Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Minnesota Hoa Kỳ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Minnesota Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ là linh hoạt hơn so trình độ tiến sĩ và có một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp và học thuật. Theo Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, ba loại chương trình thạc sĩ có nghiên cứu, chuyên nghiệp, và thiết bị đầu cuối. Các loại bằng thạc sĩ phổ biến nhất là Master of Arts (MA) và Thạc sĩ Khoa học (MS) trong một hỗn hợp của các lĩnh vực chủ đề.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Tên của tiểu bang Minnesota có nguồn gốc từ chữ "Dakota" có nghĩa là "nước trời nhuộm màu". Nước, rừng, công viên, địa điểm hoang dã cung cấp nhiều tiện nghi giải trí cho những người cư ngụ và đặc biệt là các sinh viên. Hơn 35 trường cao đẳng / đại học và hơn 20 trường đại học tư cung cấp các cơ sở giáo dục đại học trong tiểu bang.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Minnesota ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Phát Triển Quốc Tế

Saint Mary's University of Minnesota Online
Qua mạng Toàn thời gian Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Winona

Đặt niềm đam mê của bạn để làm việc. Tìm hiểu từ các học viên thực thế giới những người chia sẻ cùng một ổ đĩa để thay đổi xã hội và con người như bạn. Lý thuyết pha trộn với kiến ​​thức thực tế để tập trung các kỹ năng của bạn trên kết quả nhân đạo hơn. [+]

Đặt niềm đam mê của bạn để làm việc. Tìm hiểu từ các học viên thực thế giới những người chia sẻ cùng một ổ đĩa để thay đổi xã hội và con người như bạn. Lý thuyết pha trộn với kiến ​​thức thực tế để tập trung các kỹ năng của bạn trên kết quả nhân đạo hơn.

Tạo ảnh hưởng với: Chương trình giảng dạy toàn diện: Đạt được các kỹ năng để thực hiện một tác động trực tiếp trong khu vực của bạn của niềm đam mê bằng cách giải quyết các điều kiện con người và xã hội trên quy mô toàn cầu. Ứng dụng thực tế: Có được một khởi đầu nhảy vào niềm đam mê của bạn thông qua các dự án nghiên cứu lĩnh vực duy nhất của chương trình. Cơ hội kết nối mạng: Hãy kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng khác để xây dựng các hiệp hội doanh nghiệp của bạn và phát triển nguồn kiến thức của bạn. [-]