Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Washington Hoa Kỳ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Washington Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

Chương trình với tiêu đề "Thạc sĩ Nghệ thuật " truyền thống bao gồm nghệ thuật tự do môn học như triết học, lịch sử, hay văn học. Bậc thầy của nghệ thuật là những chương trình sau đại học có thể được thực hiện sau khi một mức độ kiếm được trong một chương trình văn bằng đại học (cử nhân). Bậc thầy của chương trình nghệ thuật có tên "MA ", "Thạc sĩ Nghệ thuật " hoặc "MA ".

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Tiểu bang Washington là một trong những quốc gia tiến bộ và tiên tiến nhất trong cả nước. Nó là nơi có nhiều trường đại học cung cấp một số khóa đào tạo tốt nhất trong gần như tất cả có thể lớn.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Washington ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

American Consortium of Universities (INTERLINK)
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hoa Kỳ Seattle

[+]

.

Ví dụ:

Nghiên cứu ở nước ngoài [-]

Ma Trong Giáo Dục

Goddard College
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ Plainfield Seattle + 1 nhiều hơn

Trong Thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục của Goddard, bạn chọn chủ đề bạn yêu cầu và thiết kế một chương trình nghiên cứu dựa trên cách bạn học tốt nhất và những gì học tập của bạn có thể đóng góp nhiều nhất cho bạn và cộng đồng của bạn. Goddard mời bạn suy nghĩ về chủ đề của bạn bằng cách vẽ trong các lĩnh vực cần thiết khác của nghiên cứu, do đó cho phép bạn xem một cái nhìn rộng lớn hơn của các thực hành và lý thuyết vốn có trong chủ đề học tập của bạn. Như vậy là một ... [+]

MA trong Giáo dục

Trong Thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục của Goddard, bạn chọn chủ đề bạn yêu cầu và thiết kế một chương trình nghiên cứu dựa trên cách bạn học tốt nhất và những gì học tập của bạn có thể đóng góp nhiều nhất cho bạn và cộng đồng của bạn. Goddard mời bạn suy nghĩ về chủ đề của bạn bằng cách vẽ trong các lĩnh vực cần thiết khác của nghiên cứu, do đó cho phép bạn xem một cái nhìn rộng lớn hơn của các thực hành và lý thuyết vốn có trong chủ đề học tập của bạn. Như một view cho phép bạn tạo một dự án luận án toàn diện hơn, và cho phép bạn tìm hiểu thêm trong quá trình cuộc sống của bạn, thách thức của bạn và quà tặng của bạn.... [-]