So sánh Các Chương trình MSc về Các hệ điều hành

Đối với bất cứ ai quan tâm đến việc tiếp tục nghiên cứu của họ sau khi một Cử nhân Khoa học, một Thạc sĩ Khoa học thường là bước tiếp theo. Nó có thể cho phép lặn sâu hơn vào kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho việc trả lương cao hơn. Một điều kiện tiên quyết cho một Tiến sĩ Khoa học, một thạc… Đọc thêm

Đối với bất cứ ai quan tâm đến việc tiếp tục nghiên cứu của họ sau khi một Cử nhân Khoa học, một Thạc sĩ Khoa học thường là bước tiếp theo. Nó có thể cho phép lặn sâu hơn vào kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho việc trả lương cao hơn. Một điều kiện tiên quyết cho một Tiến sĩ Khoa học, một thạc sĩ thường chuẩn bị cho sinh viên cho các cấp độ mới của tư duy phê bình và trách nhiệm.

Thạc sĩ về Hệ điều hành là gì? Mức độ này có thể bao gồm nhiều khía cạnh của mạng máy tính, phân tích hệ thống, và xử lý thông tin và quản lý. Một sinh viên có thể nghiên cứu các chủ đề bao gồm lý thuyết thiết kế, đồ họa máy tính, và công nghệ máy tính mới nổi. Các chương trình học thường kết thúc bằng một dự án đầu vào hoặc luận án cho phép sinh viên chọn một khu vực quan tâm đặc biệt cho nghiên cứu tập trung.

Sinh viên có Thạc sĩ về Hệ điều hành thường có kỹ năng phân tích xuất sắc để giúp hiểu và giải quyết nhiều vấn đề của cuộc sống. Họ cũng có thể thiết kế và giám sát các mạng máy tính.

Chi phí của một thạc sĩ trong các hệ điều hành sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào trường học và thời lượng của chương trình. Sinh viên nên kiểm tra từng khóa học của trường và chi phí cho trận đấu tốt nhất.

Học sinh có trình độ trong các hệ điều hành thường được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai khi các doanh nghiệp dựa nhiều hơn vào các hệ thống máy tính để thực hiện công việc của mình. Các ngành nghề có thể mở cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm các kỹ sư phần mềm, tư vấn quản lý, các nhà công nghệ thông tin máy tính và các quản trị viên hệ thống cấp cao. Nhu cầu về loại nhân viên này đang tăng lên và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần.

Một Msc trong Hệ điều hành có thể là một sự lựa chọn thông minh cho bất cứ ai quan tâm đến tương lai của máy tính, mạng và phát triển các hệ thống máy tính. Nhiều vị trí trên toàn thế giới, cũng như các chương trình trực tuyến, cung cấp khóa học này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of St Andrews
Saint Andrews , United Kingdom

Thạc sĩ về Hệ thống truyền thông máy tính là khóa học do nghiên cứu tiên tiến, trang bị cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về các công nghệ, giao thức và hệ thống cho phép các th ... +

Thạc sĩ về Hệ thống truyền thông máy tính là khóa học do nghiên cứu tiên tiến, trang bị cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về các công nghệ, giao thức và hệ thống cho phép các thiết bị tính toán giao tiếp trong bối cảnh đa dạng và không đồng nhất rộng rãi. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
14 Sep 2020
15 Apr 2020
Tại trường