$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Đạo đức kinh doanh

MA là bằng Thạc sĩ Văn học. Nó thường đòi hỏi thêm hai năm học sau khi lấy bằng cử nhân. Thông thường, MA áp dụng cho nhiều chủ đề nghệ thuật và văn hóa hơn. MA trong đạo đức kinh doanh là gì? Đây là một bằng sau đại học tập trung vào đạo đức và trách nhiệm của công ty. Hầu hết các chương trình được… Đọc thêm

MA là bằng Thạc sĩ Văn học. Nó thường đòi hỏi thêm hai năm học sau khi lấy bằng cử nhân. Thông thường, MA áp dụng cho nhiều chủ đề nghệ thuật và văn hóa hơn.

MA trong đạo đức kinh doanh là gì? Đây là một bằng sau đại học tập trung vào đạo đức và trách nhiệm của công ty. Hầu hết các chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho cá nhân trở thành người quản lý có thể đáp ứng những thách thức lãnh đạo mới. Là một sinh viên, bạn có thể được giới thiệu về các phương pháp và chiến lược giúp doanh nghiệp bằng cách giảm rủi ro và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh đạo đức. Học sinh thường được dạy các kỹ thuật kinh doanh để phát triển mối quan hệ tốt hơn với chính phủ, và điều tiết các cơ quan, các bên liên quan và cộng đồng. Học sinh có thể tham gia các khóa học như văn hóa đạo đức, quy định và quản lý, quản trị và đạo đức, kế toán và đạo đức.

Khi tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ về Đạo đức Kinh doanh, bạn có thể thấy bạn đã phát triển các kỹ năng ra quyết định mạnh mẽ hơn. Khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và có thẩm quyền là vô giá đối với nhiều nhà tuyển dụng và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng có thể khám phá ra bạn đã có được kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề nâng cao.

Bằng thạc sĩ về đạo đức kinh doanh được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới. Sự đa dạng rộng về vị trí và loại chương trình này dẫn đến nhiều tùy chọn chi phí khác nhau. Tìm một chương trình phù hợp với bạn và liên lạc trực tiếp với trường.

Hầu hết MA trong các chương trình Đạo đức Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên các vai trò nghề nghiệp trong các lĩnh vực tuân thủ, đạo đức kinh doanh, quản lý rủi ro, kiểm toán, trách nhiệm xã hội của công ty, quản lý nhà cung cấp, truyền thông doanh nghiệp và trách nhiệm của công ty. Ở những khu vực này, bạn có thể tìm được một công việc làm nhân viên tuân thủ, kiểm toán viên hoặc tư vấn viên, nhà văn tạp chí kinh doanh, nhân viên tiếp thị hoặc điều phối viên giáo dục tuân thủ tài chính.

Kiếm bằng thạc sĩ về đạo đức kinh doanh có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến để sinh viên lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
University of the Witwatersrand

Chương trình này là một giới thiệu nghiêm ngặt và trí tuệ đầy thách thức với đạo đức triết học, và đặc biệt được áp dụng hoặc đạo đức "thực tế", được đặt tại khoa Triết học. ... +

Chương trình này là một giới thiệu nghiêm ngặt và trí tuệ đầy thách thức với đạo đức triết học, và đặc biệt được áp dụng hoặc đạo đức "thực tế", được đặt tại khoa Triết học. -
MA
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường