MS trong Phân tích dữ liệu và Hình dung

Chung

Chương trình mô tả


Các doanh nghiệp hiện đại cần những chuyên gia lành nghề để sàng lọc và giải thích số lượng khối lượng dữ liệu để thông báo chiến lược và hướng dẫn các quyết định. Được thiết kế cho những cá nhân năng động, quan tâm đến việc xây dựng các kỹ năng định lượng, thiết kế và kinh doanh của họ, MS trong Phân tích dữ liệu và Trực quan của trường Katz tập trung vào việc quản lý, mô hình hoá, giải thích và báo cáo dữ liệu, cũng như phát triển thuật toán và khoa học dữ liệu.

Bạn có thể hoàn thành văn bằng của mình trong ít nhất là một năm trên một lịch trình toàn thời gian hoặc theo tốc độ của bạn một thời gian - hoặc là trong khuôn viên trường học hoặc trực tuyến. Thông qua các môn học theo dự án, bạn sẽ có được kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc để giải thích và sử dụng dữ liệu có hiệu quả. Bạn sẽ xây dựng một danh mục ấn tượng của các dự án mà sẽ chứng minh tương đương với năm năm kinh nghiệm làm việc trong thời gian ngắn cần để có được bằng cấp của bạn.

Học khoa học đằng sau các kỹ năng: xây dựng các mô hình tiên đoán và mô tả và khám phá các mẫu tin cậy, lặp lại ẩn trong dữ liệu.

Trở thành Chuyên gia phân tích dữ liệu

Học bằng cách làm từ những người thực hành đã hoàn thành, các nhà khoa học dữ liệu, và các nhà nghiên cứu.

Master các nguyên tắc cơ bản và dữ liệu phân tích và các nguyên tắc trực quan, thực tiễn và kỹ thuật.

Phát triển các dự án dữ liệu ngày càng phức tạp và tạo ra các mô hình để khám phá các chủ đề đương đại như tài chính, tiêu thụ năng lượng, mua hàng trực tuyến, hành vi của người tiêu dùng, gian lận, hoặc thậm chí là dịch bệnh và dịch bệnh.

Áp dụng các nguyên tắc cơ bản của số liệu thống kê thực tế, kỹ thuật, toán học và dữ liệu khoa học vào tập dữ liệu doanh nghiệp và nguồn mở.

Kết nối với mạng lưới cựu sinh viên và chủ lao động rộng lớn của Yeshiva, cũng như các chuyên gia dữ liệu hàng đầu tại thành phố New York.

Kiếm bằng thạc sĩ của bạn từ một Đại học Top 100 nằm ở trung tâm thành phố New York.

Các khóa học nổi bật

Được thiết kế bởi và cho các chuyên gia trong ngành, MS trong chương trình Phân tích dữ liệu và Trực quan hóa tập trung vào các ứng dụng thực tiễn hơn là lý thuyết. Các môn học của chúng tôi bao gồm các dự án do công ty bảo trợ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kinh doanh mô phỏng và thực tế, tìm hiểu các phương pháp hay nhất, và nắm vững các công cụ phân tích mới nhất.

 • Câu chuyện kể

Các nhà phân tích phải trình bày dữ liệu của họ bằng hình ảnh có hiệu quả và hấp dẫn. Khóa học này kết hợp các kỹ thuật heuristics tốt nhất để trình bày dữ liệu với kinh nghiệm thực tế trong việc tạo các biểu đồ bảng tính và hình ảnh hóa dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu. Sinh viên sẽ học cách kết hợp văn bản và hình ảnh hóa để tạo ra các câu chuyện thúc đẩy sự tham gia sâu hơn vào các phân tích và kết luận dữ liệu.

 • Thiết kế sản phẩm dữ liệu

Các doanh nhân thành đạt và các nhà tư vấn tạo ra giá trị. Các nhà phân tích dữ liệu có thể làm việc bên cạnh hoặc đóng vai trò kiến ​​trúc sư giá trị tạo ra giá trị tổ chức nhanh hơn. Ngày nay, điều này có nghĩa là sử dụng dữ liệu, phân tích và thử nghiệm để hiểu rõ hơn về các mục tiêu và sở thích của khách hàng. Trong khóa học này, học sinh học các khuôn khổ phân tích để sử dụng dữ liệu trong việc phục vụ sự hiểu biết của khách hàng, phát triển khách hàng, sàng lọc giá trị và phát triển sản phẩm.

Ai Nên áp dụng?

MS trong Phân tích dữ liệu và Hình dung của trường Katz là lý tưởng cho những cá nhân đầy tham vọng, những người muốn tăng cường các kỹ năng về khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, toán học và thiết kế để thúc đẩy dữ liệu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Tất cả các sinh viên của chúng tôi phải có niềm đam mê thể hiện để làm việc với dữ liệu. Mặc dù phần lớn sinh viên của chúng tôi sẽ có một số kinh nghiệm làm việc liên quan đến dữ liệu, nhưng sinh viên không có kinh nghiệm làm việc nhưng có nền tảng học vấn định lượng và / hoặc thiết kế tốt sẽ được hoan nghênh áp dụng.

Khoảng 33% sinh viên Katz đến từ bên ngoài nước Mỹ.

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp như:

 • Các nhà phân tích,

 • Dữ liệu các nhà khoa học,

 • Quản lý sản phẩm,

 • Người khởi xướng,

 • và hơn thế nữa.

Chương trình giáo dục

Khi bạn tiến bộ thông qua chương trình Phân tích dữ liệu và Visualisation của trường đại học Katz, bạn sẽ phát triển một danh mục các dự án đã sẵn sàng làm việc và hiểu sâu hơn về các nguyên tắc cốt lõi, mô hình và thực tiễn của khoa học dữ liệu và hình dung. MS có thể được hoàn thành trong 12 tháng hoặc bán thời gian với tốc độ phù hợp với bạn. Để đạt được bằng cấp của bạn, bạn phải hoàn thành 21 tín chỉ cho các khóa học cơ sở bắt buộc, bao gồm một dự án đầu tư, cũng như chín khóa học tự chọn, có thể bao gồm một chương trình thực tập.

Các yêu cầu cốt lõi (21 tín chỉ)

Khóa học

Tín dụng

Lập trình Analytics

3

Toán học và Thống kê

3

Quản lý dự án cho khoa học dữ liệu

3

Lập mô hình bảng tính và Analytics

3

Quản lý dữ liệu có cấu trúc

3

Thiết kế trực quan và Kể chuyện

3

Capstone

3

Môn tự chọn (chọn 9 tín chỉ)

Khóa học

Tín dụng

Tổ chức Theo Dữ liệu

3

Thiết kế sản phẩm dữ liệu

3

Khoa học dữ liệu

3

Kiến trúc thông tin

3

Tài năng Analytics

3

Nghiên cứu độc lập

1-3

Thực tập

1-3

Những chủ đề đặc biệt

1-3

Giám đốc chương trình

Andy Catlin - Giám đốc, MS trong Phân tích dữ liệu và Hình dung

Andy Catlin là một doanh nhân trong lĩnh vực phân tích số liệu và khoa học dữ liệu, đồng thời thành lập một số công ty mới thành lập, bao gồm Citigate Hudson (một nhà cung cấp phân tích tiên tiến theo tiêu chuẩn hiện nay là twentysix New York), Metrics Reporting (một công ty cung cấp dữ liệu hiệu suất công việc cho nhà tuyển dụng) , và Khoa học Dữ liệu Chó điên (một nhà cung cấp các dữ liệu theo quá trình cho các công ty). Ông đã lãnh đạo các đội đã xây dựng các ứng dụng phân tích cho Liên đoàn Bóng đá Quốc gia và một số đội NFL, cũng như các ngân hàng quốc tế như Donaldson, Lufkin

Tuyển sinh

Ứng viên thành công phải có khả năng vượt trội trong lĩnh vực đòi hỏi này và đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận,

 • Hoàn thành ít nhất một môn toán, một khóa học thống kê, và một khóa học lập trình, mỗi lớp có điểm B trở lên.

Để đăng ký MS trong Analytics dữ liệu và Hình dung, bạn phải gửi đơn trực tuyến cùng với:

 • Lý lịch hiện tại thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ trong việc làm việc với dữ liệu,

 • Học bạ chính thức,

 • Một tuyên bố cá nhân mô tả các mục tiêu của bạn để theo đuổi MS trong Phân tích dữ liệu và Hình dung,

 • Hai thư giới thiệu,

 • Điểm TOEFL (nếu bằng cử nhân của bạn đã được hoàn thành tại một tổ chức mà các khóa học không được giảng dạy bằng tiếng Anh)

 • Thử thách.

Tất cả các MS trong Dữ liệu Analytics và Visualization ứng viên được yêu cầu để hoàn thành một kỳ thi thách thức trực tuyến sẽ giúp chúng tôi đánh giá sự sẵn sàng của bạn cho chương trình. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bài kiểm tra này trong quá trình đăng ký.

Hội thảo Cầu

Nếu bạn thiếu các lớp học tiên quyết hoặc cần phải chải lên một số đối tượng nhất định trước khi bạn có thể bắt đầu, bạn có thể được chấp nhận có điều kiện. Việc chấp nhận hoàn toàn được thực hiện sau khi hoàn thành thành công một hoặc nhiều hội thảo trực tuyến kéo dài ba tuần sau đây:

 • Khái niệm cơ bản về Bảng tính

 • Các nguyên tắc cơ bản của lập trình

 • Cơ bản của cơ sở dữ liệu

 • Toán dữ liệu

Các hội thảo cầu miễn phí cho sinh viên đã được chấp nhận vào chương trình Phân tích dữ liệu và Hình ảnh hoặc một chương trình sau đại học khác tại Trường Katz.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2018

Giới thiệu về trường

The Katz School at Yeshiva University gives students the opportunity to further their intellectual and professional pursuits and become a part of one of U.S. News and World Report’s top 80 universitie ... Đọc thêm

The Katz School at Yeshiva University gives students the opportunity to further their intellectual and professional pursuits and become a part of one of U.S. News and World Report’s top 80 universities in the United States. Đọc ít hơn