MSc Cyber ​​Security

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ngày bắt đầu: Tháng 9, tháng 1

Học phí 2019/20: Anh / EU: £ 6,990 Quốc tế: £ 15.000

Gần đây, đã có sự gia tăng số lượng các sự cố bảo mật trên mạng được báo cáo trên các phương tiện truyền thông, ví dụ như dòng WannaCry giá rét đã làm tê liệt nhiều tổ chức trên thế giới như NHS. Đổi lại, nhu cầu về chuyên gia bảo mật có tay nghề cao đang tăng lên rất nhiều khi các doanh nghiệp cố gắng thu hẹp khoảng cách kỹ năng ngày càng tăng để bảo vệ mạng và dữ liệu của họ. Đối với các doanh nghiệp, không phải là vấn đề nếu mà là một cuộc tấn công sẽ xảy ra.

Vương quốc Anh là một trong nhiều chính phủ trên khắp thế giới công nhận bản chất nghiêm trọng của mối đe dọa đang nổi lên từ lĩnh vực không gian mạng (theo báo cáo của gov.uk).

Chương trình MSc Cyber ​​Security nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về cách xử lý sự cố an ninh, xác định các mối đe dọa mới và hiện tại và được dạy cách giảm thiểu và / hoặc dập tắt chúng. Khóa học kéo dài dựa trên các kiến ​​thức đã có và cung cấp sự hiểu biết sâu rộng về các khái niệm cơ bản, các nguyên tắc và công nghệ về an ninh mạng. Ngoài lý thuyết lý thuyết, sinh viên sẽ được giảng dạy một sự hiểu biết thực tiễn về quản trị và đảm bảo, cùng với thực tiễn quản lý rủi ro công nghệ.

Đặc điểm đặc biệt

Khóa học cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết quan trọng về quản trị và đảm bảo thông tin cùng với thực tiễn quản lý rủi ro công nghệ.

Những gì bạn sẽ học

  • Đảm bảo thông tin
  • Quản trị, quản lý thông tin
  • Nghiên cứu
  • Bảo mật mạng
  • Hacking đạo đức cho Cyber ​​Security
  • Luận án

Northumbria University London Campus của chúng tôi được điều hành cùng với Chương trình Giáo dục Đại học QA - một nhà cung cấp giáo dục đại học ở Anh. Tất cả các chương trình của chúng tôi tại Khuôn viên London được xác nhận bởi trường đại học và được giảng dạy bởi nhân viên QA Đại học và Đại học.

Khóa học này cũng có sẵn trong bán thời gian.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partn ... Đọc thêm

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partnerships, Northumbria is a new kind of excellent university. Đọc ít hơn