Read the Official Description

MFA trong Filmmaking

EICAR, trường bộ phim duy nhất ở lục địa châu Âu với một chương trình giảng dạy tiếng Anh, cung cấp một hai năm chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật trong việc làm phim với 5 chuyên ngành - Chỉ đạo, kịch, điện ảnh, sản xuất và Editing.

Trường cung cấp độ và chương trình với trọng tâm về kinh nghiệm làm phim thực tế và đội ngũ quá trình làm việc. Với một quy mô lớp 15 sinh viên, chúng tôi ủng hộ việc thu trực tiếp và nhóm nhỏ các bài tập thực tế nơi những bài học có thể chìm trong.

Chương trình EICAR MFA cũng tích hợp một sự hiểu biết trực tiếp về trách nhiệm nghề nghiệp như sản xuất cho một lớp khách hàng, nơi học sinh được dự kiến ​​sẽ sản xuất một thương mại trên thời hạn như một đội.

Học tập tại Paris với một mạng lưới quốc tế của các chuyên gia

EICAR cung cấp một môi trường quốc tế với hơn 60 quốc tịch có mặt trong sinh viên và nhân viên cộng đồng của trường. Giảng viên quốc tế của chúng tôi về bộ phim và truyền hình chuyên gia làm việc có một sự hiện diện liên tục trong ngành công nghiệp và đang trên tiền tuyến của tất cả các thay đổi và thách thức của bộ phim truyền hình kinh doanh. Bởi vì các giảng EICAR không học nhưng các chuyên gia hoạt động, họ có thể cung cấp một thế giới thực, phương pháp cắt-cạnh để quay phim giáo dục nơi học sinh đang chuẩn bị để đương đầu và nắm vững những thay đổi kỹ thuật mới nhất và các xu hướng nghệ thuật trong các ngành công nghiệp nghe nhìn phát triển nhanh chóng.

Hoàn nhấn mạnh chương trình giảng dạy của chúng tôi về việc chuẩn bị học sinh cho các ngành công nghiệp nghe nhìn cạnh tranh được Master Class Lecture Series của Bộ quốc tế với khách mời của mình, các chuyên gia hàng đầu từ các bộ phim và truyền hình, giảng dạy về sự phát triển kỹ thuật và nghệ thuật gần đây nhất mà không thể được được tìm thấy trong các sách giáo khoa hoặc các lớp học.

Đối tượng khác nhau như thế nào để Tìm một Đại lý, Giao tiếp với Sáng Tác Nhạc của bạn, Mẹo và Tricks cho Creative Sound Design, tài chính cho bộ phim kinh phí thấp các Way kỹ thuật số, chỉ là một vài trong số những bài giảng gần đây.

Các Thạc sĩ châu Âu của Fine Arts là một bằng tốt nghiệp văn bằng cấp

được công nhận bởi EABHES, các Hội đồng Kiểm định châu Âu của trường đại học.

Mức độ Thạc sĩ được công nhận ở trường Đại học trực thuộc và các trường Đại học và cho sinh viên một mức độ cao của tính di động địa lý, về cả các nghiên cứu và các hoạt động chuyên môn của họ. Họ là một hộ chiếu chính hãng châu Âu cho thế giới việc làm.

Từ 60 đến 120 ECTS các khoản tín dụng được yêu cầu về mức độ MFA. Các khoản tín dụng bao gồm các lớp học, nghiên cứu cá nhân và tập.

Một bài kiểm tra ngoại ngữ bắt buộc cũng được yêu cầu cho các trình độ bằng cấp.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date