Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình MA về Toán học

Một Thạc sĩ nghệ thuật sỹ, hoặc MA sỹ, là một cách để người có bằng đại học để tiếp tục giáo dục của họ trong một lĩnh vực nhất định. Mức đầu tiên của nghiên cứu sau đại học, MA thường kiếm được trong khoảng hai năm, mặc dù chiều dài của chương trình MA khác nhau dựa trên các vấn đề, ​​chương trình chính nó, và các trường học thông qua đó nó được thực hiện.

Chỉ cần một Thạc sĩ Toán học là gì? Chương trình học tiên tiến này tiếp tục phát triển các kỹ năng có được thông qua một toán học đại học hoặc chương trình liên quan. Chương trình Toán MA truyền thống đào tạo sinh viên trong toán học nói chung và thống kê, cũng như một loạt các đề mục nhỏ như đại số cao cấp, thống kê, lý thuyết số, hình học, giải tích nâng cao, cấu trúc liên kết, và xác suất. Tùy thuộc vào lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm, sinh viên Toán MA thường đảm nhận các môn học bổ sung trong toán học thuần túy hoặc áp dụng.

Sinh viên tốt nghiệp thành công của chương trình Toán MA có đủ điều kiện để làm việc trong vai trò giảng dạy, công nghiệp so với đối thủ cạnh tranh nghề nghiệp ít được giáo dục của họ, và họ cũng thường có thể trả lương cao hơn.

Không có chi phí thiết lập để đạt được một mức độ toán học tiên tiến; thay vào đó, chi phí của các chương trình này khác nhau dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như độ dài của chương trình và vị trí địa lý của trường mà qua đó nó được thực hiện.

Sinh viên tốt nghiệp thành công của một chương trình Toán MA được chuẩn bị để làm việc trong môi trường công nghiệp hoặc tại các trường trung học hoặc trường cao đẳng cộng đồng, và nhiều học sinh tiếp tục vào ví bằng tiến sĩ Toán học. Một số chương trình Thạc sĩ Toán học cung cấp một thành phần giảng dạy cụ thể, trong đó học sinh nhận được sự giáo dục cần thiết để phục vụ trong vai trò lãnh đạo trung học hoặc ở các vị trí giảng dạy giáo dục đại học.

Học sinh quan tâm trong việc có được bằng Thạc sĩ Toán học nên sử dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn Masterstudies 'của chương trình toàn cầu trong một nỗ lực để tìm một phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Nhiều sinh viên, đặc biệt là những người có gia đình, công việc toàn thời gian, hoặc hộ gia đình ở khu vực nông thôn, lựa chọn các chương trình trực tuyến vì sự linh hoạt trong lịch trình mà họ cung cấp. Nếu bằng Thạc sĩ trực tuyến trong Toán học là một cái gì đó bạn muốn tìm hiểu thêm về, tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 


Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Kết quả trong Toán học

The College At Brockport State University Of New York

Thạc sĩ Toán học 30 tín chỉ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực chính của toán học, đánh giá cao về cấu trúc và lý thuyết toán học nâng cao v ... [+]

Các Chương trình MA về Toán học.

Thạc sĩ Toán học 30 tín chỉ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực chính của toán học, đánh giá cao về cấu trúc và lý thuyết toán học nâng cao và hiểu sâu hơn về vai trò của toán học trong các ứng dụng. Bộ này cố gắng tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người thể hiện kiến ​​thức, hiểu biết và sáng tạo trong thực hành toán học khi họ theo đuổi nghề nghiệp của mình ở trường đại học / dạy trung học, kinh doanh hoặc chính phủ, hoặc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Xin lưu ý rằng thông tin trong tài liệu này có thể thay đổi. Để biết thông tin mới nhất về các khóa học của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận.... [-]

Hoa Kỳ Rochester
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kean University

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong Toán học Giáo dục: Giám sát của Toán học chương trình cung cấp một chương trình đã được phê duyệt đầy đủ cho giáo viên của toán học người muố ... [+]

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong Toán học Giáo dục: Giám sát của Toán học chương trình cung cấp một chương trình đã được phê duyệt đầy đủ cho giáo viên của toán học người muốn trở thành người giám sát của toán học trong môi trường thứ cấp. Chương trình cung cấp một sự cân bằng sư phạm toán học hiện đại và nội dung.

Để tìm hiểu thêm về các Thạc sĩ Toán học Giáo dục: Giám sát chương trình Toán, thăm http://grad.kean.edu/masters-programs/supervision-mathematics-education.

[-]
Hoa Kỳ New York Union
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

Bộ môn cung cấp hai bằng thạc sĩ Toán học: Thạc sĩ về Toán học và Thạc sĩ Khoa học về Toán học Ứng dụng. Học sinh toàn thời gian thường hoàn thành chương trình trong hai ... [+]

Bộ môn cung cấp hai bằng thạc sĩ Toán học: Thạc sĩ về Toán học và Thạc sĩ Khoa học về Toán học Ứng dụng. Học sinh toàn thời gian thường hoàn thành chương trình trong hai năm; Sinh viên bán thời gian thường mất ba năm. Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Columbian có giới hạn trên là bốn năm để hoàn thành các yêu cầu về trình độ. Nếu được Bộ xác nhận, việc gia hạn có thể được cấp khi có đơn yêu cầu Dean.

Yêu cầu chương trình 30 giờ tín dụng của công việc tốt nghiệp được chấp thuận. Không có kỳ thi đủ điều kiện Số giờ làm việc của sinh viên ... [-]
Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Yeshiva University

... [+]

.

[-]
Hoa Kỳ New York
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh