So sánh 2 Các Chương trình MA về Thiết kế phụ kiện

Nhiều trường đại học có bằng Thạc sỹ (MA) trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật. Nó được trao cho những sinh viên đã đào sâu vào các khóa học phức tạp và kinh nghiệm làm việc trong lớp học. Ngoài ra, những người có mức độ cao hơn có xu hướng hiểu rõ hơn về kỷ lu… Đọc thêm

Nhiều trường đại học có bằng Thạc sỹ (MA) trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật. Nó được trao cho những sinh viên đã đào sâu vào các khóa học phức tạp và kinh nghiệm làm việc trong lớp học. Ngoài ra, những người có mức độ cao hơn có xu hướng hiểu rõ hơn về kỷ luật và thường kiếm được nhiều hơn trong lực lượng lao động.

MA là gì trong Thiết kế Phụ kiện? Trong lĩnh vực nghiên cứu này, bạn sẽ học về các khía cạnh khác nhau liên quan đến việc thiết kế, tạo và tiếp thị các mặt hàng như túi xách, giày dép và đồ trang sức. Bạn sẽ có cơ hội để nghiên cứu xu hướng thiết kế, phát triển những ý tưởng mới, và học cách truyền đạt phong cách của bạn với người mua tiềm năng. Bạn có thể có kinh nghiệm thực hiện các mẫu và tạo ra nguyên mẫu. Bạn có thể học cách viết kế hoạch kinh doanh và cách tìm đối tác.

Trong khi làm việc về Thạc sỹ về Thiết kế Phụ kiện, bạn có thể làm việc với các chuyên gia đã trải nghiệm thành công trong thế giới thực. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để khởi động sự nghiệp thời trang hoặc dệt may của bạn. Thay vì hy vọng những ý tưởng của bạn có thể tiếp thị được, bạn có thể học cách làm cho chúng như vậy.

Kiếm được bằng thạc sĩ có thể mất vài trăm giờ học. Mỗi chương trình khác nhau, do đó hãy liên hệ với trường bạn chọn để xác định chi phí học phí và tìm hiểu về cơ hội học bổng.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi để tìm thành công trong sự nghiệp như là nhà thiết kế thời trang và dệt. Bạn có thể làm việc một cách độc lập để tạo ra thương hiệu của riêng bạn hoặc lao động với các công ty thành lập. Các nghiên cứu và kinh nghiệm của bạn có thể giúp chuẩn bị cho bạn làm việc như một người quản lý cho dây chuyền sản xuất giày hoặc phụ tùng. Các nhà thời trang tạo ra sản phẩm như khăn choàng và giày dép có thể đánh giá cao kiến ​​thức chuyên môn của bạn và giúp bạn thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Đăng ký ngay hôm nay để khởi đầu ước mơ của bạn về một tương lai trong ngành thời trang. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Accademia di Costume & Moda
Rome, Ý

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế phụ kiện và trang sức đào tạo các nhà quản lý và thiết kế dự án với sự nhạy cảm thời trang mạnh mẽ và nền tảng văn hóa mạnh mẽ có thể diễn giả ... +

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế phụ kiện và trang sức đào tạo các nhà quản lý và thiết kế dự án với sự nhạy cảm thời trang mạnh mẽ và nền tảng văn hóa mạnh mẽ có thể diễn giải sự phức tạp trong phát triển sản phẩm điển hình của một khu vực rộng lớn có nhiều điểm tiếp xúc và khác biệt. Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo trong giáo dục hồ sơ chuyên môn và nghiên cứu có thể dịch các nhu cầu mới trong lĩnh vực Phụ kiện là một trong những tài sản chính của ngành sáng tạo Ý. -
MA
Toàn thời gian
2 năm
Anh, Người Ý
Khuôn viên trường
 
Royal College of Art
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Đồ kim hoàn

MA
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường