Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Marbella Tây Ban Nha

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu tại Marbella Tây Ban Nha 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ là linh hoạt hơn so trình độ tiến sĩ và có một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp và học thuật. Theo Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, ba loại chương trình thạc sĩ có nghiên cứu, chuyên nghiệp, và thiết bị đầu cuối. Các loại bằng thạc sĩ phổ biến nhất là Master of Arts (MA) và Thạc sĩ Khoa học (MS) trong một hỗn hợp của các lĩnh vực chủ đề.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Nằm trên bờ biển Địa Trung Hải là thành phố Marbella. Nó là một đô thị ở tỉnh Malaga. Thành phố này là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Nó có một số điểm tham quan và viện bảo tàng. Marbella có hơn 100.000 cư dân.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Marbella ở Tây Ban Nha 2018

Đọc nhiều hơn

Ma Trong Các Chính Sách Quốc Tế Và Chính Trị Toàn Cầu

Moscow State Institute Of International Relations, MGIMO
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Tây Ban Nha Marbella

Các Quan hệ quốc tế MA đã được thiết kế cùng giữa MGIMO và MIUC để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để giới phê bình phân tích và giải thích các cuộc tranh luận lý thuyết quan trọng của lĩnh vực chính trị hậu hiện đại của quan hệ quốc tế. [+]

Quan hệ quốc tế MA bởi MGIMO - MIUC Tổng quan Thời gian: 2 năm Ngôn ngữ: Tiếng Anh Location: Marbella (Năm 1), Moscow (năm 2) Chương trình Tiêu đề: “Chính sách quốc tế và toàn cầu Chính trị” Bằng trao tặng: MA Quan hệ quốc tế Các nguyên tắc chủ chốt Bao các tổ chức quốc tế Ngoại giao Phương tiện truyền thông và Politicies quốc tế Chính trị môi trường Chính trị Nga Ngôn ngữ (Tiếng Nga / Tây Ban Nha)

Các Quan hệ quốc tế MA đã được thiết kế cùng giữa MGIMO và MIUC để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để giới phê bình phân tích và giải thích các cuộc tranh luận lý thuyết quan trọng của lĩnh vực chính trị hậu hiện đại của quan hệ quốc tế.... [-]