Kiến trúc MArch (Hons)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình 5 năm này được ARB / RIBA công nhận chuyên nghiệp cho phần 1 và phần 2.

Ba năm đầu tiên (phần 1) được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản trong Thiết kế, Truyền thông, Lịch sử / Lý thuyết Kiến trúc và Công nghệ Bền vững. Mỗi năm lên đến đỉnh điểm trong một dự án thiết kế tổng hợp chủ yếu thu hút các chủ đề song song này.

Hai năm cuối cùng (phần 2) cung cấp nhiều cơ hội hơn để chọn một chương trình học phù hợp với sở thích mới nổi của bạn với tư cách là một nhà thiết kế trưởng thành. Ở cấp độ 4, bạn sẽ chọn một dự án thiết kế tích hợp từ một loạt các tùy chọn được cung cấp, và cũng chọn một chủ đề 'nghiên cứu thiết kế' dẫn đến các studio đơn vị năm cuối. Các studio này cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các dự án luận án cá nhân chuyên về các khía cạnh của kiến trúc mà bạn quan tâm nhất.

Các sinh viên ở phần 2 cũng có cơ hội chọn MArch với Quy hoạch Đô thị - tuyến đường này dẫn đến trình độ như một nhà quy hoạch thị trấn và cũng như kiến ​​trúc sư đã đăng ký.

Nền tảng của việc giảng dạy của chúng tôi là văn hóa phòng thu sôi động của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi là một phần của một trường đại học, chúng tôi cũng nằm trong một trường đại học nghệ thuật, điều đó có nghĩa là chúng tôi được hưởng lợi từ cả cơ sở vật chất tuyệt vời và bầu không khí sáng tạo cao. Hướng dẫn thiết kế và phần lớn việc học tập diễn ra trong studio kiến trúc nơi bạn sẽ được khuyến khích làm việc theo cách 'phát triển' và thử nghiệm ý tưởng của mình thông qua các bản vẽ, mô hình và nguyên mẫu.

Bạn sẽ làm việc trong các nhóm studio nhỏ và trên cơ sở một-một với các gia sư có kinh nghiệm, những người thường xuyên thực hành kiến trúc sư, cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ, thúc đẩy tinh thần tìm hiểu độc lập và doanh nghiệp cá nhân.

Chúng tôi coi thành phố và cảnh quan xung quanh là một 'phòng thí nghiệm sống', yêu cầu bạn tham gia vào các địa điểm thực và các vấn đề thiết kế thực tế ngay từ đầu. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế các tòa nhà và môi trường đáp ứng nhu cầu của con người, tạo ra kiến trúc, không gian và địa điểm sáng tạo dựa trên sự hiểu biết về văn hóa và bối cảnh.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng để vào thẳng phần 2 (cấp 4) từ những sinh viên đã có bằng cấp 1 (hoặc tương đương) trong kiến ​​trúc.

Khóa học này được công nhận bởi Hội đồng Đăng ký Kiến trúc sư (ARB) và Học viện Kiến trúc Anh Quốc (RIBA)

  • Phòng thu, xưởng, và cơ sở CNTT tuyệt vời, mang đến cho bạn một môi trường sống động, sáng tạo để học tập.
  • Làm việc trong các phòng thu nhỏ
  • Tương tác với các địa điểm thực và các sự cố thực
  • Cộng tác trên nhiều lĩnh vực
  • Chuyên môn về các khía cạnh của kiến ​​trúc mà bạn quan tâm nhất
  • Có cơ hội tham quan học tập ở nước ngoài và học tập ở nước ngoài thông qua trao đổi quốc tế

Yêu cầu đầu vào

Sau đây là yêu cầu đầu vào tối thiểu, cập nhật.

Bạn sẽ cần gửi danh mục kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với chi tiết về cách thực hiện việc này sau khi bạn đã đăng ký.

Các khóa học bắt đầu từ năm 2018

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

Đối với sinh viên ngoài EU

IELTS tổng thể

Khả năng sử dụng

Sinh viên tốt nghiệp và sinh viên của Dundee theo truyền thống đã có một danh tiếng tuyệt vời trong nghề để trở thành những thành viên có giá trị và được kính trọng của các phương pháp hàng đầu ở Anh và trên toàn thế giới.

Đối với những người muốn đủ điều kiện làm kiến trúc sư, thời gian học tối thiểu là 5 năm trong một tổ chức được ARB / RIBA công nhận và cũng có tối thiểu 24 tháng đào tạo thực hành trong thực tế, phổ biến nhất là trong thực hành của kiến trúc sư.

Dundee trong những năm gần đây đã cho phép sinh viên lựa chọn sử dụng thời gian nghỉ hè để đạt được tối thiểu 3 tháng thực tập trong thực hành để tính cho việc đào tạo 12 tháng đầu tiên cho các yêu cầu chuyên môn của RIBA. Ở giai đoạn này, học sinh cũng có thể có cơ hội để có được kinh nghiệm trong các hoạt động không chỉ ở Anh mà còn ở nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao bởi nghề này như những cá nhân có tay nghề và tự tin.

Ba năm học đầu tiên của bạn đủ điều kiện cho bạn là sinh viên tốt nghiệp tương đương ARB / RIBA phần 1, hai năm cuối cùng được công nhận tương đương với ARB / RIBA phần 2.

Nếu bạn chọn tùy chọn MArch with Urban Planning, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp cũng dẫn đến tình trạng thuê RTPI.

Đăng ký như là một kiến ​​trúc sư tại Vương quốc Anh đòi hỏi phải hoàn thành tối thiểu 24 tháng kinh nghiệm thực tiễn kiến ​​trúc (phần lớn các sinh viên hoàn thành 12 tháng giữa năm 3 và 4, và 12 tháng sau năm 5) và sau đó đi kiểm tra chuyên nghiệp 'phần 3' .

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để xây dựng kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm của bạn và đưa bạn tới các kịch bản "thế giới thực", nơi bạn sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng, cộng đồng và chuyên gia tư vấn, chuẩn bị cho bạn sự nghiệp thành công trong thực tiễn.

Cập nhật lần cuối May 2019

Giới thiệu về trường

Our core mission at the University of Dundee is to transform lives, locally and globally, through the creation, sharing and application of knowledge.

Our core mission at the University of Dundee is to transform lives, locally and globally, through the creation, sharing and application of knowledge. Đọc ít hơn