MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình MSc Bán thời gian về An ninh mạng ở Irving Hoa Kỳ 2020/2021

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là sự chứng nhận về học thuật được trao cho những người đã hoàn thành một số lượng quy định các môn học trong một lĩnh vực nào đó chủ yếu liên quan tới khoa học tự nhiên. Bằng MSc thường có giá trị trong việc nâng cao cơ hội tìm việc cũng như khả năng thu nhập.

an ninh mạng là một lĩnh vực đang phát triển trên thế giới. Còn được gọi là công nghệ bảo mật thông tin, an ninh mạng là sự bảo vệ của bất kỳ hệ thống máy tính khỏi bị hư hại hoặc bị đánh cắp từ bất kỳ truy cập không được thừa nhận. Nó có thể liên quan đến các chương trình, dữ liệu, mạng và máy tính, và mọi ngành công nghiệp có sử dụng máy tính là có nhu cầu.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Thành phố Irving xếp hạng là mười ba lớn nhất về dân số ở bang lớn của Texas. Tự hào với một dân số lành mạnh của khoảng 216.000 cư dân, thành phố được quy hoạch tốt với một sân bay quốc tế bên trong. Đại học Dallas có một ngôi nhà ở đây và một loạt các tổ chức khác hoàn thiện hệ thống giáo dục cân bằng của Irving.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MSc Bán thời gian về An ninh mạng ở Irving ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong An ninh mạng, Irving Filter

Thạc Sĩ Khoa Học (MSc) Trong Ninh Mạng (thông Tin đảm Bảo)

University of Dallas College of Business
MSc
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Các Thạc sĩ Khoa học theo dõi là một tín dụng chương trình giờ 33 có thể được hoàn thành trong ít nhất là bốn học kỳ (13-15 tháng). Thạc sĩ của chúng tôi theo dõi Khoa học là ...

Đọc thêm