MRes trong khoa học thần kinh

Chung

Chương trình mô tả

MRes trong Khoa học thần kinh được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao về nghiên cứu khoa học thần kinh. Học sinh thực hiện một dự án nghiên cứu kéo dài một năm và học các kỹ thuật và kỹ năng liên quan thông qua công việc khóa học. Các dự án nghiên cứu được thực hiện trong một phòng thí nghiệm duy nhất trong toàn bộ thời gian của chương trình, do đó mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để theo đuổi các câu hỏi nghiên cứu chuyên sâu. Mục đích tổng thể là giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để thành công như các nhà khoa học nghiên cứu độc lập.

MRes trong Khoa học thần kinh là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Tâm lý học và Khoa học thần kinh điều hành.

Điểm nổi bật

 • Mô-đun giới thiệu kéo dài một tuần chuyên sâu chuẩn bị cho sinh viên khóa học trước khi bắt đầu học kỳ 1.
 • Khóa học bao gồm một thành phần giảng dạy hợp lý.
 • Học sinh có cơ hội thực hiện một dự án kéo dài một năm trong một phòng thí nghiệm duy nhất.

Định dạng giảng dạy

Khóa học bắt đầu với một mô-đun chuyên sâu kéo dài một tuần tiếp tục trong Học kỳ 1 với một chuỗi hội thảo hàng tuần. Trong hai học kỳ, sinh viên cũng sẽ hoàn thành hai mô-đun cấp Honors bổ sung.

Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo, thực hành và hướng dẫn nghiên cứu độc lập. Các mô-đun được đánh giá chủ yếu bằng công việc bằng văn bản và thuyết trình bằng miệng.

Trong học kỳ 1 và 2, và trong những tháng mùa hè, học sinh sẽ tiến hành một dự án nghiên cứu ban đầu lên đến đỉnh điểm trong một luận án bằng văn bản, tạo thành thành phần chính của công việc được đánh giá.

Mô-đun

Các mô-đun trong chương trình này có các phương pháp phân phối và đánh giá khác nhau.

Bắt buộc

 • Thiết kế nghiên cứu trong khoa học thần kinh: mô-đun chuyên sâu kéo dài một tuần cung cấp giới thiệu về thiết kế và thực hiện nghiên cứu khoa học thần kinh ở cấp sau đại học.
 • Kỹ thuật và kỹ năng trong nghiên cứu khoa học thần kinh: kiểm tra các kỹ thuật thần kinh tiên tiến thông qua phân tích quan trọng về văn học tiểu học.

Không bắt buộc

Học sinh chọn hai mô-đun tùy chọn, ví dụ về các mô-đun tùy chọn bao gồm:

 • Kính hiển vi và phân tích hình ảnh nâng cao: giới thiệu về các kỹ thuật hình ảnh tiên tiến, chẳng hạn như Confocal, Siêu phân giải, TIRF và Kính hiển vi điện tử.
 • Khoa học thần kinh hành vi: cho phép sinh viên tiếp cận nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực khoa học thần kinh hành vi. Các chủ đề có thể bao gồm động lực, học tập và sự chú ý.
 • Sinh học và hành vi của côn trùng xã hội: kiểm tra và so sánh sinh học của bốn nhóm côn trùng xã hội chính: mối, kiến, ong bắp cày và ong.
 • Tiến hóa và hành vi của con người: giới thiệu và đánh giá phê phán các phương pháp tiến hóa chính hiện đang được sử dụng, bao gồm sinh học xã hội, tâm lý học tiến hóa, sinh thái học hành vi và đồng tiến hóa văn hóa gen.
 • Sinh học phát triển tiến hóa: nhằm mục đích bao gồm một số chủ đề chính, hiện tại trong sinh học phát triển tiến hóa.
 • Giới thiệu về Khoa học thần kinh: chủ yếu dành cho những sinh viên chưa nghiên cứu về khoa học thần kinh trước đây, mô-đun này bao gồm các khía cạnh sinh hóa, tế bào và hành vi cơ bản của hệ thống thần kinh trong sức khỏe và bệnh tật.
 • Các cơ chế của hành vi: Tích hợp các quan điểm tâm lý và khoa học thần kinh: khám phá một số trong nhiều hệ thống sinh lý và thần kinh điều chỉnh các mô hình hành vi trong một loạt các loài, bao gồm cả con người.
 • Cơ chế phân tử của buôn bán màng: xem xét cách các phân tử kiểm soát sự chuyển động của các chất thông qua Pathway bài tiết nhưng sẽ tập trung vào cách các tế bào điều chỉnh việc giải phóng nội dung.
 • Motoneurons: Từ Sinh lý học đến Bệnh lý học: cung cấp kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh chính của chức năng tế bào thần kinh và rối loạn chức năng tiềm tàng bằng cách tập trung vào motoneuron.
 • Thần kinh và lão hóa: phát triển sự hiểu biết chi tiết về khoa học thần kinh phân tử ở cấp độ sinh hóa và phân tử.
 • Thần kinh học: tập trung chủ yếu vào các hành vi phát sinh từ sự tương tác giữa động vật ăn thịt và con mồi của chúng.
 • Neuromodulation: khám phá một loạt các cơ chế điều hòa thần kinh và phác thảo tầm quan trọng của chúng trong xử lý thông tin trong hệ thống thần kinh.
 • Cơ sở thần kinh của trí nhớ episodic: kiểm tra cách não cho phép chúng ta ghi nhớ thông tin từ trải nghiệm cá nhân.
 • Thần kinh học: nghiên cứu kiểm soát thần kinh của hành vi động vật tự nhiên từ góc độ so sánh sinh học.
 • Phương pháp nghiên cứu trong khoa học thần kinh nhận thức: Tiến bộ to lớn trong công nghệ cho phép bây giờ quan sát bộ não trong hành động để hiểu các cơ sở vật lý của hành vi. Mô-đun này giới thiệu trạng thái của phương pháp nghệ thuật này.
 • Synaptic Transmission: bao gồm những tiến bộ gần đây trong việc tìm hiểu hình thái và cơ sở hạ tầng của các khớp thần kinh, cơ chế tái tạo và dẫn truyền thần kinh, tín hiệu hồi quy, dẻo khớp, vai trò của tế bào thần kinh đệm và sự phát triển của dẫn truyền thần kinh.
 • Tầm nhìn: từ Neurons đến Nhận thức: phát triển sự hiểu biết nâng cao về các quá trình tâm lý liên quan đến nhận thức thị giác.

Các mô-đun tùy chọn có thể thay đổi mỗi năm và một số chỉ có thể cho phép số lượng sinh viên hạn chế.

Dự án nghiên cứu và luận án

Học sinh sẽ dành một năm để tiến hành một dự án nghiên cứu ban đầu lên đến đỉnh điểm trong một luận án dựa trên dữ liệu không quá 15.000 từ. Luận án sẽ mô tả các kết quả nghiên cứu thu được từ dự án nghiên cứu kéo dài cả năm và phải được đệ trình vào một ngày được xác định trong tháng Tám.

Nếu sinh viên chọn không hoàn thành yêu cầu luận án cho MRes, có một giải thưởng xuất cảnh cho phép các ứng viên đủ điều kiện phù hợp nhận được Chứng chỉ sau đại học. Bằng cách chọn một giải thưởng xuất cảnh, bạn sẽ hoàn thành văn bằng của mình vào cuối học kỳ thứ hai và nhận bằng PGCert thay vì MRes.

Các mô-đun được liệt kê ở đây là chỉ định, và không có gì đảm bảo chúng sẽ chạy cho mục nhập năm 2019.

Tuyển dụng

Một số lượng lớn các sinh viên sau đại học tâm lý và thần kinh học đã đạt được vị trí sau tiến sĩ và giảng dạy tại các trường đại học trên toàn thế giới. Trường cung cấp cơ hội cho sinh viên để đạt được kinh nghiệm học tập bằng cách tham gia vào các hướng dẫn, các lớp học trong phòng thí nghiệm và thông qua tiến hành nghiên cứu độc lập.

Ngoài việc theo đuổi sự nghiệp trong học viện, sinh viên sau đại học trong trường đã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghiệp, giáo dục và y học.

Trung tâm Nghề nghiệp cung cấp lời khuyên một-một cho tất cả sinh viên về khóa học sau đại học được giảng dạy và cung cấp các nguồn lực cụ thể cho các nhà thần kinh học, bao gồm hướng dẫn về các lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội kết nối với cựu sinh viên khoa học thần kinh thông qua chương trình mạng xã hội của trường đại học, Saint Connect.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng đại học (thường là 2,1 hoặc cao hơn) trong một chủ đề liên quan đến khoa học (ví dụ như khoa học thần kinh, hóa học, vật lý, sinh học, tâm lý học, khoa học máy tính). Các thí sinh có trình độ phù hợp và tương đương khác như kinh nghiệm làm việc có liên quan hoặc thành tích nghiên cứu cũng sẽ được xem xét.
 • Nếu bạn học bằng cấp đầu tiên bên ngoài Vương quốc Anh, hãy xem các yêu cầu đầu vào quốc tế.
 • Trình độ tiếng Anh.

Các bằng cấp được liệt kê là chỉ dẫn về các yêu cầu tối thiểu để nhập cảnh. Một số trường học sẽ yêu cầu ứng viên đạt điểm cao hơn đáng kể so với mức tối thiểu. Đạt được các yêu cầu đầu vào được liệt kê sẽ không đảm bảo cho bạn một vị trí, vì Đại học xem xét tất cả các khía cạnh của mọi ứng dụng bao gồm, khi áp dụng, mẫu viết, tuyên bố cá nhân và tài liệu hỗ trợ.

Yêu cầu ứng dụng

 • CV hoặc sơ yếu lý lịch. Điều này nên bao gồm các chi tiết cá nhân của bạn với một lịch sử giáo dục và việc làm của bạn cho đến nay,
 • tuyên bố cá nhân, bao gồm cả lý do để làm việc với (các) cố vấn cụ thể (tối đa 500 từ),
 • hai thư giới thiệu,
 • học bạ và chứng chỉ độ,
 • Ứng viên được khuyến khích liên hệ với một cố vấn tiềm năng trong Trường trước khi nộp đơn và cung cấp thư hỗ trợ từ người này (xem thông tin liên hệ của tất cả các giảng viên tham gia),
 • bằng chứng về trình độ tiếng Anh (bắt buộc nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn).

Kinh phí

Giảm giá tốt nghiệp gần đây

University of St Andrews giảm 10% học phí sau đại học cho những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp tại St Andrew trong vòng ba năm học vừa qua và đang bắt đầu chương trình sau đại học với University of St Andrews

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Founded in the fifteenth century, St Andrews is Scotland's first university and the third oldest in the English speaking world. St Andrews is a unique place to study and live. Nestled on the east coas ... Đọc thêm

Founded in the fifteenth century, St Andrews is Scotland's first university and the third oldest in the English speaking world. St Andrews is a unique place to study and live. Nestled on the east coast of Scotland, students may find themselves crossing golf-courses on their way to class, or jogging along the beach after dinner. Not only does the University have a world-class reputation, but it also offers a diverse range of social activities, including over 140 student societies and 50 sports clubs. Historic buildings are juxtaposed against the modern facilities, and the many student traditions truly make studying at St Andrews an unforgettable experience. Đọc ít hơn