Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Basel Thụy Sĩ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Basel Thụy Sĩ 2018

Thạc sĩ

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Độ A thạc sĩ chuẩn bị học sinh dẫn hoặc quản lý. Độ A thạc sĩ cũng chuẩn bị một người cho một loạt các mục đích thông qua các nghiên cứu chuyên ngành của một trường.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Basel là nhà của Thụy Sĩ 's trường đại học lâu đời nhất, có niên đại từ thế kỷ 15. Một số nhà khoa học vĩ đại nhất của mọi thời đại đã hoàn thành học của họ ở đó - hãy 's chỉ đề cập đến Paracelsus, Bernoulli, Erasmus, Euler và đọc Nietzsche. Nó 's không phải tất cả về sự nổi tiếng cũ - họ vẫn còn sản xuất các nhà khoa học lớn và bằng sáng chế.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Basel ở Thụy Sĩ 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Nghệ Thuật Trong Visual Truyền Thông Và Nghiên Cứu Mang Tính Biểu Tượng

Academy of Art and Design FHNW, Visual Communication Institute
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Thụy Sĩ Basel

Sự kết hợp của thực hành mang tính biểu tượng, lý thuyết mang tính biểu tượng, và nghiên cứu mang tính biểu tượng tạo hồ sơ cá nhân của MA trong Visual Communication và Iconic Research. [+]

Visual Communication Institute HGK FHNW, ở Basel cung cấp chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận trên Cử nhân, Thạc sĩ và tiến sĩ phản ánh truyền thống phong phú của các trường Basel thiết kế đặc biệt và Thụy Sĩ Thiết kế đồ họa nói chung.

Các thành phố Basel, nằm trong thung lũng sông Rhine trinational, là một môi trường văn hóa độc đáo, dễ dàng đến Pháp và Đức.

Trong khi trình Cử nhân của chúng tôi tập trung vào học sinh khả năng tiến hành một quá trình sáng tạo, các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi phấn đấu để mở rộng các sinh viên "cá từ vựng thiết kế và để đạt được một mức độ cao của sự phản ánh thông qua khả năng bao gồm kiến ​​thức và phương pháp của các môn khoa học của sinh viên quá trình sáng tạo. Chúng tôi cung cấp một Thạc sĩ nghệ thuật trong Visual Truyền thông và nghiên cứu mang tính biểu tượng và một Thạc sĩ quốc tế về thiết kế, Mà chúng tôi tiến hành phối hợp với trường Đại học Illinois tại Chicago. ... [-]