Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Bồ Đào Nha Porto Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình MSc Hàng đầu in Porto Bồ Đào Nha 2019

Thạc sĩ Khoa học (MSc): Các chương trình nghiên cứu sau đại học cho những người gần đây đã hoàn thành chương trình đại học của họ và muốn nâng cao kiến ​​thức của họ trên một mức độ sâu sắc và khoa học hơn.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Porto là thành phố đông dân thứ hai ở Bồ Đào Nha sau khi Lisbon với dân số khoảng 1,3 triệu người. Đại học Porto là trường đại học hàng đầu ở Bồ Đào Nha vì nó phục vụ học sinh từ khắp châu Âu và thế giới nói chung. Có rất nhiều trường cao đẳng kỹ thuật khác trong Porto quá.

Tìm kiếm Các Chương trình MSc in Porto ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University Fernando Pessoa

Các chương trình thạc sĩ (master) trong Computer Systems Engineering được thích nghi với việc kê khai Bologna và hệ thống ECTS tín dụng và có chiều dài hai năm và 120 ECT ... [+]

Bằng cấp / Thời gian / ECTS

Chu kỳ 2 (Master) / 4 học kỳ / 120 ECTS

Chi nhánh Hệ thống thông tin và đa phương tiện Máy tính di động phối hợp

GS Nuno Magalhães Ribeiro (nribeiro@ufp.edu.pt)

Giới thiệu và mục tiêu

Các chương trình thạc sĩ (master) trong Computer Systems Engineering được thích nghi với việc kê khai Bologna và hệ thống ECTS tín dụng và có chiều dài hai năm và 120 ECTS các khoản tín dụng, và tương ứng với chu kỳ 2 của nghiên cứu. Có hai chi nhánh chuyên môn: Hệ thống đa phương tiện thông tin (MIS) và điện toán di động (MC). Trong cuối những năm đầu tiên sinh viên có đủ điều kiện để nhận bằng tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp. Mục đích là để cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong các công nghệ tiên tiến liên quan đến hệ thống thông tin đa phương tiện hoặc máy tính di động và mạng không dây và các ứng dụng, và để tạo thành các chuyên gia kỹ thuật với một phạm vi rộng lớn hơn của lực.... [-]

Bồ Đào Nha Porto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lisbon

MEDfOR là một chương trình thạc sĩ quốc tế trong lĩnh vực lâm nghiệp. Nó được cung cấp bởi một Hiệp hội gồm 7 trường đại học, tất cả đều nằm trong lưu vực Địa Trung Hải. ... [+]

TỔNG QUÁT

MEDfOR là Chương trình Thạc sĩ Quốc tế đẳng cấp thế giới hai năm về lĩnh vực Lâm nghiệp và bền vững, được thực hiện vào năm 2012.

Đây là chương trình duy nhất ở châu Âu đồng thời giải quyết các thách thức kinh tế, sinh thái và xã hội trong quản lý tài nguyên thiên nhiên và lâm nghiệp bền vững ở Địa Trung Hải.

MEDfOR cũng đề cập đến các chủ đề cụ thể về lĩnh vực lâm nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh vào khu vực Địa Trung Hải như:

· Rừng là di sản thế giới duy nhất,... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon Porto
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh