Người ta biết rằng Kỹ sư Điện có vai trò chủ đạo trong việc phát triển cơ sở hạ tầng của một quốc gia. Với việc Dubai tổ chức Triển lãm Thế giới 2020 và với các cơ hội phát triển cho các kỹ sư ở UAE và các quốc gia vùng Vịnh, BITS Pilani, Dubai Campus hiện đang tăng cường các dịch vụ của mình bằng cách giới thiệu ME Electrical với chuyên ngành về Điện tử và Truyền động từ năm học 2018- 19. Chương trình này đã được phê duyệt hợp lệ để cung cấp bởi Cơ quan Phát triển tri thức và con người (KHDA), Chính phủ Dubai.

Với chuyên môn về Điện tử công suất và ổ đĩa, sinh viên sẽ thành thạo trong hoạt động, chức năng và tương tác giữa các thành phần và hệ thống phụ khác nhau được sử dụng trong bộ chuyển đổi điện tử công suất, máy điện và ổ đĩa tốc độ có thể điều chỉnh. Họ cũng sẽ có thể xây dựng kiến thức âm thanh trong các lĩnh vực tương tác của các thiết bị điện với hệ thống điện cũng như các khía cạnh kiểm soát của các hoạt động điện tử công suất. Điều này sẽ giúp họ theo đuổi sự nghiệp là Kỹ sư thiết kế và bảo trì trong lĩnh vực hệ thống dựa trên bộ chuyển đổi năng lượng được sử dụng để chuyển đổi và xử lý năng lượng điện. Họ cũng sẽ trở thành nhân viên hiện trường hoặc Kỹ sư thử nghiệm xử lý các linh kiện điện tử, bộ chuyển đổi và các chức năng chuyên dụng của hệ thống điện. Họ có thể được sử dụng thành công trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng và phân phối điện. Đặc biệt, họ sẽ có thể đóng góp nhiều hơn, chức năng trong các lĩnh vực MEP (Cơ khí, Điện và Hệ thống nước) và HVAC (Thông gió sưởi ấm và điều hòa không khí) trong các tổ chức liên quan ở các nước vùng Vịnh, dẫn đến sự phát triển cơ sở hạ tầng chung của toàn GCC.

Chương trình ME về Điện với chuyên ngành Điện tử và Ổ đĩa thường có thời hạn hai năm (4 học kỳ).109529_109495_715A9856.jpg

Bộ

Khoa Kỹ thuật Điện và Điện tử là một trong những khoa đầu tiên tại BITS Pilani, cơ sở Dubai được thành lập vào năm 2000. Khoa chuyên về các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử và Truyền thông. Bộ giáo dục sinh viên đảm nhận các công việc đầy thách thức trong một loạt các ngành công nghiệp và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển vì lợi ích của xã hội.

Các khóa học được cung cấp bởi các bộ phận phục vụ nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao. Bộ cung cấp một loạt các môn tự chọn kỷ luật và bao gồm hầu hết các công nghệ hiện đại. Nó có các phòng thí nghiệm hiện đại để cung cấp kinh nghiệm thực hành và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu.

Khoa có phòng thí nghiệm

  • Kỹ thuật đo lường
  • Điện tử kỹ thuật số
  • Điện tử tương tự
  • Chuyển đổi năng lượng điện cơ
  • Giao tiếp

Cấu trúc chương trình

107793_1.jpg109522_109483_BITSPic2.jpg

Đủ tiêu chuẩn

Tổng hợp tối thiểu 60% trong BE / B.Tech. trong EEE, E

Các ứng viên đáp ứng các tiêu chí trên sẽ được yêu cầu xuất hiện và xóa thành công bài kiểm tra Năng lực / Phỏng vấn để đủ điều kiện nhập học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Birla Institute Of Technology & Science, Pilani, Dubai Campus

Xem 3 các khóa học tại Birla Institute Of Technology & Science, Pilani, Dubai Campus »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
31,000 AED
Theo địa điểm
Theo ngày