$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Xây dựng phong cách

Bằng Thạc sỹ Văn học là một chương trình sau đại học nghiên cứu làm tăng sự hiểu biết của học sinh trong một lĩnh vực học tập chuyên biệt. Chương trình MA có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm, tùy thuộc vào lĩnh vực nghề nghiệp và trường học. MA trong Phong cách là gì? Mức độ này giới thiệu sinh viên với một… Đọc thêm

Bằng Thạc sỹ Văn học là một chương trình sau đại học nghiên cứu làm tăng sự hiểu biết của học sinh trong một lĩnh vực học tập chuyên biệt. Chương trình MA có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm, tùy thuộc vào lĩnh vực nghề nghiệp và trường học.

MA trong Phong cách là gì? Mức độ này giới thiệu sinh viên với một số yếu tố liên quan đến việc tạo và quản lý một thương hiệu thời trang. Học sinh sẽ nghiên cứu nhiều khía cạnh của kiểu dáng để giao tiếp đúng giá trị thương hiệu và thẩm mỹ cho thị trường thời trang. Trong khi mỗi chương trình sẽ thay đổi, ví dụ về các chủ đề khóa học có thể bao gồm việc chỉ đạo nghệ thuật và tạo mẫu, xu hướng, chụp ảnh, thương hiệu thời trang và truyền thông, lý thuyết về màu sắc, lịch sử thời trang và Photoshop. Cùng với các lớp học, sinh viên sẽ làm việc với các giám đốc, nhà thiết kế, và các nhà bán lẻ, và làm việc trong các dự án như chụp ảnh và tạo một cuốn sổ xem.

Một Thạc sĩ Tạo mẫu tạo sinh viên cho nhiều cơ hội thời trang và cho phép họ làm việc ở nhiều năng lực trên toàn thế giới. Học sinh nâng cao khả năng sáng tạo và kỹ năng tư duy phê bình trong khi làm việc với các chuyên gia thành công, giúp họ tìm được việc làm trong một lĩnh vực cạnh tranh.

Có những tổ chức thời trang trên khắp thế giới cung cấp các chương trình MA trong phong cách. Bởi vì các chương trình khác nhau, chi phí sẽ dao động khá một chút là tốt. Một khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn hàng đầu của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với từng trường để tìm ra những gì để mong đợi cho học phí và các chi phí khác.

Kiếm được một MA trong Tạo dáng bộ sinh viên tốt nghiệp lên cho sự thành công trong một số vai trò nghề nghiệp. Chức danh có thể bao gồm giám đốc nghệ thuật, biên tập thời trang, nhà tạo mẫu cho sản xuất nghe nhìn, tư vấn viên hình ảnh, điều phối viên truyền thông thời trang, người bán hàng trực quan và nhà tạo mẫu thời trang. Nhà tuyển dụng có thể bao gồm các cơ quan quảng cáo, tạp chí thời trang, truyền hình và những người nổi tiếng.

Thật nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy chương trình tạo mẫu hoàn hảo. Khám phá cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi để tìm trường học phù hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Conde Nast College
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

MA Fashion Styling là một chương trình tập trung vào ngành độc đáo cho phép sinh viên tìm hiểu về tạo kiểu thời trang, sản xuất và tạo hình ảnh. Dựa trên kiến thức và chuyên m ... +

MA Fashion Styling là một chương trình tập trung vào ngành độc đáo cho phép sinh viên tìm hiểu về tạo kiểu thời trang, sản xuất và tạo hình ảnh. Dựa trên kiến thức và chuyên môn của Condé Nast, việc cung cấp khóa học được phân chia giữa nội dung học thuật được giảng dạy, các hội thảo thực hành và kỹ thuật, nghiên cứu độc lập cũng như các lớp thạc sĩ từ các chuyên gia đầu ngành trong việc khám phá các khía cạnh sáng tạo, thương mại và quan trọng của kiểu dáng trong ngữ cảnh in, phương tiện truyền thông thời trang kỹ thuật số và trải nghiệm. -
MA
Toàn thời gian
Anh
25 Tháng 9 2023
Khuôn viên trường