Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Thụy Điển Linköping Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu in Linköping Thụy Điển 2019

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Thành phố Linköping nằm trong khu đô thị Linköping trong Ostergotland County, Tây Ban Nha. Nó là một thị trấn industririous chuyên ngành công nghệ cao. Linköping được biết đến với các trường đại học - Đại học Linköping mà chuyên ngành công nghệ cao và nghiên cứu phần mềm.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội in Linköping ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Linköping University

Giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất trong thế giới ngày nay, chương trình mới này liên quan dân tộc và di cư đến sự thay đổi về kinh tế và văn hóa toàn cầu, và các hệ ... [+]

Giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất trong thế giới ngày nay, chương trình mới này liên quan dân tộc và di cư đến sự thay đổi về kinh tế và văn hóa toàn cầu, và các hệ thống thống trị và kháng các phong trào. Bạn tìm hiểu để phân tích nguyên nhân của việc di cư, cũng như hậu quả của nó đối với sự hình thành mới nổi của chủng tộc, giới tính, lao động, quyền công dân, y tế, phúc lợi xã hội và văn hóa.

Chương trình thạc sĩ liên quan đến sắc tộc và di cư đến sự thay đổi kinh tế và văn hoá toàn cầu, và các hệ thống của phong trào thống trị và kháng chiến. Chương trình mang tính liên ngành, tích hợp các khoa học xã hội và nhân văn, và động bởi một cam kết với các phương pháp quan trọng, sáng tạo và hữu ích cho các vấn đề và các vấn đề trong lĩnh vực rộng lớn của nghiên cứu dân tộc và di cư.... [-]

Thụy Điển Linköping
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Linköping University

Học tập dành cho người lớn và thay đổi toàn cầu được thiết kế để tăng cường khả năng làm việc của học viên trong thế giới toàn cầu hoá và thách thức các quan điểm truyền ... [+]

Các chính phủ trên toàn thế giới đang kêu gọi công dân đào tạo và giáo dục bản thân để duy trì tính cạnh tranh trong một thế giới kết nối. Các bài diễn văn quan trọng về toàn cầu hóa đòi hỏi khả năng học hỏi trong các tình huống trải rộng các phân chia văn hóa và địa lý rộng lớn. Chương trình của chúng tôi dành cho những người muốn hiểu được việc học tập của người lớn trong khuôn khổ thay đổi toàn cầu trong một định dạng học tập kỹ thuật số duy nhất đã giành được sự ca ngợi quốc tế.

Học trực tuyến và luận văn thạc sĩ... [-]
Thụy Điển Linköping
September 2019
Bán thời gian
1 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh