Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hoa Kỳ Michigan Grand Rapids Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Grand Rapids Hoa Kỳ 2019

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Quê hương của Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ Gerald Ford, và 188.000 cư dân, Grand Rapids là một thành phố nằm ở phía tây Michigan. Được xếp hạng là lớn thứ hai trong tiểu bang, thành phố tổ chức một số trường cao đẳng và đại học trong biên giới của nó. Nhiều mức độ, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình công nghệ sinh học và được cung cấp ở đây trong số những người khác.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Grand Rapids ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Aquinas College

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Chương Trình Cố Vấn Sức Khỏe Tâm Thần Y Tế tại Đại Học Aquinas được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia về sức kh ... [+]

Tại sao Nghiên cứu Tư vấn sức khỏe Tâm thần về Lâm sàng?

Các Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Tư Vấn Sức Khỏe Tâm Thần Về Lâm Tâm Lý chương trình học tại trường Cao đẳng Aquinas được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia về sức khoẻ tâm thần. Theo Cục Thống kê Lao động, số lượng việc làm mới của Cố vấn chuyên nghiệp có Giấy phép được dự báo sẽ tăng 39% so với số liệu hiện tại vào năm 2025.

"Thật là khó tin với tôi rằng tôi có thể xây dựng một nền tảng tư vấn có chất lượng mà còn dành thời gian cho những cá nhân đang tìm kiếm những mục tiêu tương tự nhau. Tôi vui mừng nói rằng những sinh viên và giáo sư này đã trở thành giống như một gia đình nhỏ. Và đây là hai trong số nhiều lý do tại sao tôi yêu Aquinas ".... [-]

Hoa Kỳ Grand Rapids
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh