MPhil trong Bioengineering

Chung

Chương trình mô tả

bio eng

Chương trình Bioengineering đa ngành cho phép sinh viên áp dụng các công cụ kỹ thuật, khoa học máy tính và khoa học vật lý vào nghiên cứu các quá trình sinh học của họ. Nó đề cập đến một số nghiên cứu chính và được hỗ trợ với các cơ sở nghiên cứu tiên tiến nhất.

Nghiên cứu Foci

Thông tin sinh học

Kỹ thuật Điều tra các vấn đề liên quan đến các khái niệm và công cụ tính toán mới có liên quan đến chụp ảnh y khoa. Nghiên cứu cũng có thể được mở rộng đến các khu vực hướng dữ liệu khác, chẳng hạn như phân tích sức khỏe, tin sinh học, dự đoán cấu trúc protein, thiết kế thuốc và sinh học hệ thống.

Bioprocessing và BioProduct Design

Công nghệ xử lý sinh học, quy định, an toàn và các vấn đề đạo đức liên quan đến công nghệ sinh học và sự phát triển có hệ thống của các quy trình sản xuất sử dụng các đặc tính sản phẩm để hỗ trợ thiết kế quy trình "hướng sản phẩm".

Vật liệu sinh học và BioMEMS

Kỹ thuật vật lý và sinh học của polyme tổng hợp, kim loại, gốm sứ và các vật liệu khác, và sự tương tác của chúng với máu, các mô mềm và cứng; và ứng dụng các phương pháp sinh học và phân tích sinh học vào các hệ thống cơ điện và vi mô, chẳng hạn như chip gen.


Khoa học thần kinh định lượng và kỹ thuật thần kinh

Hiểu biết cơ học về khoa học thần kinh từ cấp độ phân tử (bên trong một tế bào thần kinh đơn) tới một giải thích mức tế bào trong đó các tương tác giữa các phân tử tín hiệu và vận chuyển sẽ được lập bản đồ; một hệ thống hiểu biết về cách hệ thống thần kinh phản ứng với một kích thích môi trường; và cách tính toán được thực hiện bởi hệ thống thần kinh.

Cơ sở vật chất

Phòng thí nghiệm sinh học của trường Kỹ thuật cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới cho nghiên cứu. Thiết bị tiên tiến có sẵn cho vi khuẩn và tế bào nuôi cấy, ly tâm ly tâm, protein và thao tác DNA, khuếch đại gen, phân tích vi mô, hình ảnh kỹ thuật số, và chế tạo và phân tích microarray. Phòng thí nghiệm hỗ trợ các dự án về phân tích vi mạch, thiết bị chẩn đoán, kỹ thuật mô, công nghệ nanobiot, xử lý sinh học và chiết xuất sinh học. Các cơ sở trung tâm có liên quan bao gồm Cơ sở vật chất và chuẩn bị vật liệu và cơ sở chế tạo Nanoelectronics.

lab

Thông tin chương trình cho 2020/21 hiện đã sẵn sàng tại

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có được bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được phê duyệt.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80 #
  • TOEFL-pBT 550
  • Bài kiểm tra TOEFL-Revised Paper-60 (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5 và Tất cả các điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo trước

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World Univ ... Đọc thêm

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World University Rankings (2018), HKUST offers a wide selection of research postgraduate studies in Science, Engineering, Business and Management, Humanities and Social Science, Environmental Studies, and Public Policy leading to the Master of Philosophy (MPhil) and the Doctor of Philosophy (PhD) degrees. All programmes are taught in English. Đọc ít hơn