Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hoa Kỳ Massachusetts Cambridge

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Cambridge Hoa Kỳ 2019

MA ngôn ngữ học ứng dụng là phổ biến nhất của một số thạc sĩ, hoặc MA như họ thường được biết đến, trong đó có một nồng độ cao về khoa học và tập trung ít hơn vào thực hành trong lớp học.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thành phố Cambridge, Massachusetts được đặt tên sau khi trường Đại học Cambridge ở Anh. Nó có 2 trường đại học được công nhận nhất trên thế giới. Nó là rất nổi tiếng với những nỗ lực học tập của mình với rất nhiều trường cao đẳng và đại học.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Cambridge ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Hoa Kỳ
Massachusetts
Cambridge
Hình thức học
Tiến độ
Cambridge Graduate University

Cambridge Graduate University được thiết kế để cung cấp cho các nhà lãnh đạo toàn cầu với các công cụ, mạng lưới, sự hiểu biết toàn cầu, và hiện sinh lý có tác động thế k ... [+]

Film & Truyền thông Truyền hình kỹ thuật số Chương trình Quản trị

&nbsp

Cambridge Graduate University được thiết kế để cung cấp cho các nhà lãnh đạo toàn cầu với các công cụ, mạng lưới, sự hiểu biết toàn cầu, và hiện sinh lý có tác động thế kỷ 21 toàn cầu. Là một phần của sứ mệnh đó, Cambridge Graduate University cung cấp cả hai trường đại học của thế giới 's chỉ nhà trường toàn cầu, và Thạc sĩ và Tiến sĩ TV, Phim & Chương trình truyền thông kỹ thuật số. Chương trình này cung cấp tri thức toàn cầu, mạng có uy tín và các kỹ năng tiên tiến cho Truyền hình, Điện ảnh & Truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp, chẳng hạn như nhà văn thành công, sản xuất, đạo diễn, biên tập viên, nhà quay phim, nhà báo, hoạt hình, giáo dục, và giám đốc điều hành.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Tháng Chín 2019
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh