Trình độ chuyên môn dựa trên yêu cầu, nghiêm ngặt và thực hành

Thạc sĩ Tư vấn Thuế Kinh doanh (MAFE) cung cấp kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho việc thực hành nghề luật sư kinh doanh hoặc cố vấn thuế.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ để phát triển công việc chuyên môn của mình trong việc tư vấn cho các công ty lớn và vừa, trong các công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh và thuế hoặc trong các công ty tư vấn hoặc kiểm toán.

MAFE là một bậc thầy hiện đại và cập nhật trong mọi thứ liên quan đến những thách thức tài khóa mới được giải quyết, ví dụ, trong thế giới kỹ thuật số.

phương pháp học

Phương pháp giảng dạy của Trường Luật đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tế và áp dụng cho sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ về luật nghiêm ngặt, đòi hỏi và thích nghi với thực tế của công ty hoặc Tòa án.

Vì lý do này, Fundesem Business School áp dụng phương pháp này, được gọi là Phương pháp tình huống, thông qua đó, sinh viên phải chuẩn bị và đề xuất giải pháp cho các trường hợp thực tế phát sinh trong các lớp học. Các chương trình của Trường Luật có các giả định thực tế như mô phỏng các phán đoán, lấy cảm hứng từ các trường hợp thực tế. Tương tự như vậy, phương pháp của Fundesem Business School ủng hộ tích hợp và làm việc theo nhóm để giải quyết các trường hợp thực tế. Từ Trường, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng công việc hợp tác ủng hộ việc trao đổi quan điểm, ý kiến và kinh nghiệm làm phong phú thêm việc giáo dục của học sinh.

cấu trúc chương trình

Các chương trình của Trường Luật có ba giai đoạn.

pic-ia02.png

Thời kỳ Pre-Master bắt đầu một vài tuần trước khi bắt đầu bằng thạc sĩ của Trường Luật. Trong giai đoạn hỗ trợ tự nguyện này, sinh viên nhận được các lớp học về cơ bản pháp lý và sử dụng các công cụ Office và các môn học khác có thể giúp thực hiện chương trình.

Thời kỳ tổng thể được chia thành các phần hoặc giai đoạn sau:

DIỆN TÍCH KIẾN THỨC: Đó là thời kỳ học thạc sĩ nơi các môn học được áp dụng cho mỗi khóa học của thạc sĩ được thực hiện. Các chủ đề đã được điều chỉnh trong thông báo vào tháng 10 năm 2018 với một chương trình nghị sự mới bao gồm các chủ đề về Chuyển đổi kỹ thuật số, như Tuyển dụng Internet, Bảo vệ dữ liệu hoặc Các khía cạnh thuế của thương mại trực tuyến.

ĐẶC BIỆT: Trong MDE có chuyên ngành về Luật số và Thương mại quốc tế.

CÔNG VIỆC MASTER CUỐI CÙNG: Chuẩn bị một TFM để áp dụng những gì đã học được với sự hỗ trợ và theo dõi cá nhân của một gia sư. KẾ HOẠCH SỰ NGHIỆP CÁ NHÂN: Đồng hành với việc lập kế hoạch Chiến lược Phát triển nghề nghiệp của học sinh. Khả năng tuyển dụng là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Trường Luật.

Khi sinh viên tốt nghiệp, họ có thể đi đến thời kỳ hậu Mater. Trong giai đoạn này, sinh viên được đào tạo trong ba lĩnh vực:

  1. Chìa khóa chiến lược để thúc đẩy một văn phòng chuyên nghiệp. Chương trình cho phép biết một số chìa khóa chiến lược quan trọng để quản lý, phát triển và cạnh tranh của một công ty chuyên nghiệp, cung cấp các tài liệu tham khảo và các yếu tố cần thiết để quản lý hiệu quả, hiệu quả và sáng tạo, cả trong ngắn hạn và dài hạn.
  2. Kinh doanh số Mục tiêu chính của chương trình là để người tham gia nắm vững các chìa khóa và có được tầm nhìn toàn diện về hệ sinh thái kỹ thuật số và ý nghĩa của nó đối với khả năng cạnh tranh của công ty, giải quyết cả quy trình quản lý kinh doanh và cơ hội kinh doanh phát sinh trong môi trường kỹ thuật số mới.
  3. Cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển chuyên nghiệp, Fundesem cung cấp cho sinh viên muốn cải thiện ngôn ngữ trong một học kỳ, trong năm học tiếp theo để hoàn thành chương trình thạc sĩ.

Kinh nghiệm

Trường Luật Fundesem có một trong những mục tiêu không chỉ là thu nhận kiến thức và công cụ quyết định, mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc kỹ năng mềm.

TRƯỜNG HỢP LÝ. Trong trường học của nhà nguyện, học sinh sẽ học các kỹ thuật để phơi bày, tranh luận và bảo vệ; công cụ rất quan trọng cho bất kỳ chuyên nghiệp, nhưng nhiều hơn nếu đó là thực hành pháp luật hoặc lời khuyên.

ĐÀO TẠO NGOÀI TRỜI. Trong một vài ngày, các trường hợp và ghi chú được thay đổi bởi các động lực khác trong môi trường học tập hoàn toàn khác với thông thường nhấn mạnh tầm quan trọng của lãnh đạo và làm việc theo nhóm và giúp củng cố điểm mạnh của một người, cũng như khám phá các điểm của cải tiến. VIRTUAL JUDGES NỘI DUNG VÀ NỘI DUNG HÀNH CHÍNH. HIST TRỢ ĐỐI VỚI JUDGMENT THỰC SỰ. Các bản án ảo trong Luật Thạc sĩ Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi đảm nhận an ninh và tính chuyên nghiệp để bảo vệ pháp lý trước Tòa án và Tòa án. Các chuyên gia từ ngành pháp lý và từ tư pháp thực hiện mô phỏng về các trường hợp tin tức gần đây nhất. Các chuyến thăm sẽ được tổ chức tới Tòa án và Tòa án tỉnh để tham dự các quan điểm thực tế trong Hội trường.

NGÀY ĐỂ TIỀM NĂNG NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP. Fundesem tổ chức các ngày và sự kiện khác nhau tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp giúp sinh viên trong các khía cạnh như biết các xu hướng mới nhất trong tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực pháp lý, làm thế nào để có một hồ sơ có giá trị và tìm kiếm hơn hoặc làm thế nào để làm nổi bật các kỹ năng và kỹ năng cá nhân nhất theo yêu cầu trong các quá trình lựa chọn.

Cloister

Khoa của Trường Luật bao gồm các chuyên gia từ thế giới kinh doanh (luật sư, nhà kinh tế, cố vấn, thẩm phán, thẩm phán) trong thực tế, những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy của họ.

Các giảng viên của Trường Luật có đào tạo và nghề nghiệp sư phạm, cũng như kiến thức sâu rộng về các môn học họ giảng dạy. Thực hành chuyên nghiệp cho phép giáo viên cung cấp một tầm nhìn toàn cầu về thế giới pháp lý, cũng như tư vấn và tư vấn. Các sinh viên của Thạc sĩ Thực hành Pháp lý cho Luật sư Trẻ (MJA), Thạc sĩ Luật Kinh doanh (MDE), Thạc sĩ Tư vấn Thuế Kinh doanh (MAFE), Khóa học Nâng cao về Tư vấn Thuế Kinh doanh (ASLE), cũng như đào tạo tương tự , họ có thể có, vào cuối khóa học, một tầm nhìn hoàn chỉnh dựa trên thực tế của công ty.

Phát triển nghề nghiệp

Tại FBS, chúng tôi giúp sinh viên để anh ấy có thể lên kế hoạch cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng những quyết định phù hợp nhất, cũng như để anh ấy có thể thiết kế và thực hiện các mục tiêu chính của mình.

Thông qua các dịch vụ khác nhau (Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện

Một số dữ liệu phát triển nghề nghiệp như sau:

  • 4 trong số 5 sinh viên thực tập cuối cùng được thuê bởi cùng một công ty
  • 95% sinh viên FUNDESEM cải thiện hoặc thay đổi công việc của họ trong vòng hai năm sau khi hoàn thành thạc sĩ
  • Hơn 600 công ty đã ứng tuyển vào các vị trí cho sinh viên Fundesem
  • 130 sinh viên đã được các công ty tuyển dụng trong năm học 2017/18 vừa qua

tài chính

FBS là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu là sự phát triển của các chuyên gia và công ty. Vì lý do này, nền tảng tạo ra một loạt các học bổng dành cho sinh viên LUẬT TRƯỜNG, để bất kỳ sinh viên nào thực sự cam kết đào tạo của họ đều có thể hoàn thành thạc sĩ LUẬT TRƯỜNG mà không gặp vấn đề kinh tế. tài chính rất thuận lợi với một số tổ chức tài chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Xem 2 các khóa học tại Fundesem Business School »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 24, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 24, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 24, 2019

Carreras Profesionales | 'Ponen pasión, pero sobretodo, creen en lo que hacen'