MPhil trong Kỹ thuật Hóa học và Biomolecular (Tập trung Công nghệ Năng lượng)

Chung

Chương trình mô tả

chem eng

Làm việc tại rìa của lĩnh vực này với các nhà khoa học quốc tế hàng đầu, các chương trình sau đại học của chúng tôi tìm cách đảm bảo rằng mỗi sinh viên:

  • đạt được sự hiểu biết sâu sắc về các chủ đề kỹ thuật hóa học cơ bản chưa cao cấp;
  • tập luyện trí tuệ tò mò trong việc thăm dò các đối tượng kỹ thuật hóa học tại các biên giới của kỹ thuật hóa học;
  • phát triển các kỹ năng để theo đuổi kiến ​​thức mới, cả cơ bản và ứng dụng, độc lập; và
  • tham gia vào nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực này và các ngành liên quan.

Sở nhấn mạnh cả sự xuất sắc về học tập và sự liên quan của công nghiệp và bất cứ nơi nào có thể, các chương trình được đặt trong bối cảnh nhu cầu của ngành công nghiệp địa phương và khám phá tiềm năng tạo nhu cầu về công nghệ mới.

Chương trình MPhil nhằm tăng cường kiến ​​thức cơ bản của sinh viên về Kỹ thuật hóa học, với chuyên môn hóa trong các lĩnh vực xử lý hóa chất, vật liệu, môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học. Học sinh sẽ được tiếp xúc với các vấn đề liên quan liên quan đến nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và các ứng dụng thương mại trong lĩnh vực này. Những người trên chương trình được yêu cầu phải thực hiện các môn học và hoàn thành một luận án để chứng minh năng lực trong nghiên cứu.


Nghiên cứu Foci

Kỹ thuật Hóa học và Biomolecular là một ngành kỹ thuật và khoa học rất đa dạng. Nghiên cứu của Sở có thể được phân loại thành bốn lĩnh vực chính:

Tài liệu nâng cao

Vật liệu nano, zeolit, polyme mới lạ, vật liệu tổng hợp polymer, giao diện polymer và bề mặt cũng như màng polymer / gốm. Các nghiên cứu chuyên sâu đang được thực hiện trong lưu biến, dòng chảy phi Newton, nhiệt và vận chuyển khối lượng, và kiểm soát quá trình liên quan đến quá trình ép phun.

Kỹ thuật xử lý sinh học

Công nghệ sinh học môi trường, y học cổ truyền Trung Quốc (khai thác, sấy khô, đóng gói), cảm biến sinh học (ứng dụng xử lý nước thải, chip khoai tây), công nghiệp thực phẩm (chế biến hàng loạt), mô hình toán học / mô phỏng và kiểm soát quá trình. Các hoạt động nghiên cứu được hỗ trợ bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ sinh học của HKUST .

Kỹ thuật môi trường

Hình thành ô nhiễm không khí và khử khí, bình xịt, khử mùi không khí trong nhà, xúc tác và oxy hóa tiên tiến, điện đông và điện oxy hóa, phương pháp tiên tiến để xử lý nước thải, chất thải nguy hại và vi nhiễm, giảm thiểu chất thải và công nghệ sạch hơn.

Thiết kế sản phẩm và quy trình

Quá trình hóa học, quá trình sinh hóa, số phận môi trường và vận chuyển, và hiện tượng bề mặt và các hiệu ứng. Thiết kế các sản phẩm giá trị gia tăng cao, chẳng hạn như pin nhiên liệu, phụ gia thực phẩm, dược phẩm, cũng là một khu vực nghiên cứu tích cực.

chem bio

Nồng độ Công nghệ Năng lượng

Năng lượng đã được coi là một lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ môi trường. Đây là một trong những môn học nổi bật nhất trong số nhiều lĩnh vực về khoa học kỹ thuật, khoa học và xã hội. Nghiên cứu Công nghệ Năng lượng bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ bền vững, công nghệ thông thường, và hiệu quả năng lượng và bảo tồn. Chương trình nghiên cứu sau đại học liên ngành về Công nghệ năng lượng tại Trường Kỹ thuật tại The Hong Kong University of Science and Technology cung cấp hỗ trợ lâu dài cho việc đào tạo giáo dục liên tục và nghiên cứu phát triển nhanh về công nghệ nói chung.

Do tính chất đa ngành của Công nghệ Năng lượng, nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực này được lồng ghép với các nguyên tắc khác nhau để sinh viên có thể được trang bị những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết.

HKUST" src="//cdn01.masterstudies.com/element_db/47/47001_W1907_0726.jpg" alt="HKUST" />

Thông tin chương trình cho 2020/21 hiện đã sẵn sàng tại

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có được bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được phê duyệt.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80 #
  • TOEFL-pBT 550
  • Bài kiểm tra TOEFL-Revised Paper-60 (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5 và Tất cả các điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo trước

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World Univ ... Đọc thêm

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World University Rankings (2018), HKUST offers a wide selection of research postgraduate studies in Science, Engineering, Business and Management, Humanities and Social Science, Environmental Studies, and Public Policy leading to the Master of Philosophy (MPhil) and the Doctor of Philosophy (PhD) degrees. All programmes are taught in English. Đọc ít hơn