MArch trong kiến ​​trúc

Chung

Chương trình mô tả

Xác định một chương trình nghị sự mới cho kiến trúc. Dựa trên trình độ chuyên môn và năm thực hành RIBA Phần 1 của bạn, bạn sẽ làm việc với các dự án trực tiếp có tính xã hội trong khi khám phá các khái niệm và thách thức kiến trúc quan trọng của thời đại chúng ta.

Giới thiệu

Trong suốt khóa học này, bạn sẽ khám phá mối quan hệ đơn lẻ giữa kiến trúc, địa điểm và con người thông qua các nguyên tắc của chủ nghĩa khu vực cấp tiến và phương pháp thiết kế bền vững. Với các cơ sở công nghiệp, giảng viên thực hành, khách ngành công nghiệp cao cấp và cơ hội làm việc trong các dự án xây dựng trực tiếp, bạn cũng sẽ phát triển và hoàn thiện thực hành thiết kế có sự tham gia của xã hội.

Khóa học đang trong quá trình được xác nhận. Chúng tôi dự đoán rằng bạn sẽ tốt nghiệp với RIBA được xác thực và ARB theo quy định của Thạc sĩ về Kiến trúc ở cấp độ Phần 2.126714_pexels-photo-1109541.jpeg Nhiếp ảnh / Pexels

Những gì bạn sẽ học

Thông qua việc khám phá các kết nối quan trọng giữa các kiến trúc sư, cộng đồng và môi trường tự nhiên và được xây dựng, bạn sẽ tạo ra các thiết kế phức tạp kiểm tra các giả thuyết kiến trúc mới. Bạn cũng sẽ học cách phản ánh phê phán ở từng bước của quy trình thiết kế - một kỹ năng quan trọng trong ngành công nghiệp đầy thách thức này.

Học khối một

Năm đầu tiên được thiết kế để giúp bạn chuyển từ năm thực hành chuyên nghiệp của mình sang sự nghiêm túc trong học tập của một Thạc sĩ về Kiến trúc. Cùng với việc đi sâu vào lý thuyết kiến trúc, bạn sẽ thực hiện các dự án thiết kế có sự tham gia và học tập đồng đẳng tích hợp - cho phép bạn điều tra và phát triển ngôn ngữ thiết kế độc đáo của mình. Bạn cũng sẽ tạo ra một luận văn bằng văn bản để nói lên suy nghĩ phê phán và sự liên kết của bạn với thiết kế.

Mô-đun

 • Arc 410 - Chuyển đổi
 • Arc 420 - Luận văn - Lý thuyết
 • Arc 430 - Tham gia
 • Arc 440 - Kiến tạo

Học khối hai

Nghiên cứu khối 2 khuyến khích và tôn vinh công việc mẫu mực, bằng chứng là các thuộc tính tốt nghiệp ở Phần 2. Trong suốt cả năm, bạn sẽ hoàn thành một dự án thiết kế hoàn thiện về mặt kỹ thuật để thể hiện kiến thức, kỹ năng và sự cống hiến của bạn để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua thiết kế phản chiếu.

Mô-đun

 • Arc 510 - Xã hội
 • Arc 520 - Báo cáo kỹ thuật
 • Arc 530 - Thiết kế toàn diện

Các mô-đun ở trên là những mô-đun đang được nghiên cứu bởi các sinh viên của chúng tôi hoặc đề xuất mới. Các cấu trúc và mô-đun chương trình có thể thay đổi như là một phần của quy trình nâng cao và xem xét chương trình giảng dạy của chúng tôi. Nếu một mô-đun nhất định quan trọng đối với bạn, vui lòng thảo luận với Trưởng nhóm.

Bạn sẽ học được như thế nào

Khóa học này chủ yếu được cung cấp thông qua các dự án thiết kế phòng thu tích hợp, cũng như các bài giảng, hội thảo và hội thảo được cung cấp bởi các chuyên gia.

Học tập kết hợp được dạy thông qua các hoạt động chuyên sâu trong khuôn viên trường được bổ sung bằng cách học trực tuyến, từ xa.

Phương pháp đánh giá

Đánh giá sẽ thông qua các khóa học.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

 • Đánh giá quá trình đang diễn ra trong suốt khóa học
 • Đánh giá tổng kết diễn ra vào cuối mỗi khối nghiên cứu.

Phản hồi

 • Phản hồi hình thành là liên tục cả từ nhân viên học tập và từ các đồng nghiệp.
 • Phản hồi tổng kết diễn ra vào cuối mỗi khối nghiên cứu.

Cán bộ

Giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia nổi tiếng trên toàn quốc trong lĩnh vực của họ, với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành cập nhật. Bạn cũng sẽ học hỏi từ việc truyền cảm hứng cho các giảng viên đến từ các ngành nghề liên quan, với các chuyên ngành bao gồm; cấu trúc, thiết kế môi trường và cơ khí.

Cơ sở vật chất

 • Xưởng kiến trúc chuyên dụng
 • Hội thảo - 3D, kim loại, gỗ, vật liệu kháng, tạo mẫu nhanh, đúc và phay
 • Thư viện dành riêng cho chủ đề với nhiều tài nguyên trực tuyến
 • Không gian làm ngoài trời
 • Hỗ trợ sinh viên và dịch vụ hỗ trợ học tập
 • CNTT - wifi và bộ CNTT truy cập mở trên cả hai cơ sở
 • Không gian học tập trực tuyến với truy cập 24/7, quanh năm
 • Reprographics - in khổ lớn, máy in Risograph, quét quy mô lớn, cán màng và các dịch vụ ràng buộc

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cần có ít nhất một trong các bằng cấp sau đây:

 • Bằng danh dự từ 2: 1 trở lên từ khóa học được chứng thực RIBA Phần I
 • Bằng cấp đầu tiên về Kiến trúc từ một tổ chức ở nước ngoài có thể được chứng minh là tương đương với tỷ lệ 2: 1 trở lên từ khóa học được xác thực RIBA Phần I
 • Bằng danh dự 2: 2 từ khóa học xác thực RIBA Phần I với bằng chứng trong danh mục đầu tư phát triển quan trọng của bạn kể từ khi bạn hoàn thành văn bằng
 • Hoàn thành kỳ thi ARB Phần I
 • Trình độ học vấn hoặc chuyên môn phù hợp tương đương với trình độ trên mà bạn nên mô tả chi tiết trong đơn đăng ký của mình.
 • Ngoài ra, chúng tôi hy vọng ứng viên đã hoàn thành kinh nghiệm làm việc trong một thực hành kiến trúc hoặc ngành học liên quan trong ít nhất 12 tháng trước khi bắt đầu một nghiên cứu sau đại học.

Nếu bạn đã hoàn thành khóa Kiến trúc BA (Hons) tại Falmouth với tỷ lệ 2: 1 trở lên, bạn có thể tự động chuyển sang khóa học này.

Yêu cầu ngôn ngữ

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần chứng minh các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đủ phát triển để hoàn thành việc học của mình. Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp tiếng Anh được công nhận tương đương với điểm tối thiểu của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là 6,5 điểm chung, với tối thiểu 6.0 về Đọc, Viết, Nói và Nghe.

Các ứng viên quốc tế yêu cầu thị thực du học cấp 4 để học tập tại Vương quốc Anh phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) được phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu thị thực của chính phủ hoặc những người có bài kiểm tra ngôn ngữ được công nhận bởi Đại học. Nhóm Tuyển sinh của chúng tôi có thể giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về thị thực học tập hoặc kiểm tra ngôn ngữ phù hợp.

Học phí 2020-21

 • £ 8,5 - Anh / EU toàn thời gian (£ 250 phí chấp nhận phải trả. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)
 • 16.000 bảng - quốc tế toàn thời gian (phí chấp nhận lên tới 1.000 bảng phải trả, tùy thuộc vào quốc tịch. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of ... Đọc thêm

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of the Creative Industries, the fastest growing sector in the UK economy. Now, as we face the fourth industrial revolution; as technology provides great opportunities as well as challenges, it’s clear that Falmouth’s specialisms of creative innovation; creative thinking, problem-solving, communication and storytelling, will be key to future economic and cultural success both at a local and global level. Đọc ít hơn
Falmouth , Penryn + 1 Hơn Ít hơn