MPhil trong Kỹ thuật Xây dựng

Chung

Chương trình mô tả

civil eng

Là sinh viên sau đại học tại Khoa Xây dựng Dân dụng và Môi trường , bạn sẽ có cơ hội tạo nên một thế giới khác biệt bằng cách xây dựng kiến ​​thức đi đầu trong lĩnh vực này, giúp giảm thiểu nguy cơ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Lĩnh vực Xây dựng dân dụng đang phát triển nhanh chóng. Hầu hết các giải pháp cho một vấn đề xã hội có một số kết nối với alt = "kỹ thuật dân dụng. Các giải pháp này bao gồm phát triển, sử dụng và kiểm soát các nguồn lực vì lợi ích của con người. Kiến thức sâu rộng và sâu sắc về kỷ luật cùng với sự hiểu biết Các khái niệm thiết kế mới và công nghệ là điều cần thiết cho những ai muốn trở thành các nhà lãnh đạo trong phần này của ngành kỹ thuật. Các nghiên cứu sinh có thể tập trung vào cấu trúc, môi trường, kỹ thuật địa kỹ thuật, tài nguyên nước, giao thông, kỹ thuật xây dựng hoặc phát triển cơ sở hạ tầng.

Chương trình MPhil tập trung vào việc tăng cường kiến ​​thức của sinh viên trong các lĩnh vực nhất định về Kỹ thuật Dân dụng và Kết cấu và trưng bày chúng về các vấn đề liên quan đến quan niệm, thiết kế, xây dựng, bảo trì và sử dụng các cấu trúc và cơ sở vật chất. Học sinh được yêu cầu phải thực hiện các môn học và hoàn thành một luận án để chứng minh năng lực trong nghiên cứu.


Nghiên cứu Foci

Nghiên cứu của Sở nằm trong bốn khu vực rộng lớn với nhiều nhóm nhỏ trong mỗi lĩnh vực:

Lập kế hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng

Thiết kế và phân tích hệ thống, giám sát và phân tích cầu đường cao tốc, kỹ thuật địa chấn và gió, kỹ thuật địa kỹ thuật và tương tác cấu trúc đất, vật liệu xây dựng, mô hình và vận hành hệ thống giao thông, đánh giá rủi ro và độ tin cậy tích hợp, và tăng cường hệ thống cơ sở hạ tầng.

Xây dựng xanh và phát triển bền vững

Đây là khu vực liên ngành, với các dự án bao gồm phát triển các tiêu chuẩn thiết kế công trình xanh, vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, tái chế vật liệu xây dựng, công nghệ cải tạo và cải tạo xanh và tối ưu hóa sử dụng năng lượng và nước.

Vật liệu xây dựng thông minh

Phát triển vật liệu composite cao cấp, vật liệu chức năng dựa trên xi măng và vật liệu xi măng bền vững, ứng dụng vật liệu composite để sửa chữa cơ sở hạ tầng và công nghệ nano trong thiết kế bê tông.

Nghiên cứu tài nguyên nước và môi trường

Các quy trình xử lý nước, xử lý chất thải, sinh học, xử lý nước thải, xử lý chất thải môi trường, xử lý nước bẩn và nước ngầm, trộn lẫn và vận chuyển các chất gây ô nhiễm trong hệ thống tự nhiên và nhân tạo, quản lý và kỹ thuật tài nguyên nước, tối ưu hóa ngẫu nhiên chất lượng nước và tài nguyên, cơ học chất lỏng môi trường.

civil eng

Thông tin chương trình cho 2020/21 hiện đã sẵn sàng tại

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có được bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được phê duyệt.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80 #
  • TOEFL-pBT 550
  • Bài kiểm tra TOEFL-Revised Paper-60 (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5 và Tất cả các điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo trước

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World Univ ... Đọc thêm

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World University Rankings (2018), HKUST offers a wide selection of research postgraduate studies in Science, Engineering, Business and Management, Humanities and Social Science, Environmental Studies, and Public Policy leading to the Master of Philosophy (MPhil) and the Doctor of Philosophy (PhD) degrees. All programmes are taught in English. Đọc ít hơn