Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Gaziantep Thổ Nhĩ Kỳ

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu trong Gaziantep Thổ Nhĩ Kỳ 2018

Thạc sĩ

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hoặc hai hoặc bốn năm của giáo dục học đại học, trong khi các chương trình sau đại học cuối cùng tối thiểu là hai năm. Có khoảng 820 tổ chức giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 76 trường đại học với một sinh viên tổng số sinh viên của hơn 1 triệu. Chất lượng giáo dục tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ rất khác nhau, một số cung cấp giáo dục và cơ sở vật chất ngang tầm với các trường quốc tế nổi tiếng.

Gaziantep là thành phố với một lịch sử lâu dài bởi vì nó là một trong những thành phố liên tục có người lâu đời nhất trên Trái đất, có niên đại từ 3650 trước Công nguyên. Có hai công và một trường đại học tư nhân.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội trong Gaziantep ở Thổ Nhĩ Kỳ 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Quan Hệ Ngoại Giao

Zirve University
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Thổ Nhĩ Kỳ Gaziantep

Các Chương trình sau đại học Quan hệ quốc tế được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức tiên tiến trong các vấn đề chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa và môi trường quốc tế. [+]

Vụ Quan hệ quốc tế Đại học Zirve cung cấp một mức độ MA cho những sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu quan hệ quốc tế ở một trình độ cao. Chương trình tập trung liên ngành của chúng tôi trên các nghiên cứu về mối quan hệ thay đổi giữa các tác nhân quốc tế, bao gồm các tương tác chính trị, kinh tế và văn hóa của họ.

Sự nhấn mạnh của Bộ vào việc cung cấp các kỹ năng thích hợp cho công việc học tập và mối quan tâm của mình với sự phát triển của kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề trong quan hệ quốc tế được phản ánh ở các chương trình với một loạt các khóa học nâng cao. Các khóa học được thiết kế như là các buổi hội thảo, trong đó học sinh tham gia là điều cần thiết. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, và các môn có nhiều liên kết và bạn bè trong các tổ chức ở châu Âu và xa hơn nữa. Sinh viên chọn Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ tìm thấy chính mình thưởng thức giảng dạy trong các lớp học nhỏ với nhiều cơ hội để tương tác với các sinh viên khác và với các nhân viên, và phát triển một loạt các kỹ năng học tập và cá nhân. Họ có thể... [-]