Filter
Thạc sĩ Khoa học tự nhiên
Hoa Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình MSc về Điện tử ở Mỹ 2019/2020

Chương trình tổng thể cung cấp cùng một tiêu đề cho các mức độ - Thầy. Nghiên cứu sau đại học như Thạc sỹ khoa học được rút ngắn ThS. Thạc sĩ Khoa học trong chương trình quản trị hoặc Thạc sĩ Khoa học giáo dục quản lý các chương trình sau đại học trong quản lý chung. Điều này có nghĩa là học sinh nhận được một nền giáo dục học thuật với chiều sâu của suy tư và trừu tượng. Thạc sĩ thường có thể được phân loại như Thạc sĩ Khoa học (MSc) hoặc Thạc sĩ nổi tiếng của nghệ thuật (MA). Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường được đưa ra để đạt được thành công trong các chương trình sau đại học với một khoa học hoặc quan điểm kỹ thuật của hội tụ.

Các chương trình đào tạo về điện tử được thiết kế để dạy cho sinh viên biết các mạch điện hoạt động như thế nào và làm thế nào để tạo ra chúng. Sinh viên có thể sẽ phải làm việc với các bảng mạch điện và có thể sẽ phải học các lớp về toán và vật lý. Các sinh viên điện tử có thể được chọn lựa chuyên ngành chẳng hạn như kĩ thuật mạng lưới máy tính hoặc điện tử truyền thông.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên về Điện tử Hàng đầu ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Điện tử, Hoa Kỳ

Rochester Institute of Technology (RIT)

Kỹ thuật vi điện tử ảnh hưởng đến gần như tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chương trình kỹ thuật vi điện tử của RIT được coi là một nhà lãnh đạo ... [+]

Tổng quan

Các mạch và cảm biến vi điện tử hoặc nano điện tử tích hợp thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu của chúng tôi, tăng năng suất và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Các thiết bị bán dẫn và quang tử tác động đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống con người, từ giao tiếp, giải trí và vận chuyển đến sức khỏe, ánh sáng trạng thái rắn và pin mặt trời. Chương trình kỹ thuật vi điện tử của RIT được coi là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc đào tạo các kỹ sư quá trình bán dẫn.

Các thạc sĩ kỹ thuật vi điện tử cung cấp một sự kết hợp độc đáo của vật lý, hóa học và kỹ thuật trong một cơ sở tiên tiến để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho thế giới thực. Với các giáo sư nổi tiếng quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học dựa trên thực tế - kỹ năng thực tế và lý thuyết nâng cao, kết hợp để học tập toàn diện. Đặt kiến thức của bạn để làm việc với một bậc thầy kỹ thuật vi điện tử từ RIT.... [-]

Hoa Kỳ Dốc
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh