Xem tất cả Các Chương trình MA về Thời trang ở Ba Lan 2020

Một văn bằng MA hoặc thạc sĩ được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành một văn bằng đại học và những người cần hoặc muốn nghiên cứu sâu về một chủ đề lựa chọn của họ. Các chương trình này thường mất từ ​​một đến hai năm và có thể được yêu cầu cho việc làm cấp độ cao hơn. một MA t… Đọc thêm

Một văn bằng MA hoặc thạc sĩ được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành một văn bằng đại học và những người cần hoặc muốn nghiên cứu sâu về một chủ đề lựa chọn của họ. Các chương trình này thường mất từ ​​một đến hai năm và có thể được yêu cầu cho việc làm cấp độ cao hơn.

một MA trong thời trang ở Ba Lan là gì? Mức độ được cung cấp bởi các trường nghệ thuật và các trường đại học thường xuyên, và nhiều người có một cách tiếp cận liên ngành để hiểu thế giới của thời trang và thiết kế. Một số bài giảng đang hướng tới lý thuyết thời trang. Học sinh thường xuyên làm việc cá nhân và cộng tác trên một dự án và có các khóa học trong thiết kế trang phục, thiết kế may, vẽ thời trang, thời trang và văn hóa phổ biến và nhiều hơn nữa. Sau khi hoàn tất văn bằng thạc sĩ, tốt nghiệp sẽ thường có một danh mục đầu tư của các dự án thiết kế để hiển thị cho người sử dụng lao tiềm năng hoặc có thể tiếp tục một dự án để phát triển hơn nữa.

độ thạc sĩ hợp nhất của một khóa học trước đó trong thời trang, nghệ thuật và thiết kế và mang nó đến cấp độ tiếp theo với một sự chuẩn bị đầy đủ cho thế giới làm việc trong ngành công nghiệp thời trang hoặc cho nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này.

Chi phí của một MA trong thời trang phụ thuộc vào các trường học hoặc các trường đại học cung cấp mức độ, chiều dài của khóa học, và các tài liệu ta cần phải mua để hoàn thành dự án. Một số học sinh có thể hội đủ điều kiện cho các cơ hội hỗ trợ tài chính, chẳng hạn như sinh viên vay vốn, trợ cấp, học bổng và vừa học vừa làm.

Những người hoàn thành một MA trong thời trang có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp năng lực khác nhau. Một số công việc cho các nhà thiết kế lớn hay nhỏ, trở thành người mua cho các cửa hàng hoặc tủ cửa sổ hoặc có thể bắt tay vào một sự nghiệp trong ngành báo chí thời trang. sinh viên tốt nghiệp có thể mở một cửa hàng hoặc bắt đầu dòng thời trang riêng của họ trong khi trưng bày và bán các thiết kế ban đầu của họ.Tổ chức biểu diễn thời trang, tạo ra các blog thời trang định hướng và phim ngắn có thể tùy chọn khác cho sau đại học.

Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Arts in Poznan
Poznań, Ba Lan

Sở Scenography tại Khoa Kiến trúc và Thiết kế bao gồm năm hãng thiết kế, thực hiện một thiết kế liên ngành và công tác giáo dục, nghệ thuật hướng vào ý thức và có trách nhiệm ... +

Sở Scenography tại Khoa Kiến trúc và Thiết kế bao gồm năm hãng thiết kế, thực hiện một thiết kế liên ngành và công tác giáo dục, nghệ thuật hướng vào ý thức và có trách nhiệm định hình ... -
MA
Toàn thời gian
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường