Mục tiêu học tập của MPhil trong Tin học, là sự hiểu biết về công nghệ, ứng dụng của nó, phát triển tư duy phê phán và truyền thông khoa học kỹ thuật. Khóa học này cung cấp hai chuyên ngành, Hệ thống thông tin (IS) và Kỹ thuật phần mềm (SE), trong đó người ta cho rằng cả hai đều phát triển một nền tảng kiến thức chung, đặc biệt là về kỹ thuật mô hình hóa, công nghệ mới nổi, quản lý dự án và đổi mới công nghệ; xem xét rằng các lĩnh vực chuyên môn là chìa khóa cho hai lĩnh vực. Tuy nhiên, các chuyên ngành cung cấp các kỹ năng khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Sinh viên SI sẽ có thể tăng cường kinh doanh thông qua việc sử dụng công nghệ và thúc đẩy và lãnh đạo SI các hoạt động can thiệp bằng cách sử dụng các thực tiễn tốt nhất; biến các sinh viên ES sẽ có thể lập kế hoạch, quản lý và tiến hành các hoạt động phát triển của các hệ thống phần mềm rất phức tạp và sử dụng công nghệ mới nổi.

115685__MG_0116.jpg

Tại sao chọn chương trình này

MPhil trong Tin học cho phép thu nhận kiến thức, chuyên ngành và cần thiết để thực hiện và phát triển chuyên môn tốt hơn trong Hội Tri thức hiện tại. Khóa học cung cấp giáo dục chuyên ngành trong các lĩnh vực mới nổi: Hệ thống thông tin và Kỹ thuật phần mềm. Khóa học này có một đội ngũ giảng viên tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu, giới thiệu một quan điểm năng động và đa dạng làm phong phú thêm nền giáo dục. Trong hai năm, một mặt, khóa học bao gồm một loạt các hội thảo ở các khu vực mới nổi được nhắm đến bởi các chuyên gia có uy tín, và các giáo viên từ các trường đại học nước ngoài, mặt khác, cũng cho phép sinh viên từ chu kỳ khóa 1 đạt được nhiều kỹ năng hơn tại mức độ hành vi, bây giờ nhu cầu của người sử dụng lao động. Như điển hình trong các khóa học của Bộ Kinh tế, Quản lý và Tin học (DEGI), được cung cấp một nền giáo dục gần gũi, đảm bảo chất lượng đào tạo, và do đó thành công của vị trí MPhil trong thị trường lao động.

Triển vọng nghề nghiệp

Tư vấn CNTT, Quản lý dự án, Quản lý Mạng, Các giải pháp di động dành cho Người lập trình cao cấp và đa phương tiện

Mục tiêu

Đối với chuyên môn trong Kỹ thuật Phần mềm sinh viên nên có một bộ kỹ năng:

 • Lập kế hoạch, quản lý và tiến hành hoạt động phát triển hệ thống phần mềm có tính phức tạp cao;
 • Để biết làm thế nào để xác định các giải pháp công nghệ để giải quyết các vấn đề phức tạp tổ chức;
 • Chẩn đoán các vấn đề liên quan đến việc sử dụng công nghệ và hệ thống máy tính;
 • Biết cách lập kế hoạch và quản lý cơ sở hạ tầng hỗ trợ dịch vụ công nghệ trong các tổ chức;
 • Đảm bảo an ninh thông tin và hỗ trợ cơ sở hạ tầng;
 • Hiểu, quản lý và kiểm soát các rủi ro liên quan đến CNTT;
 • Để có được tư duy phê phán và thái độ phản ánh;
 • Làm quen với R
 • Để có được tư thế lãnh đạo, ý thức đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp.115686__MG_0111.jpg

Yêu cầu nhập học

 • Bằng cấp Cử nhân Quản lý, Kinh tế hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan
 • Mức độ thông thạo tiếng Anh thấp nhất theo Khung Mô tả Ngôn ngữ phổ biến Châu Âu: B2 - Đánh giá độc lập - Vantage hoặc cao cấp của CV
 • Một cuộc phỏng vấn (trực tiếp hoặc Skype)

Mục tiêu và cơ cấu khóa học

MPhil là một chương trình sau đại học nhằm chuẩn bị cho sinh viên nắm vai trò lãnh đạo trong việc hiểu biết và ứng dụng công nghệ cũng như phát triển tư duy phê bình và kỹ năng giao tiếp khoa học và kỹ thuật.

Khóa học cho phép có cơ sở chung để xây dựng kiến ​​thức, cụ thể là các kỹ thuật lập mô hình, công nghệ mới, quản lý dự án và đổi mới công nghệ.

Mục tiêu cụ thể của khóa học là biết cách lập kế hoạch, kiểm soát và thực hiện các hoạt động phát triển của các hệ thống phần mềm rất phức tạp bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi và phân định các giải pháp công nghệ để giải quyết các vấn đề phức tạp cao của các tổ chức. Việc lập kế hoạch và quản lý cơ sở hạ tầng hỗ trợ các dịch vụ công nghệ tổ chức bao gồm một lĩnh vực chuyên môn cốt lõi khác, cũng như để đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao và quản lý rủi ro. Đạo đức nghề nghiệp và vai trò lãnh đạo được phát triển trong tư duy phê phán và thái độ có trách nhiệm.

Khóa học theo các thông lệ quốc tế tốt nhất và phù hợp với các khuyến nghị của chương trình ACM / IEEE. Hơn nữa, nó được công nhận bởi cơ quan chính quyền quốc gia A3ES, và UPT là trường đại học tư nhân Bồ Đào Nha duy nhất có chứng chỉ toàn cầu.

Chương trình học hai năm bao gồm mười hai đơn vị học trình bắt buộc cung cấp một sự kết hợp của cơ sở lý thuyết, kỹ năng kỹ thuật và các quan điểm về kỹ thuật phần mềm. Sau đó nó lên tới đỉnh điểm với một nghiên cứu ứng dụng và kinh nghiệm phát triển có thể là một chương trình thực tập, dự án hoặc luận án.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại Oporto Global University - Universidade Portucalense »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 28, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
2 - 2 năm
Toàn thời gian
Price
5,100 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Universidade Portucalense

UPT: Feira de Emprego “Careers UPT 2019”