MSc Business Analytics

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình đưa bạn vào Thế giới phân tích dữ liệu

Đóng vai trò là cầu nối giữa chức năng kinh doanh và công nghệ, các nhà phân tích kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn các doanh nghiệp thông qua môi trường gián đoạn kỹ thuật số ngày nay, phân tích và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số, xác định lại trải nghiệm của khách hàng và mang lại kết quả có lợi.

Chương trình MSc in Business Analytics (MSBA) cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo được định hình thông qua sự tham gia với các đối tác công nghiệp hàng đầu để phản ánh nhu cầu thực tế của ngành. Các mô-đun tiên tiến như Phân tích và Học máy trong Kinh doanh cung cấp sự hiểu biết về các công nghệ sẽ tác động đến môi trường kinh doanh trong tương lai. Cách tiếp cận thực tế kết hợp với cơ hội thực tập với các nhà lãnh đạo trong ngành trang bị cho sinh viên MSBA chuyển từ lớp học sang làm việc một cách dễ dàng.

Được phát triển với sự cộng tác của SCU (Trường Khoa học và Kỹ thuật Điện toán) của NTU và SPMS (Trường Khoa học Vật lý và Toán học), chương trình cũng cho phép người tham gia lấy các mô-đun được liệt kê chéo để tùy chỉnh độ sâu học tập trong các lĩnh vực yêu thích.

Chương trình có thể được hoàn thành trong toàn thời gian (1 năm) hoặc theo lịch trình bán thời gian (1,5 năm đến 2 năm). Điều này cho phép người tham gia linh hoạt lựa chọn một lịch trình phù hợp nhất với nhu cầu nghề nghiệp và tốc độ học tập của họ.

MSc Business Analytics Nanyang Technological University

Tổng quan về Chương trình

MSc Business Analytics (MSBA) trang bị cho người tham gia vượt trội trong lĩnh vực phân tích kinh doanh. Chương trình giảng dạy truyền đạt ý thức kinh doanh mạnh mẽ thông qua việc giảng dạy chiến lược kinh doanh và các công cụ để đánh giá cao những hiểu biết sâu sắc từ việc phân tích dữ liệu thông qua các khóa học như AI và Big Data trong Kinh doanh và Quản lý dữ liệu và Trực quan hóa. Việc học cho chương trình này áp dụng cách tiếp cận thực tế, với hai dự án cho phép người tham gia áp dụng kiến ​​thức trong lớp học vào các tình huống kinh doanh trong thế giới thực.

Sinh viên tốt nghiệp MSBA sẽ có thể thực hiện vai trò của các dự án phân tích hàng đầu trong lĩnh vực của họ, là người đứng đầu cả hai đơn vị kinh doanh và lãnh đạo doanh nghiệp phân tích hoặc làm tư vấn chuyên nghiệp có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình rất linh hoạt cho phép sinh viên học chương trình theo thời gian toàn thời gian (1 năm) hoặc theo lịch trình bán thời gian (1,5 năm đến 2 năm).

Những người tham gia toàn thời gian của chương trình MSBA được yêu cầu hoàn thành 8 mô-đun cốt lõi (bao gồm 2 Dự án) và 4 môn tự chọn đầy đủ. Những người tham gia bán thời gian của chương trình MSBA được yêu cầu hoàn thành 7 mô-đun cốt lõi (bao gồm 2 Dự án) và 5 môn tự chọn đầy đủ.

  • Yêu cầu để tốt nghiệp: 36 đơn vị học thuật
  • Toàn khóa học: 3 đơn vị học thuật
  • Nửa khóa học: 1,5 đơn vị học thuật

Tại sao phân tích kinh doanh của ThS

Khi các tổ chức tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào các mô hình kinh doanh của họ, sự liên quan của các phân tích kinh doanh chưa bao giờ lớn hơn. Đóng vai trò là cầu nối giữa chức năng kinh doanh và công nghệ, các nhà phân tích kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn các doanh nghiệp thông qua sự gián đoạn kỹ thuật số, phân tích và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số, xác định lại trải nghiệm của khách hàng và mang lại kết quả kinh doanh có lợi nhuận. Trong tay của một nhà phân tích kinh doanh lành nghề, dữ liệu có thể được biến thành một lợi thế cạnh tranh.

MSc Business Analytics (MSBA) được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa bí quyết kinh doanh và kỹ thuật để sử dụng dữ liệu hiệu quả hơn tại nơi làm việc, cho dù trong lĩnh vực quản lý, kế toán, tiếp thị, tài chính, truyền thông hoặc quản trị.

Những người tham gia được chuẩn bị cho một tương lai của việc ra quyết định dựa trên dữ liệu với một chương trình tiên tiến sở hữu những điểm độc đáo sau:

Kết nối và tham gia mạnh mẽ của ngành

MSBA thích sự hỗ trợ và tham gia rộng rãi từ ngành, với nhiều đối tác hàng đầu trong ngành định hình chương trình giảng dạy theo thực tế và nhu cầu của ngành. Các đối tác Công nghiệp của chúng tôi cung cấp các cơ hội dự án và thực tập, làm tăng đáng kể khả năng sinh viên của chúng tôi đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được phát triển với nội dung tập trung vào tương lai

Chương trình giảng dạy đầu tiên của MSBA có các mô-đun tiên tiến như Analytics và Machine Learning in Business cung cấp sự hiểu biết về các công nghệ sẽ tác động đến môi trường kinh doanh trong tương lai.

Ứng dụng học tập

Sử dụng dữ liệu trong thế giới thực được cung cấp bởi các đối tác trong ngành, MSBA truyền đạt kiến ​​thức cho sinh viên của chúng tôi thông qua phương pháp thực hành. Cách tiếp cận này tạo cơ sở cho sinh viên MSBA trong thực tế của ngành và cho phép họ chuyển từ lớp học sang làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Được tăng cường bởi các thế mạnh thành lập của NTU

MSBA được phát triển với sự cộng tác của SCU (Trường Khoa học Máy tính và Kỹ thuật) và SPMS (Trường Khoa học Vật lý và Toán học). Điều này cho phép người tham gia lấy các mô-đun được liệt kê chéo để tùy chỉnh độ sâu học tập trong các lĩnh vực đặc biệt quan tâm.

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên muốn đăng ký vào Phân tích Kinh doanh của MSB (MSBA) được yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu dưới đây:

  • Bằng cử nhân tốt trong bất kỳ ngành học.
  • Điểm GMAT / GRE tốt.
  • TOEFL / IELTS cho các ứng viên có bằng cấp đầu tiên được thực hiện bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh.

Ứng viên không có kinh nghiệm làm việc được chào đón để áp dụng.

Mã tổ chức cho các bài kiểm tra sau là:

  • GMAT: V27-ZV-91
  • LỚN: 3802
  • TOEFL: 9705

Cả hai chương trình toàn thời gian và bán thời gian sẽ bắt đầu vào tháng Bảy.

Ứng dụng mở cửa: ngày 31 tháng 8 năm 2020

Hạn chót nộp đơn

Tròn Hạn chót
1 Ngày 30 tháng 11 năm 2020
2 Ngày 31 tháng 1 năm 2021
3 Ngày 31 tháng 3 năm 2021

Phát triển sự nghiệp

Hãy để chúng tôi là người tăng tốc trong hành trình sự nghiệp của bạn

GSCDO ở đây để dịch kinh nghiệm NBS của bạn thành công việc phù hợp trong bối cảnh công ty luôn thay đổi và phát triển. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có được sự khởi đầu tốt nhất trên hành trình sự nghiệp của mình.

Một loạt các hoạt động được tổ chức trong suốt năm học với bạn trong tâm trí. Chúng tôi liên tục đẩy các ranh giới để trang bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích nhưng vẫn hoàn thành.

Tư vấn hướng nghiệp 1 kèm 1

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để phát triển và thực hiện kế hoạch hành động nghề nghiệp mạnh mẽ. Bạn có thể nhận được lời khuyên chuyên môn về tìm kiếm việc làm, sơ yếu lý lịch và thư xin việc, cũng như đàm phán lương.

Nguồn lực nghề nghiệp

Dành riêng cho sinh viên NBS, CareerFIT là một cổng thông tin một cửa giúp đăng ký sự kiện, thực tập và tìm kiếm công việc hiệu quả về thời gian. Bạn có thể tải lên sơ yếu lý lịch của bạn và gửi đơn xin việc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tiếp tục sách

Ấn phẩm này được gửi đến các nhà tuyển dụng hàng tháng để họ xác định và kết nối với các ứng viên phù hợp với tổ chức của họ.

Hội thảo kỹ năng nghề nghiệp

Chúng tôi triển khai các hội thảo thực tế bao gồm xây dựng thương hiệu cá nhân, kết nối mạng hiệu quả, phỏng vấn kỹ thuật và trường hợp kinh doanh.

Sự kiện tuyển dụng

Nhiều doanh nghiệp hàng đầu đến NBS thường xuyên để tìm thực tập sinh và nhân viên toàn thời gian tiềm năng. Ngoài ra còn có các hội chợ thực tập và nghề nghiệp, các buổi nói chuyện tuyển dụng và loạt diễn giả để bạn tối đa hóa khả năng tiếp xúc với nhà tuyển dụng và tạo ra các kết nối có ảnh hưởng

Cơ hội toàn cầu

Chúng tôi cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động với các công ty bên ngoài Singapore để mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho bạn.

Thực tập

Chúng tôi khuyến khích bạn theo đuổi các cơ hội học tập kinh nghiệm trong quá trình học tập của bạn. Do đó, chúng tôi cung cấp nguồn thực tập cho phép bạn áp dụng kiến thức phân tích kinh doanh của mình trong môi trường thực tế. Bằng cách này, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh rất lớn trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhấn vào mạng cựu sinh viên

Mạng lưới cựu sinh viên NBS trải rộng trên 90 quốc gia và bao gồm khoảng 50.000 sinh viên tốt nghiệp. Khai thác sức mạnh của cộng đồng này bằng cách kết nối với cựu sinh viên trên LinkedIn hoặc tại các phiên họp mặt do GSCDO tổ chức. Nhiều người là những chuyên gia thành đạt, sẵn sàng tư vấn cho bạn và chia sẻ kinh nghiệm trong NBS tạo điều kiện cho họ thành công.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Young and research-intensive, Nanyang Technological University (NTU Singapore) is ranked 13th globally. It is also placed 1st amongst the world’s best young universities for the sixth consecutive year ... Đọc thêm

Young and research-intensive, Nanyang Technological University (NTU Singapore) is ranked 13th globally. It is also placed 1st amongst the world’s best young universities for the sixth consecutive year. Đọc ít hơn
Singapore , Singapore + 1 Hơn Ít hơn