close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MA về Thống kê

Một Thạc sĩ Văn học là một bằng tốt nghiệp trong đó bao gồm nhiều năm nghiên cứu trong một lĩnh vực nhất định học tập. Con đường học tập này là một cơ hội để sinh viên chuyên môn hóa trong lĩnh vực mình chọn, chuẩn bị cho sự nghiệp hoặc cho việc học tập ở trình độ cao hơn. MA trong Thống kê là gì? Th… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Văn học là một bằng tốt nghiệp trong đó bao gồm nhiều năm nghiên cứu trong một lĩnh vực nhất định học tập. Con đường học tập này là một cơ hội để sinh viên chuyên môn hóa trong lĩnh vực mình chọn, chuẩn bị cho sự nghiệp hoặc cho việc học tập ở trình độ cao hơn.

MA trong Thống kê là gì? Thống kê là nghiên cứu về cách dữ liệu có thể được thu thập, phân tích và trình bày có hiệu quả. Là một phần của lớp học yêu cầu, học sinh được hướng dẫn nâng cao về lý thuyết thống kê, các vấn đề về thống kê và toán học nói chung. Là một thành phần quan trọng khác của chương trình học, sinh viên thường phải hoàn thành ít nhất một dự án nghiên cứu độc lập trong đó họ áp dụng các kỹ năng thống kê và học tập của họ.

Cơ hội này để thực hành và tận dụng việc học này là một trong những lợi ích chính của con đường nghiên cứu này. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được một cảm giác về những gì sự nghiệp trong lĩnh vực này thực sự liên quan và để hiểu rõ hơn về loại nghiên cứu nào họ quan tâm nhất.

Chương trình tổng thể thống kê sẽ thay đổi về chi phí từ trường học đến trường. Mỗi chương trình liên quan đến một hỗn hợp khác nhau của chi phí học phí và lệ phí tuyển sinh. Liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí của một chương trình.

Bằng cấp này có thể trang bị tốt nghiệp cho công việc chuyên môn trong một số lĩnh vực. Phân tích thống kê và quản lý thông tin là những thành phần quan trọng của kinh doanh, nghiên cứu khoa học và khoa học chính trị. Bởi vì thống kê có thể được áp dụng cho một phạm vi rộng lớn của các chủ đề, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội hạnh phúc để chọn loại nghiên cứu mà họ muốn theo đuổi. Đưa ra sử dụng kinh nghiệm học tập và làm việc trên lớp, sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể làm việc như các nhà nghiên cứu, thu thập dữ liệu hoặc tư vấn.

Sinh viên đã sẵn sàng để áp dụng cho một thạc sĩ Thống kê chương trình được mời sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi tìm kiếm của các trường học. Với nó, họ có thể tìm thấy các chương trình phù hợp nhất để đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Haifa, International School
Haifa , Israel

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quốc tế về Thống kê tại Đại học Haifa ở Israel được dành riêng để cung cấp cho bạn một nền giáo dục nghiêm ngặt, hiện đại và cập nhật về Thống ... +

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quốc tế về Thống kê tại Đại học Haifa ở Israel được dành riêng để cung cấp cho bạn một nền giáo dục nghiêm ngặt, hiện đại và cập nhật về Thống kê. -
MA
Toàn thời gian
Anh
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây