Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Tây Virginia Hoa Kỳ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Tây Virginia Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

MA ngôn ngữ học ứng dụng là phổ biến nhất của một số thạc sĩ, hoặc MA như họ thường được biết đến, trong đó có một nồng độ cao về khoa học và tập trung ít hơn vào thực hành trong lớp học.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

West Virginia là một trong 50 bang của Mỹ sát biên giới Pennsylvania ở phía bắc và được xếp hạng là tiểu bang đông dân nhất thứ 38. Thành phố vốn là Charleston và có một phong cảnh đẹp bao gồm các dãy núi. Nó đã có hơn 30 trường đại học và tổ chức học tập cao hơn trong phạm vi của nó.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Tây Virginia ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Nghiên Cứu Ma Phương Tiện Truyền Thông

West Virginia State University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ Charleston

MA trong Media học là một tích hợp, chương trình liên ngành dành cho sinh viên với một nền giáo dục đại học truyền thống và một số kinh nghiệm trong truyền thông và phương tiện truyền thông kỹ thuật số. [+]

Các MA trong Media Studies là một tích hợp, chương trình liên ngành dành cho sinh viên với một nền giáo dục đại học truyền thống và một số kinh nghiệm trong truyền thông và phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng này, duy nhất ở Tây Virginia, rất lý tưởng để tận dụng lợi thế của các khả năng mở rộng công việc thiết kế đồ họa, sản xuất video kỹ thuật số, truyền thông tương tác và sản xuất đa phương tiện, xuất bản điện tử, và các dịch vụ thông tin trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp Truyền thông học đang chuẩn bị cho nghề nghiệp như các chuyên gia truyền thông ở những địa điểm như thương mại và công nghiệp, giáo dục và giải trí, và các chính phủ và khu vực tư không vì lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp cũng được chuẩn bị để tiếp tục công việc tốt nghiệp của họ đối với một trình độ tiến sĩ. Học sinh sẽ tốt nghiệp với thiết kế, kỹ thuật, và các kỹ năng quan trọng và sẽ được trang bị tốt để giải quyết những thách thức phải đối mặt bởi các tập đoàn, các doanh nghiệp nhỏ, các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức giáo dục khi họ dấn thân vào thiên niên kỷ kỹ thuật số.... [-]