bảo an toàn và tính lưu động của vận tải hàng không trên toàn thế giới trong vòng 30 năm tới, trong chương trình này ENAC đang đóng góp cho nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia trong tương lai để cải tiến cơ sở hạ tầng ATM. Gần đây, GNSS đã thu được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới do sự gia tăng đáng kể trong các ứng dụng sử dụng GPS hoặc các nhà cung cấp khác để định vị:... [-]

Pháp Toulouse
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh