Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Chonburi Thái Lan

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Chonburi Thái Lan 2018

Thạc sĩ

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Thành phố Chonburi là một trong những trung tâm nghiên cứu đặc biệt là cho những người có thể muốn tiếp tục giáo dục của họ cho các thạc sĩ và tiến sĩ độ. Thành phố này không có trường đại học dựa trên nghiên cứu mặc dù nó có một số trung tâm nghiên cứu cao hơn.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Chonburi ở Thái Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Thiết Kế Tương Tác

Asian University Thailand
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm June 2018 Thái Lan Chonburi Bangkok + 1 nhiều hơn

Chương trình Thiết kế Tương tác đòi hỏi sinh viên phát triển tay trên của họ kỹ năng sáng tạo và thực tế cũng như các khía cạnh lý thuyết thiết kế tương tác. [+]

Thạc sĩ nghệ thuật tại Thiết kế Tương tác

&nbsp

Với 3 lựa chọn kế hoạch học tập cho học sinh từ nguồn gốc khác nhau, 3 điểm xuất cảnh (cung cấp các độ sâu khác nhau của nghiên cứu), và 3 độ dài của khóa học (hỗ trợ học sinh các nhu cầu công việc), điều này chủ của được thiết kế 'người sử dụng, thân thiện' . Các lớp học nằm trong khoảng từ thiết kế lý thuyết và nghiên cứu thiết kế thông qua các hội thảo kỹ năng practi-cal 'tay' học làm trung tâm dự án.

&nbsp

Học sinh có được cơ hội để dành ít nhất một năm theo đuổi lợi ích Thiết kế Tương tác liên quan đến dự án luận án trung vào các chủ đề như thuyết quan trọng, phân tích kí hiệu học, tự truyện xã hội, Thiết kế expe-rience, môi trường giao tiếp, mạng lưới rộng khắp, Ngôn ngữ Pattern, Media Channelling, hậu con người đạo đức, ý thức Multi-Engagement, Ontology kỹ thuật số, taùc hữu hình và "Glocal" Sự đa dạng.... [-]