MPhil trong Kỹ thuật môi trường

Chung

Chương trình mô tả

43917_1379138038_p.jpg

Có một mối quan tâm ngày càng tăng về bảo tồn môi trường và phát triển bền vững trên toàn cầu. Để đạt được tính bền vững về môi trường lâu dài, nó đòi hỏi các giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề gây ra bởi con người. Những vấn đề này bao gồm sự hiện diện của vi chất trong nước uống, bình xịt độc hại và khói trong không khí, kim loại nặng và chất hữu cơ độc hại trong chất thải rắn mà cuối cùng sẽ áp đảo các bãi chôn lấp của chúng ta. Sự khan hiếm tài nguyên nước, chất lượng không khí ngày càng xấu đi ở nhiều đô thị, mối đe doạ về khối lượng chất thải không có các bãi thải phù hợp và danh sách dài các vấn đề quan trọng khác phải được giải quyết thông qua các sáng kiến ​​của các nhà khoa học và kỹ sư.

Vấn đề môi trường chủ yếu là các vấn đề liên ngành. Những vấn đề này bao gồm quá trình vật lý pha trộn và pha loãng, quá trình hóa học và sinh học, mô hình toán học, thu thập dữ liệu và đo lường. Chương trình Kỹ thuật Môi trường (EVNG) được cung cấp bởi Trường Kỹ thuật tại The Hong Kong University of Science and Technology ( HKUST ) là một trong những chương trình nghiên cứu liên ngành thành công nhất trong lĩnh vực nghiên cứu này. Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu cam kết nghiên cứu sáng tạo trong một loạt các lĩnh vực kỹ thuật môi trường. Chương trình Kỹ thuật Môi trường cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện cung cấp một nền tảng vững chắc để học sinh có thể xây dựng nghề nghiệp trong nghiên cứu.

Chương trình MPhil tìm cách tăng cường kiến ​​thức của sinh viên về kỹ thuật môi trường và để họ tiếp cận với các vấn đề về ô nhiễm môi trường và bảo tồn, và phát triển bền vững. Học sinh được yêu cầu phải thực hiện các môn học và hoàn thành một luận án để chứng minh năng lực trong nghiên cứu.


Nghiên cứu Foci

Chương trình tập trung vào các công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường và tìm cách cung cấp cho sinh viên nghiên cứu hiểu biết về các chiến lược quản lý môi trường hiệu quả.

Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm:

  • Công nghệ xử lý nước và nước thải tiên tiến;
  • Quản lý chất thải rắn / nguy hại và tái chế chất thải / tái sử dụng;
  • Đất ô nhiễm và xử lý nước ngầm;
  • Chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời;
  • Môi trường bền vững và năng lượng tái tạo.

env eng

Thông tin chương trình cho 2020/21 hiện đã sẵn sàng tại

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có được bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được phê duyệt.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80 #
  • TOEFL-pBT 550
  • Bài kiểm tra TOEFL-Revised Paper-60 (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5 và Tất cả các điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo trước

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World Univ ... Đọc thêm

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World University Rankings (2018), HKUST offers a wide selection of research postgraduate studies in Science, Engineering, Business and Management, Humanities and Social Science, Environmental Studies, and Public Policy leading to the Master of Philosophy (MPhil) and the Doctor of Philosophy (PhD) degrees. All programmes are taught in English. Đọc ít hơn