MS trong Tâm lý học

Chung

Chương trình mô tả

Khoa Tâm lý học tại Lehigh University là một khoa chuyên sâu về nghiên cứu, nơi sinh viên tốt nghiệp và giảng viên hợp tác trong và trên ba lĩnh vực: nhận thức, phát triển và tâm lý xã hội. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ chương trình MS của chúng tôi tiếp tục tiến sĩ xuất sắc. và Psy.D. các chương trình.

Hoàn thành bằng tốt nghiệp về Tâm lý học - với các chuyên ngành về Tâm lý học nhận thức, phát triển và xã hội. Chương trình cao học về Tâm lý học tại Lehigh University là một chương trình chọn lọc, nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào Tâm lý học Nhận thức, Phát triển và Xã hội và giảng viên và sinh viên của chúng tôi thường làm việc tại ngã tư của các khu vực này.

Bộ chấp nhận chủ yếu là tiến sĩ. sinh viên, những người có bằng thạc sĩ trong quá trình làm việc cho tiến sĩ. Nhưng mỗi năm, một vài sinh viên có trình độ tốt cũng có thể được chấp nhận bằng Thạc sĩ Khoa học. Bằng tiến sĩ. và sinh viên MS xác định một lĩnh vực chuyên môn thông qua kinh nghiệm nghiên cứu và lựa chọn các hội thảo sau đại học.

Khoa Tâm lý học tại Lehigh University là một khoa chuyên sâu về nghiên cứu, nơi sinh viên tốt nghiệp và giảng viên hợp tác trong và trên ba lĩnh vực: nhận thức, phát triển và tâm lý xã hội. Ngoài ra, chúng tôi thường làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu từ các khoa, chương trình và trường cao đẳng khác, bao gồm Chương trình Y tế, Y học và Xã hội, Chương trình Khoa học Nhận thức, cũng như Trường Cao đẳng Kinh doanh và Giáo dục. Nhiều phòng thí nghiệm cũng hợp tác với các nhà nghiên cứu tại các tổ chức khác.

Điểm nổi bật của chương trình sau đại học

Nhỏ là đẹp. Chương trình này có chủ ý nhỏ, đảm bảo tỷ lệ giảng viên-sinh viên thuận lợi, sự hợp tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên và bầu không khí bẩm sinh. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng từ tuyển sinh hiện tại của chúng tôi từ 17 đến khoảng 20 sinh viên hết công suất.

Cơ sở vật chất hiện đại. Phòng thí nghiệm tâm lý được trang bị tốt cung cấp một khung cảnh tuyệt vời cho nghiên cứu. Bộ có nhiều phương tiện để nghiên cứu trong ba lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Lehigh có một hệ thống mạng tinh vi và thư viện trực tuyến tuyệt vời và hỗ trợ thông tin. Bộ cũng có các cơ sở máy tính riêng, cung cấp phần mềm thống kê, thử nghiệm và mục đích chung.

Hỗ trợ tài chính hào phóng. Học sinh được nhận với tình trạng toàn thời gian thường xuyên thường được miễn học phí đầy đủ và khoản trợ cấp 9 tháng hàng năm ($ 21,630 cho năm 2019-2020). Hỗ trợ có thể đến dưới hình thức giảng dạy, nghiên cứu, hoặc trợ lý sau đại học, hoặc một học bổng (đôi khi sau đó được ban cho một khoản trợ cấp hào phóng hơn). Hỗ trợ bổ sung thường có sẵn vào mùa hè. Khi đánh giá gói hỗ trợ của chúng tôi, hãy nhớ rằng chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn.

Một vị trí bình dị. Khuôn viên giống như công viên của Lehigh, ở Bethlehem lịch sử, Pennsylvania, là một khu vườn cũ kỹ được trồng rất nhiều cây cối với những tòa nhà bằng đá thời Victoria có mái che. Nằm trong khu vực đô thị lớn thứ ba của Pennsylvania (pop. 630.000), Thung lũng Lehigh kết hợp những lợi thế của cuộc sống đô thị và nông thôn. Chỗ ở này cách Thành phố New York, Philadelphia, Dãy núi Pocono và bờ New Jersey một quãng lái xe ngắn.

Yêu cầu chương trình thạc sĩ

Bằng MS chủ yếu được trao cho sinh viên trong quá trình làm việc hướng tới bằng tiến sĩ của họ. Tuy nhiên, sinh viên có trình độ tốt cũng có thể được chấp nhận bằng Thạc sĩ Khoa học.

Khóa học: Các khóa học yêu cầu tối thiểu bao gồm: hai khóa học cốt lõi bao gồm tâm lý học nhận thức, tâm lý học phát triển hoặc nhận thức xã hội; hai khóa học thống kê và phương pháp nghiên cứu; một hội thảo phát triển chuyên nghiệp; và hai khóa học tự chọn, được cố vấn phê duyệt.

Nghiên cứu: Tất cả các sinh viên đang tham gia nghiên cứu trong suốt nơi cư trú của họ trong chương trình. Các yêu cầu chính thức bao gồm một dự án năm đầu tiên thường cung cấp cơ sở cho luận án thạc sĩ.

Các lĩnh vực chuyên ngành

Các lĩnh vực chuyên môn chính của bộ bao gồm:

Nhận thức và ngôn ngữ: Đào tạo rộng về tâm lý học nhận thức và khoa học thần kinh nhận thức; chuyên môn đặc biệt trong kiểm soát nhận thức và sự chú ý, quy trình điều hành, bộ nhớ, biểu diễn tri thức, ngôn ngữ, lý luận nhân quả và phân loại.

Phát triển xã hội và nhận thức: Nghiên cứu bao gồm nhiều chủ đề phát triển trung tâm, bao gồm phát triển nhận thức, siêu nhận thức và nhận thức; phát triển ngôn ngữ, tường thuật và xóa mù chữ; tượng trưng và chơi phát triển; gắn bó, tình cảm xã hội và phát triển đạo đức; phát triển giới và bản sắc; phát triển quan hệ xã hội và văn hóa xã hội, và phát triển tuổi thọ.

Nhận thức và tính cách xã hội: Xem xét cách ảnh hưởng tình huống, sự khác biệt cá nhân và cơ chế xử lý thông tin kết hợp để tạo ra nhận thức và hành vi xã hội. Những điểm nhấn hiện tại bao gồm những ảnh hưởng có ý thức và vô thức đối với đánh giá xã hội, ảnh hưởng xã hội, định kiến và định kiến, mục tiêu, động lực và tự điều chỉnh, và những thay đổi nhận thức xã hội liên quan đến lão hóa và tình trạng sức khỏe, bao gồm cả đối phó và trầm cảm.

Yêu cầu đầu vào

Tuyển sinh mở: Mùa thu / Mùa xuân

Hạn chót cho đánh giá ứng dụng: ngày 1 tháng 1

Thông tin liên lạc

Giáo sư Almut Hupbach, Giám đốc tốt nghiệp

Email: alh309@lehigh.edu

Số điện thoại: 610-758-6762

Yêu cầu nhập học

  • 2 Thư giới thiệu
  • Điểm thi GRE yêu cầu

Các ứng viên quốc tế

Ứng viên quốc tế được yêu cầu thể hiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh tương đương với các yêu cầu của sinh viên tìm kiếm bằng cấp. Tất cả các ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải làm bài kiểm tra TOEFL và nộp điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2020

Giới thiệu về trường

As Lehigh’s largest and most diverse college, we are home to the social sciences, arts, humanities, and natural sciences. With 1,894 undergraduate students, 342 graduate students, 270 full-time facult ... Đọc thêm

As Lehigh’s largest and most diverse college, we are home to the social sciences, arts, humanities, and natural sciences. With 1,894 undergraduate students, 342 graduate students, 270 full-time faculty and 90 professional staff, we are comparable in size and offer the intimacy of a liberal arts college, yet benefit from the resources of a research university. Our faculty are accomplished scholars, artists, and writers, recognized nationally and internationally as leaders in their fields, who share a commitment to the integration of teaching and scholarship into innovative, dynamic curricula set in an intellectually stimulating environment. Đọc ít hơn