Vi điện tử là một lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu và chế tạo vi mô các linh kiện điện tử giúp thu nhỏ kích thước của các mạch điện tử và hệ thống được chế tạo từ chất bán dẫn. Nhiều thành phần của một thiết kế điện tử thông thường như bóng bán dẫn, tụ điện, vv, có tương đương vi điện tử của chúng. Chúng được sử dụng trong các công nghệ chip ngày nay phù hợp với các mạch tín hiệu tương tự, kỹ thuật số và tín hiệu hỗn hợp trên các tấm bán dẫn vi chiều. Khi các kỹ thuật được cải thiện, quy mô của các thành phần vi điện tử tiếp tục giảm. Ở quy mô nhỏ hơn, tác động tương đối của các thuộc tính mạch nội tại như liên kết (được gọi là hiệu ứng ký sinh) có thể trở nên quan trọng hơn. Chương trình ME Vi điện tử nhằm mục đích cung cấp các khóa học cung cấp bộ kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của kỹ sư thiết kế vi điện tử để tìm cách bù hoặc giảm thiểu các hiệu ứng này, trong khi luôn cung cấp các thiết bị nhỏ hơn, nhanh hơn và rẻ hơn phù hợp với sự phát triển công nghệ hiện tại.

Chương trình vi điện tử ME chủ yếu bao gồm các lĩnh vực rộng lớn như Mô hình hóa các thiết bị vi điện tử, Công nghệ chế tạo vi mạch, Kiến trúc và thiết kế VLSI, các công cụ CAD cho Thiết kế vi mạch tương tự và kỹ thuật số ngoài các khóa học tự chọn dựa trên kỷ luật đang nổi lên

Khoa Kỹ thuật Điện và Điện tử

Khoa Kỹ thuật Điện và Điện tử là một trong những khoa đầu tiên tại BITS Pilani, cơ sở Dubai được thành lập vào năm 2000. Khoa chuyên về các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử và Truyền thông. Bộ giáo dục sinh viên đảm nhận các công việc đầy thách thức trong một loạt các ngành công nghiệp và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển vì lợi ích của xã hội.

Các khóa học được cung cấp bởi các bộ phận phục vụ nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao. Bộ cung cấp một loạt các môn tự chọn kỷ luật và bao gồm hầu hết các công nghệ hiện đại. Nó có các phòng thí nghiệm hiện đại để cung cấp kinh nghiệm thực hành và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu.
Khoa có phòng thí nghiệm
  • Kỹ thuật đo lường
  • Điện tử kỹ thuật số
  • Điện tử tương tự
  • Chuyển đổi năng lượng điện cơ
  • Giao tiếp

Cấu trúc chương trình

Đủ tiêu chuẩn

Tổng hợp tối thiểu 60% trong BE / B.Tech. trong EEE / E

Các ứng viên đáp ứng các tiêu chí trên sẽ được yêu cầu xuất hiện và xóa thành công bài kiểm tra Năng lực / Phỏng vấn để đủ điều kiện nhập học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Birla Institute Of Technology & Science, Pilani, Dubai Campus

Xem 3 các khóa học tại Birla Institute Of Technology & Science, Pilani, Dubai Campus »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
31,000 AED
Theo địa điểm
Theo ngày