Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Basel Thụy Sĩ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Basel Thụy Sĩ 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Basel là nhà của Thụy Sĩ 's trường đại học lâu đời nhất, có niên đại từ thế kỷ 15. Một số nhà khoa học vĩ đại nhất của mọi thời đại đã hoàn thành học của họ ở đó - hãy 's chỉ đề cập đến Paracelsus, Bernoulli, Erasmus, Euler và đọc Nietzsche. Nó 's không phải tất cả về sự nổi tiếng cũ - họ vẫn còn sản xuất các nhà khoa học lớn và bằng sáng chế.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Basel ở Thụy Sĩ 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Nghệ Thuật Trong Truyền Thông Hình ảnh Và Nghiên Cứu Mang Tính Biểu Tượng

Academy of Art and Design FHNW, Visual Communication Institute
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Thụy Sĩ Basel

Sự kết hợp của thực hành mang tính biểu tượng, lý thuyết mang tính biểu tượng và nghiên cứu mang tính biểu tượng tạo thành hồ sơ của MA trong Truyền thông và Nghiên cứu mang tính biểu tượng. [+]

Viện truyền thông hình ảnh HGK FHNW, ở Basel cung cấp chương trình đào tạo quốc tế về Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. mức độ phản ánh truyền thống phong phú của Trường Thiết kế Basel nói riêng và Thiết kế Đồ họa Thụy Sĩ nói chung.

Thành phố Basel, nằm trong thung lũng sông Rhine ba quốc gia, là một môi trường văn hóa độc đáo với lối đi dễ dàng đến Pháp và Đức.

Trong khi khóa học Cử nhân của chúng tôi tập trung vào khả năng của sinh viên để tiến hành một quá trình sáng tạo, các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi cố gắng mở rộng vốn từ vựng thiết kế cá nhân của sinh viên và đạt được mức độ phản ánh cao hơn thông qua khả năng của học sinh bao gồm kiến ​​thức và phương pháp của các ngành khoa học quá trình sáng tạo. Chúng tôi có bằng Thạc sĩ về Truyền thông Hình ảnh và Nghiên cứu mang tính biểu tượng và Thạc sĩ Thiết kế Quốc tế , chúng tôi phối hợp với Đại học Illinois ở Chicago.... [-]